Thông tin truyện

  • Tác giả: Vô Tâm Luyến Ái
  • Thể loại: Đô thị, Hệ thống, Trinh thám, Linh dị
  • Tình trạng: Đã hoàn convert (Bản dịch độc quyền đã có trên TruyệnYY)
  • Link đọc truyện: Hệ Thống Livestream Tử Vong

Review Hệ Thống Livestream Tử Vong

Dương Triếp là một kẻ cực kỳ thông minh và máu lạnh, hắn xuyên không đến một thế giới song song, làm công việc bảo vệ trong một toà nhà và có được Hệ thống như bao người xuyên việt khác, nhưng đó không phải là hệ thống tu luyện, hệ thống trang bức YY mà là “hệ thống livestream tử vong”.

  • Tên: Phòng Livestream Tử Vong
  • Giới thiệu: Đây là nơi trừng trị tội ác. Tôi muốn cùng các bạn hoàn thành một trò chơi tử vong. Người yếu tim hoặc định lực kém không nên xem.
  • ID Streamer: Nhà Thiết Kế Tử Vong

Dương Triếp – hay còn gọi là Nhà Thiết Kế Tử Vong – sẽ gửi một tấm thiệp Thông báo Tử vong đến đối tượng tham gia trò chơi của mình, giống như Kaito Kid trước khi trộm đồ của ai cũng sẽ gửi một tấm namecard để thông báo ấy!

Những “kẻ bị phán xử” bắt buộc phải là người có chỉ số phạm tội (hay còn gọi là chỉ số PK) từ 60 trở lên, nghĩa là phường cực kỳ gian ác, đã từng giết không ít người.

Sau đó, bằng trí thông minh và khả năng phân tích tâm lý thượng thừa của mình, Dương Triếp đưa những “kẻ bị phán xử” vào không gian biệt lập như xe hơi, phòng kín, lớp học… và tiến hành những thử thách mang đầy tính khiêu chiến tử vong, bạn nào từng xem series Lưỡi Cưa SAW thì hẳn sẽ hiểu cách thức trừng phạt này của Dương Triếp.

Đó có thể là thử thách lấy chìa khoá gắn móc câu ra khỏi dạ dày, thử thách gỡ vòng dây siết chặt cổ họng trong vòng 10 phút, thử thách đổ đầy bình bằng máu tươi của mình, càng về sau các thử thách càng khó khăn và rùng rợn hơn…

Nếu thành công, kẻ bị phán xử sẽ được sống, người bị Hệ thống trừng phạt là Dương Triếp. Và ngược lại nếu thất bại, thứ chờ đợi bọn họ chính là cái CHẾT. Nhưng điều khiến Dương Triếp thoả mãn nhất là những đòn tra tấn tâm lý và thể chất, để rồi sau đó khi sự thật được phơi bày, kẻ bị phán xử đều cảm thấy bản thân bị Dương Triếp đùa bỡn.

Song song với những màn livestream nghẹt thở đầy rùng rợn của Dương Triếp chính là đội ngũ cảnh sát gà mờ và Tổ chuyên án đặc biệt bao gồm những anh tài trong giới điều tra tội phạm, pháp y, chuyên gia an ninh mạng… mà nổi bật nhất chính là nàng Giáo sư tâm lý học Hàn Khả Tâm.

Ngoài ra, một điểm cộng cộng cộng (ủa hình như hơi nhiều cộng ^^) của truyện chính là bản dịch rất mượt mà và chất lượng. Dịch giả cực kỳ có tâm, thường xuyên chú thích ở cuối chương và giải nghĩa rõ ràng, đôi khi còn có hình minh hoạ. Thể loại này đọc convert rất khó nhai nên khi đọc sang bản dịch bạn sẽ thấy vô cùng sung sướng. Tin mình đi!

Kịch liệt đề cử Hệ Thống Livestream Tử Vong cho những đồng âm đam mê linh dị, kinh dị và đấu trí nhé! Must read! ^^

- GIANG THƯỢNG NGUYỆT MINH -