Truyện có main là đại phản phái thì mình thấy nhiều, nhưng nhân vật phản diện lại cứ thích đóng vai anh hùng lương thiện thấy việc nghĩa hăng hái làm thì đúng là mới gặp lần đầu!

Thông tin truyện:

  • Tác giả: Gia Dưỡng Liễu Chích Phì Thỏ (Nhà có nuôi con thỏ béo)
  • Thể loại: Tiên hiệp, Xuyên không, Hệ thống, Phản phái dởm, Sảng văn
  • Tình trạng: Đang ra đến chương 367 (Bản dịch đã có trên app TruyenYY)
  • Link đọc truyện: Đệ Đệ Của Ta Là Thiên Tuyển Chi Tử

Review Đệ Đệ Của Ta Là Thiên Tuyển Chi Tử:

Tần Phong là nô lệ của tư bản giống như những người bình thường khác, chỉ là hắn vô sỉ hơn một chút, tà răm hơn một chút, thích chiếm tiện nghi người ta hơn một chút, đặc biệt là rất hăng hái đi sửa ống nước nhà hàng xóm…

Nói hắn tốt thì không có cửa nhưng nói hắn xấu thì cũng không hẳn. Thế cho nên khi Tần Phong xuyên không đến thế giới tu tiên và có được “Hệ thống đại phản diện siêu cấp vô địch” thì hắn hoàn toàn đứng hình!

Tần Phong trở thành đại công tử của Tần gia, một thế gia bậc nhất ở Hoang Cổ đại lục. Đệ đệ hắn là Tần Hạo tuy mang tiếng thiên tuyển chi tử cấp bậc sử thi nhưng lại là đối tượng bị Tần Phong và Hệ thống bắt nạt hàng ngày.

[Đinh, phát hiện túc chủ đánh mông thiên tuyển chi tử, thu được 100 điểm phản diện.]

[Đinh, phát hiện túc chủ phá hỏng cơ duyên của thiên tuyển chi tử, thu được một lần rút thưởng.]

[Đinh, chúc mừng túc chủ phát động nhiệm vụ cấp sử thi: đào ra chí tôn cốt của đệ đệ.]

Tần Phong không muốn làm người xấu, hắn thích nhất là trưng ra bộ mặt công tử như ngọc, ôn hoà hữu lễ rồi được mọi người ca tụng, đáng tiếc Hệ thống luôn uốn nắn hắn đi theo con đường đại phản phái.

Cho đến một ngày Tần gia gặp hoạ sát thân, Tần Phong dùng mưu kế để vừa có thể cứu giúp Tần gia vừa có thể đường đường chính chính đào ra chí tôn cốt của đệ đệ mà vẫn mang danh anh hùng hy sinh vì đại nghĩa. Sau đó hắn bắt đầu kiếp sống lang thang khắp nơi đi gây hoạ cho các thiên tuyển chi tử khác.

Bởi vì cái tag sảng văn trên phần thể loại nên mọi người cứ yên tâm là Đệ Đệ Của Ta Là Thiên Tuyển Chi Tử sẽ không ngược tâm ngược thân ai cả, mà trái lại sự vô sỉ của Tần Phong chắc chắn sẽ làm bạn bật cười liên miên không dứt.

Hệ thống luôn đưa ra những nhiệm vụ bắt nạt tàn bạo nhưng Tần Phong đều có thể dùng sự vô sỉ và trí thông minh vô cực của mình để hố nó, sau đó thu hoạch được vô số bảo bối công pháp giúp bản thân mạnh lên.

Harem thì chưa thấy nhưng gái gú thì đầy, chỉ trong vài chục chương đầu đã hết hồng nhan này đến mỹ nhân khác xuất hiện, chỉ là bọn họ đều thuộc về các thiên tuyển chi tử bên cạnh Tần Phong! =))

Truyện sảng văn hài hước, có lúc cười cũng có khi cảm động đỏ mắt, các nhân vật đều có điểm dễ thương riêng, chẳng hạn như lão cha già của Tần Phong tuy ngốc nghếch xấu trai nhưng lại thương con cái hết mực, đứa em trai thiên kiêu bá đạo nhưng lại thích bám đuôi anh trai, thiên tài kiếm khách Lâm Tam luôn có ảo giác Tần Phong thèm muốn thân thể hắn…

Đệ Đệ Của Ta Là Thiên Tuyển Chi Tử mới ra mắt được 4 tháng mà đã có gần 400 chương, đủ biết tác giả chăm chỉ viết lách cỡ nào. Hiện tại bộ này đã được dịch bởi nàng Nhienhuynhnat, dịch giả của các bộ có tiếng trên TruyenYY như Tối Cường Sơn Tặc Hệ Thống (Dịch full), Bần Tăng Không Muốn Làm Ảnh Đế, Tinh Môn… nên các đạo hữu cứ yên tâm về chất lượng bản dịch cũng như số chương truyện hàng tuần.

Nếu muốn đọc thể loại phản phái mà ngại mấy bộ khiến tam quan sụp đổ thì các đạo hữu có thể thử từ bộ này xem sao, main chính chính tà tà hẳn là sẽ hợp khẩu vị của rất nhiều độc giả, trong đó có mình nè. ^^

= GIANG THƯỢNG NGUYỆT MINH =