Thông tin truyện

  • Tác giả: Thiên Đạo Bất Luân Hồi
  • Thể loại: Đô thị, Dị năng, Hài hước, Harem
  • Tình trạng: Đang ra (bản dịch đã có trên TruyệnYY)
  • Link đọc truyện: Cầu Các Ngươi, Nhanh Im Miệng A

Review Cầu Các Ngươi, Nhanh Im Miệng A

Sở Thiên năm nay 18 tuổi, đang học đại học năm nhất ngành… y tá. Vào một ngày đẹp trời, cô bạn ngồi cùng bàn Dương Dung nhờ hắn sửa máy vi tính. Trình độ IT của Sở Thiên chỉ đến mức cài win dạo, nhưng trong mắt nàng Dương Dung gà mờ thì…

  • Dương Dung: "Hì hì, có hacker đại thần ngồi cùng bàn thật tốt."

Trong nháy mắt, Sở Thiên phát hiện mình có năng lực của một hacker đại thần siêu cấp!

Việc đầu tiên Sở Thiên làm khi biết mình là hacker xịn xò chính là… viết ra một ứng dụng chuyên tra cứu lịch sử thuê phòng khách sạn. Sau đó hắn nhận được không ít phản hồi của người sử dụng:

  • Lừa Trọc: “Đại thần a, phần mềm của ngươi có đáng tin cậy không, bạn gái ta vậy mà có hơn một trăm lần đi thuê phòng, cầu reply, ta hiện tại cảm giác sừng mọc đầy người rồi, đây là giả đúng không?"
  • Cá Mập Cắn Cáp: “Thực cảm thông với các ngươi, đối tượng của ta một lần ghi chép thuê phòng cũng không có."
  • Đảng Là Ánh Sáng Đời Ta: “Lầu trên đừng vội vui mừng, có thể là vì người ta thích làm ở nhà hơn là khách sạn."

Một lần tình cờ nghe hai phụ nữ trò chuyện, nhắc đến việc một phụ nữ khác bỏ chồng giàu có quyền có thế mà chạy theo một gã “dài 22cm”, Sở Thiên lập tức có ngay con hàng “22 cm” mà người người ao ước.

Sở Thiên lúc này mới hiểu ra, hắn có một loại dị năng hễ nghe người bên cạnh nói cái gì thì hắn biến thành cái đó! (Với điều kiện là không cố ý nói ra nha).

Con đường làm giàu gầy dựng sự nghiệp của chàng hacker bất đắc dĩ bắt đầu từ đó. Mang trong mình nội tâm hướng thiện, những điều Sở Thiên làm chẳng gây hại đến ai mà lại còn giúp ích cho quốc gia khi bắt tên Hán gian hacker, rồi từ đó gây được sự chú ý của Cục Quốc an.

Truyện có nội dung mới lạ hấp dẫn, lại rất khéo léo lồng ghép những tình tiết hài hước vào nên có tính giải trí rất cao. Không quá YY bàn tay vàng, không trang bức vả mặt ai, không tàn nhẫn lạnh lùng máu me như các main thường thấy, Sở Thiên đơn giản chỉ là một chàng trai hiền lành lương thiện có body 8 múi mà thôi (body này là nhờ một lần Dương Dung lại vui mồm nói đùa hắn mà có được).

Đương nhiên chúng ta không thể bỏ qua mảng sắc nhẹ và harem đầy đường của truyện! Truyện có rất nhiều nữ nhân tuyệt sắc dần bị Sở Thiên chinh phục. Có những cảnh tưởng như sắp được “là lá la” rồi thì… soạt, bị tác giả dùng một đao chặt đứt. Nhưng đây cũng là vì tác giả sợ bị kiểm duyệt nên các bạn hãy thông cảm cho tác chút nha. Đồng thời hãy cho chàng dịch giả đẹp trai của chúng ta một tràng pháo tay vì độ tâm huyết đến mức… viết thêm cảnh H vào cho các bạn đọc quá vã! =))

Chẳng cần phải đao to búa lớn, giết người báo thù hay lạnh lùng tàn nhẫn, đôi khi một bộ truyện đô thị nhẹ nhàng hài hước thế này đã là quá đủ cho những ngày cách ly rồi. Lượn vào hố đi nào các chàng trai!

- GIANG THƯỢNG NGUYỆT MINH -