1. Top truyện Qidian - Nhân Danh Bóng Đêm (Bản dịch)

Nhân Danh Bóng Đêm theo chân Khánh Trần, nam chính có chỉ số IQ cao ngất ngưỡng, vẻ ngoài đẹp trai hoàn hảo nhưng lại thiếu tiền. Cơ mà với chỉ số IQ của hắn thì chắc chắn không cần lo về vấn đề này rồi.

Truyện mở ra với bối cảnh hiện đại, khi một chiếc đồng hồ đếm ngược xuất hiện trên tay của những người được chọn, từ đó đưa họ xuyên tới một thế giới nơi khoa huyễn và dị năng tồn tại song song, mở ra một nhân sinh hoàn toàn mới cho Khánh Trần.

Truyện liên tục đứng Top 1 Qidian – trang web đọc truyện tiên hiệp nổi tiếp nhất, mời bạn lọt hố.

2. Truyện ma, kinh dị siêu phẩm - Khủng Bố Sống Lại (Bản dịch)

Nếu yêu thích những điều kịch tính, bạn tuyệt đối không thể bỏ qua Khủng Bố Sống Lại. Thế giới nơi mà linh dị tồn tại song song, đang không ngừng tàn phá nhân gian.

Từ đó, ngự quỷ nhân ra đời, đánh đổi sự sống của bản thân để mượn được sức mạnh của quỷ quái. Chuyện gì sẽ xảy ra khi họ đi quá giới hạn này?

3. Top đô thị đã được chuyển thể - Đệ Nhất Danh Sách (Bản dịch)

Đệ Nhất Danh Sách là phần 1 của Nhân Danh Bóng Đêm, nếu muốn tìm hiểu về cuộc đời cha của Khánh Trần, nhân tài quân sự được cả một thời đại công nhận cùng với Nhâm Tiểu Túc, người mang thân thế bí ẩn với một cung điện ẩn giấu trong thì thức thì nhấn vào tên truyện nhé! <3

4. Tiên hiệp mới lạ độc đáo - Tiên Đạo Quỷ Dị (Bản dịch)

  • Tác giả: Hỗ Vĩ Bút
  • Thể loại: Đô thị đan xen huyền huyễn, xuyên giữa hai thế giới, kinh dị…
  • Link truyện: https://truyenyy.link/tr/9eykg7x4

So với nhiều bộ truyện thuần một thời đại thì Tiên Đạo Quỷ Dị mở ra một bối cảnh hoàn toàn mới khi nhân vật chính có thể tồn tại giữa cả hai thế giới. Và tiên hiệp trong truyện cũng hoàn toàn khác với bất kỳ bộ truyện nào khác, bạn nghĩ gì khi viên đan dược mình cần trong tay lại được làm ra từ huyết nhục người bên cạnh?

5. Tiên hiệp cổ không thể bỏ qua - Đại Thánh Truyện (Bản dịch)

Chỉ vừa ra mắt Đại Thánh Truyện đã đón nhận được vô số lời khen vì ẩn chứa rất nhiều triết lý về nhân sinh trong đó, nếu yêu thích những thứ mang hơi hướng retro và âm hưởng của những giai điệu buồn từ anime, Đại Thánh Truyện chắc chắn không làm bạn thất vọng.

6. Sảng văn giải trí tuyệt phẩm - Đối Tượng Hẹn Hò Là Thần Minh Chi Nữ (Bản dịch)

  • Tác giả: Vũ Hạ Đích Hảo Đại
  • Thể loại: Đô thị, thần thoại, hài hước, sảng văn giải trí…
  • Link truyện: https://truyenyy.link/tr/d4l023j4

Mở ra một thời đại nơi thần linh vẫn hiện hữu và biết chăng người vừa đi ngang qua bạn là một vị thằng đội lốt nhân loại thì sao?

Kịch tính? Hài hước? Và dung dị là tất cả những gì Đối Tượng Hẹn Hò Là Thần Minh Chi Nữ mang tới cho bạn.

7. Dị giới hài hước harem - Gen Của Ta Vô Hạn Tiến Hóa (Full Dịch)

Đối Tượng Hẹn Hò là bộ sảng văn mang hơi hướng hiện đại, nơi mà mỗi người đều có một dị năng và sức mạnh tương ứng với ngũ hành hoặc hơn cả thế nữa. Mỗi chương truyện đều khiến bạn bật cười hoặc hòa cùng cảm xúc với main. Không chỉ có thế, bên cạnh main có có những bóng hồng ‘đa thể loại’, bạn không thích mới là lạ nha!

8. Kinh dị siêu phẩm 2022 - Mặt Trăng Đỏ (Dịch hoàn)

Vừa đọc xong hai bộ truyện sảng văn, giải trí thế chắc đã đủ nhỉ?

Mặt Trăng Đỏ là một trong những bộ truyện xuất sắc nhất của Hắc Sơn Lão Quỷ, một tác giả đại thần đã ra mắt không dưới năm bộ truyện mà bộ nào cũng được đón nhận.

Nếu cần một thứ gì đó đưa bạn ra khỏi giới hạn cuộc sống nhưng lại mang không ít tính ẩn dụ về nhân sinh thì bạn còn chờ gì nữa?