Giới Thiệu

Tác phẩm: Thần Cấp May Mắn
Tác giả: Thiên Cơ Đường Hồng Đậu
Thể loại: Đô thị, Hệ thống, Hài hước
Link đọc truyện: Thần Cấp May Mắn

Văn án

Vương Hạo trong lúc vô tình nhặt được một cái xúc xắc vận khí, còn xuyên đến vị diện song song thiếu thốn nghề giải trí, Vương Hạo lúc này liền trở thành một tên vô cùng trâu bò.

Ở sáu mặt của cái xúc xắc vận khí theo thứ tự là [Phi Thường Không May - Không May - Phổ Thông - Hảo Vận - Phi Thường Hảo Vận - Thần Cấp Hảo Vận], mỗi ngày liền đổi mới lúc 0 giờ!

...

"Không biết hôm nay sẽ ra được cái vận khí gì, cố sức mà ra a!" Tiếng chuông 0 giờ vang lên, Vương Hạo nhắm chặt hai mắt, đem cái xúc hướng mặt bàn quăng đi!

"Rầm rầm..." Xúc xắc xoay loạn một hồi liền dừng lại, Vương Hạo lập tức hít một hơi lãnh khí!

"Con mẹ nó!"

Chỉ thấy phía trên mặt xúc xắc vận khí thình lình viết...

Review

Nhắc tới hệ thống thì hẳn ai cũng thường nghĩ đến những quả BUFF siêu to khổng lồ giúp main đổi đời nhanh chóng nhỉ. Nhưng hệ thống thì cũng có hệ thống this hệ thống that, hệ thống nhà người ta cưng nựng nhân vật chính, giúp đỡ tri kỷ biết bao, còn hệ thống trong ‘Thần Cấp May Mắn’ thì nó lạ lắm, toàn hố cho main nhà ta xém chết mấy lần.

Một ngày đẹp trời nọ, Vương Hạo bỗng nhận được một hệ thống xúc xắc khí vận, có thể đổi mới khí vận mỗi ngày. Đồng thời hệ thống còn thay đổi bối cảnh thế giới, biến thế giới mà nam chính đang sống thành một nơi mà ngành giải trí như bị lùi bước về mấy chục năm về trước.

Thế giới hiện tại của nam chính không còn những con game siêu hot khuynh đảo giới trẻ như trước, không còn những tác phẩm tiểu thuyết kinh điển, ngay cả âm nhạc điện ảnh cũng trở nên vô cùng dở tệ.

Cũng giống như khi bạn đang thiếu tiền mà lại biết được dãy số trúng giải độc đắc, còn chờ gì nữa mà không múc liền? Nam chính là một thanh niên đang thất nghiệp, tiền thì không có, nhưng khi biết được ngành giải trí thế giới này nghèo nàn như vậy thì hắn nhanh chóng bắt tay vào việc đem kiến thức giải trí ở thế giới trước kia phổ cập cho người dân nơi đây. Mà mục tiêu đầu tiên của Vương Hạo chính là nhắm vào thị trường tiểu thuyết mạng. Ở nơi đây, hắn cho ra đời hai tác phẩm kinh điển “Đấu Phá Thương Khung” và “Thôn Phệ Tinh Không” .

Có thể nói nam chính không phải là một người thông minh tài giỏi, hắn chỉ là một người thất nghiệp không bằng cấp, nhưng hắn có được những kiến thức mà người ta không biết, lại có thể một hệ thống trợ giúp, vậy nên con đường làm giàu bằng ngành công nghiệp giải trí của nam chính ngày càng mở rộng.

Nam chính Vương Hạo nhờ vào xúc xắc khí vận để tìm về những cơ hội tốt đẹp cho mình. Nhưng hệ thống cũng không phải là hoàn mỹ, bên cạnh vận may vẫn luôn có cái gọi là xui xẻo. Ai nói cứ có hệ thống là muốn gì được nấy? Nam chính nhà chúng ta ngày đầu nhận được hệ thống, lập tức vui vẻ thử ngay cho nóng, nhưng hào quang nam chính cũng chả độ nổi anh, mới ngày đầu tiên đã dính ngay [Không May]. Thế là cả ngày hôm đó anh nhà xui ứ chịu được. Ở nhà thì cúp điện không lên mạng được, ra đường thì kẹt thang máy, chó rượt, vào quán net thì bật máy nào hư máy đó... Và thế là anh đã hiểu được sức mạnh của xúc xắc này nó như thế nào.

Bên cạnh xui rủi thì còn có may mắn, nhưng sự may mắn này là phải dựa vào thân nam chính tự mình nắm bắt lấy chứ không phải nằm một chỗ cũng có tiền rớt xuống. Và cũng vì biết được ngày hôm nay vận khí ra sao nên nam chính có thể dựa vào đó để sắp xếp kế hoạch cho mình.

Truyện thể loại sảng văn, quá trình nam chính phát triển sự nghiệp rất giải trí và sảng. Nhưng con đường sự nghiệp của anh cũng không vì hào quang nam chính là cứ may mắn mãi. Thậm chí có thể nói là số nam chính khá đen đủi vì hệ thống cứ ban phát vận xui liên tục, khiến cho anh nhà cứ gặp phải mấy tình huống oái ăm nhưng cũng rất là hài.

Còn chờ gì mà không lọt hố để biết thêm tình tiết phía sau tại link: Thần Cấp May Mắn


Link tải app đọc truyện cho điện thoại: App đọc truyện hay nhất