Giới thiệu chung

🍑Tác phẩm: Tùy Thân Liệp Thú Không Gian
🍑Tác giả: Thanh Không Tẩy Vũ
🍑Thể loại: Xuyên không, Huyền huyễn, Hài hước
🍑Tình trạng: Ra dịch
🍑Link bản dịch: Tùy Thân Liệp Thú Không Gian (Bản dịch)

Văn án

Lục Trạch xuyên không tới Vũ trụ thời đại của hai ngàn năm sau.

Tiền thân có một đôi phụ mẫu suốt ngày làm "cơm chó", lại thêm một muội muội cực đáng yêu, mặc dù thiên phú tu luyện bình thường, nhưng nhân sinh lại viên mãn, có thể nói là hoàn mỹ khởi điểm, Lục Trạch biểu thị hài lòng.

Thế mà vừa đặt lưng nằm xuống, Lục Trạch liền xuất hiện ở một không gian kỳ lạ.

Kém chút dùng mạng đổi mạng với một đầu siêu cấp đại Bạch thỏ cao một mét, sau khi gian nan đánh giết thành công, Lục Trạch phát hiện, mọi chuyện có vẻ không đơn giản.

Tiểu quang đoàn mà con mồi rơi ra, vậy mà có thể dùng để tu luyện?

Cái này là muốn ta đánh phó bản thăng cấp sao?

Có điều, tung hoành tinh không, cử thế vô song, cũng không phải là vô vọng?

Review

Có thể nói ‘Tùy Thân Liệp Thú Không Gian’ là một bộ truyện sảng văn hài hước mà bạn không nên bỏ qua. Nhân vật chính được tác giả xây dựng tạo hình của một thanh niên vô tình trang bức cùng với bộ mặt ngây thơ vô số tội, tính cách mặt dày hơi ngả ngớn khiến độc giả đôi khi phải bật cười vì hắn.

Motif mở đầu của tác phẩm cũng khá quen thuộc với người đọc, nhân vật chính là một người xuyên không, thế nhưng hắn cũng không phải trở về thời cổ đại hay xuyên tới dị giới, mà là xuyên tới tương lai mấy ngàn năm sau.

Thời đại lúc này đã thay đổi, con người cũng dần khai phá nhiều hành tinh trong vũ trụ này, gặp được vô số chủng tộc khác với nhân loại.

Khi tiếp xúc với những thế giới văn minh lại mạnh mẽ hơn, nhân tộc cũng nhận ra sự nhỏ bé yếu ớt của mình trong vũ trụ này, chính vì thế thời đại này cũng trở nên chú trọng vào sức mạnh hơn trước kia.

Ở trong thời đại mà người người đều lấy việc tu luyện làm chủ, nhưng nam chính Lục Trạch nhà chúng ta lại xuyên vào cơ thể của một thanh niên võ si lại có thiên phú vô cùng tầm thường. Cũng may gia thế thân thể này thuộc loại khá giả, cũng không có dính phải tình huống phế vật nghịch tập hay vị hôn thê từ hôn kinh điển gì cả. Ngược lại giờ đây nam chính còn có một gia đình khá hạnh phúc, chỉ là bên trong gia đình hạnh phúc êm đềm kia lại có thêm cô em gái rất thích cho mình ăn hành.

Vốn nghĩ sẽ bình lặng mà sống, nhưng số kiếp của kẻ xuyên không vốn chú định sẽ không tầm thường, ngay cả phế vật cũng có thể nghịch tập thì một người có thiên phú ở mức tầm thường sao có thể sống một cách bình thường được chứ?

Ngay trong đêm đầu tiên xuyên không, bàn tay vàng thì chưa có mà đã bị kéo vô một nơi hoang dã đầy xa lạ, ở đây nam chính gặp những hung thú dữ tợn lại mạnh mẽ, ngay có con thỏ đáng yêu ở hiện thực cũng trở thành một mối nguy hiểm đối với nam chính. Thế nhưng người xưa có câu nói “phú quý hiểm trung cầu”, đằng sau nhưng con thú tàn bạo kia lại chính là cơ duyên của nam chính. Sau khi giết được một con thú liền thu hoạch được những quang cầu giúp tăng cường cấp bậc và cảnh giới.

Nam chính vốn chỉ là một kẻ vô hình lại tầm thường, ném trong đám đông cũng không ai nhận ra, giờ đây bắt đầu dần dần trở mình và phát triển. Mặc dù lúc trước không dính phải thể loại phế vật bị sỉ nhục hay từ hôn gì đó, nhưng từ một kẻ tầm thường bỗng nhiên biến mạnh khiến cho hắn thu hút một ít rắc rối, trên đời vốn không thiếu những kẻ hay ghen ghét người khác, thế nên không thiếu những lần có những người tìm đến đợi nam chính vả mặt.

Bắt đầu từ những người nhỏ bé xung quanh, theo quá trình bản thân ngày càng phát triển, nam chính cũng dần được mở mang tầm mắt và gặp được nhiều chung tộc bên ngoài trái đất. Những chủng tộc khác đều có điểm mạnh riêng và không bị tác giả dìm dập để nâng nhân tộc lên. Nam chính tuy được buff khá nhiều nhưng không vì thế mà mất não hay cao ngạo. Bên cạnh quá trình tu luyện siêu sảng, những tình huống hài hước giải trí, tác phẩm cũng không thể thiếu một chút gái, nam chính tuy có 5 vợ nhưng cũng không phải loại cứ gặp gái là thu.

🍑 Còn chờ gì mà không lọt hố để biết thêm tình tiết phía sau tại link: Tùy Thân Liệp Thú Không Gian (Bản dịch)


Link tải app đọc truyện cho điện thoại: App đọc truyện hay nhất