Giới Thiệu Chung

   Tác phẩm: Toàn Bộ Công Pháp Của Ta Đều Nhờ Nhặt
   Tác giả: Bạch Vạn Đan Cơ Vương
   Thể loại: Xuyên không, Hệ thống, Tu tiên, Hài hước, Dị giới
   Link bản dịch: Toàn Bộ Công Pháp Của Ta Đều Nhờ Nhặt (Dịch)

Văn án

Kí chủ nhặt được thiên phú chí cường: Thí Thần Giả.

Kí chủ nhặt được tâm pháp Thái Cổ: Hỗn Độn Ngũ Linh Quyết.

Ở trên người tuyệt thế mỹ nữ nhặt được phù văn mạnh nhất?

Đi ngang qua một cái hang cũng đều có thể nhặt được công pháp tuyệt thế?

Lâm Thần xuyên việt đến thế giới huyền huyễn, lấy được Hệ Thống Nhặt Lấy Thiên Đạo, tại thế giới cường giả như mây này, công pháp, chiến kỹ, thần khí, huyết mạch, phù văn của Lâm Thần, tất cả đều nhờ nhặt!

"Sinh tử mặc kệ, không phục liền đánh, nhân sinh của ta là thái độ, hành vi của ta là nghệ thuật."

Review

Hậu cung, hệ thống, trang bức vả mặt,. . . là những motif kinh điển của các bộ truyện sảng văn. Đa phần đối với những thể loại này, sẽ có nhiều người cho rằng đây là một tác phẩm não tàn. Và “Toàn Bộ Công Pháp Của Ta Đều Nhờ Nhặt (Dịch)” là một tác phẩm hội tụ đầy đủ những yếu tố trên, thế nhưng lại không hề khiến người đọc cảm thấy phản cảm.

Mở màn chương 1 chính là tình huống phế vật bị người yêu khinh khi vứt bỏ chạy theo người khác đầy kinh điển, và nam chính Lâm Thần nhà chúng ta lại tình cờ xuyên vào cơ thể của phế vật này.

Vừa mở mắt ra là bị ăn ngay một cú công kích từ đàn em của tên cướp người yêu “mình”, nhưng cũng may vừa lúc đó thì hệ thống liền đến cứu nguy. Tu vi bao năm dưới đáy xã hội, chỉ trong một phút thu thập quang cầu thuộc tính rơi ra từ người xung quanh là đã thăng cấp vèo vèo, thế là lập tức chuyển nguy thành an, phản sát kẻ sắp giết mình.

Sau khi giết xong 2 thuộc hạ của “tình địch”, Lâm Thần quyết định tránh khỏi nơi này chờ ngày báo thù. Và trong lúc tránh đi, Lâm Thần dựa vào bàn tay vàng mà thu hoạch được kha khá vốn liếng.

Quá trình này từ đầu đến cuối người đọc có thể thấy được sự quyết đoán sát phạt của nam chính. Tuy quá trình hơi đẩy nhanh nhưng so với những nam chính luôn đắn đo suy tư thì quả thật sảng khoái hơn nhiều.

Có thể nói những hành động của nam chính luôn khá là phô trương, nhưng vì giọng văn hài hước của tác giả nên khiến độc giả không thấy phản cảm gì.

Những thứ Bảo Sơn Cự Tượng ăn đều là thiên tài địa bảo cao nhất, ngay cả phân mà nó thải ra vẫn tập hợp cặn năng lượng của rất nhiều thiên tài địa bảo, chất lượng thuộc tính quang cầu được hình thành cũng không thể coi thường!
“Mẹ nó, liều thôi! Võ giả tu luyện chiến khí, đằng nào mà không phải đi trên mũi đao cơ chứ, so với những người vào sinh ra tử, đây chẳng là cái thá gì cả!”
Lâm Thần nghiến răng, bóp mũi khom lưng nhặt thuộc tính quang cầu chất lượng cực cao này lên!

Và rất nhanh nam chính đã trở lại để báo thù “tình địch”.

Quyết chiến sinh tử, loại bỏ được kẻ muốn giết mình, nhưng đồng thời cũng lộ ra trên thân có bảo bối khiến cho tông chủ tơ tưởng.

Tuy biết rõ nhưng nam chính Lâm Thần cũng chả e sợ, hơn nữa còn mượn nhờ cơ hội này để hốt thêm một vốn lớn rồi bỏ chạy khiến tông môn điêu đứng. Quả thật nam chính nhà ta chính là kiểu da mặt dày vô địch thiên hạ, mặc dù liều mạng nhưng là dạng liều thông minh, chắc ăn mới chơi, hơn nữa còn chơi là chơi tới cùng.

Còn chờ gì mà không lọt hố để biết thêm tình tiết phía sau tại link: Toàn Bộ Công Pháp Của Ta Đều Nhờ Nhặt (Dịch)


Link tải app đọc truyện cho điện thoại: App đọc truyện hay nhất