Giới Thiệu

Tác phẩm: Ta Ở Dị Giới Cày Kinh Nghiệm
Tác giả: Tốt Ấn
Thể loại: Xuyên không, Dị thế, Huyền huyễn
Tình trạng: Đang ra
Link đọc truyện: Ta Ở Dị Giới Cày Kinh Nghiệm (Bản Dịch)

Văn án

Câu chuyện kể vể một anh thanh niên xuyên không qua dị giới, có được một cái bảng độ thuần thục để cày kinh nghiệm và không ngừng mạnh lên.

Review

Vô sỉ lại sợ chết, nghe thì có vẻ rất là nhân vật phụ nhưng đây lại là nam chính của “Ta Ở Dị Giới Cày Kinh Nghiệm”. Một nhân vật chính cương trực dũng cảm thì cũng hay đó, nhưng lâu lâu đổi gió chuyển sang đọc một anh nam chính vô sỉ sợ chết lại ham tiền thì cũng thú vị chả kém. Mà cũng chính những tính cách đó mới tạo nên những màn hài hước giúp bạn đọc giải trí.

Nam chính Trần Mộc ngoài ý muốn xuyên tới dị giới và trở thành một thư sinh nghèo mồ côi cha mẹ, trong nhà không có của cãi gì, chỉ có thể đi viết chữ kiếm tiền sống qua ngày.

Nơi này tựa như thời cổ đại của thế giới kiếp trước của nam chính, nhưng lại tồn tại những thứ tà ma hoành hành vượt qua khỏi nhận thức bình thường. Ở đây, nam chính biết được con người có khả năng bị tà ma bám thân, hành động trở nên khác thường, tính tình đại biến, nếu phát hiện ra người bị tà ma bám thân, sẽ đem đi thiêu để tránh gây họa.

Tuy nam chính chỉ là ngoài ý muốn xuyên vào thân xác thư sinh này, nhưng những đặc điểm của tà ma bám thân đều phù hợp với hắn, hơn nữa hắn quả thật cũng không phải chính chủ thân xác này, nên vì thế cần phải che giấu không để lộ sơ hở. Thế nhưng Trần Mộc nào ngờ được bản thân đã bị người nghi ngờ.

Nguy hiểm ập đến nhưng người xuyên không thì luôn có bàn tay vàng đến đúng lúc. Một bức tường xám trợ giúp Trần Mộc luyện độ thuần thục của những kỹ năng mà mình đã nắm giữ và có thể tiến bộ vượt bậc. Cũng dựa vào bàn tay vàng này mà Trần Mộc nhanh chóng luyện được chữ viết giống với nguyên thân và tạm né được một kiếp nạn.

Bắt đầu từ luyện chữ viết để tránh khỏi việc nghi ngờ thân phận, rồi mở rộng ra đến kỹ năng vẽ tranh để kiếm tiền. Vốn dĩ muốn hành nghề vẽ chân dung siêu thực để kiếm tiền sẵn tiện kiếm khách hành là những nàng ca cơ xinh đẹp, thế nhưng dòng đời đưa đẩy khiến cái nghề này của Trần Mộc chỉ có thể sử dụng để họa di ảnh của các bô lão, làm cho Trần Nặc vừa vui lại vừa buồn.

Không chỉ nổi buồn nghề nghiệp, tài năng vẽ tranh của Trần Mộc lại vô tình dẫn phát nguy hiểm khác, không những bị người đố kỵ tài năng, còn bị người vu oan thành nghi phạm án diệt môn, thậm chí còn bị kẻ thù thuê sát thủ sát hại,...

Trần Mộc có được bàn tay vàng nhưng đồng thời cũng phải gánh vác những tai họa xung quanh, nhưng với bản tính vô sỉ lại ghi thù, nam chính không chính diện đối kháng với kẻ địch mà nhanh chóng trốn lẹ rồi âm thầm trả đũa.

Và tất nhiên không chỉ những kỹ năng kiếm tiền, nhờ vào bàn tay vàng mà nam chính cũng dần có được thực lực hơn người và bắt đầu những chuyến phiêu lưu trong thế giới đầy tà ma này.

Tuy không được cương trực và dũng cảm, nhưng sự khôn ngoan láu cá của nam chính lại khiến người đọc cảm thấy rất giải trí.

Còn chờ gì mà không lọt hố để biết thêm tình tiết phía sau tại link: Ta Ở Dị Giới Cày Kinh Nghiệm (Bản Dịch)


Link tải app đọc truyện cho điện thoại: App đọc truyện hay nhất