Tiểu thuyết kinh dị Trung Quốc luôn là đề tài gây bão với những chi tiết rùng rợn, lạnh gáy, đánh mạnh vào tâm lý người đọc. Bước vào thế giới ấy, độc giả sẽ đối mặt vớ những linh hồn oán hận, những lời nguyền khủng khiếp cùng sự đấu tranh quyết liệt giữa âm và dương.

Ngoài những bộ truyện đã nổi của Trung Quốc như: Kỳ Án Ánh Trăng, Hồ Sơ Bí Ẩn,…. Thì dưới đây là một số tựa truyện kinh dị mới mà mình thấy hay muốn chia sẻ với mọi người!!!

KẾT HÔN ÂM DƯƠNG

Tác giả: 0 Giờ Sáng

Thể loại: Ngôn tình, linh dị, ma.

Tình trạng: Hoàn

Nhân vật chính: La Hy x Âm Thao

Văn án

KẾT HÔN ÂM DƯƠNG

Từ Dương dẫn tôi về nhà anh, ra mắt bố mẹ anh.

Lần đầu gặp mặt, hai người cho tôi hai bao lì xì.

Nhìn trong tay một bao lì xì lớn, một bao lì xì nhỏ, một cái màu đen, một cái màu đỏ, tôi còn chưa kịp hiểu điều gì, lại nghe hai người nói rằng, từ nay về sau, tôi chính là người nhà họ, sống là người nhà họ từ, chết làm ma nhà họ Từ….

[Bây giờ thì không còn ai, bên cạnh cũng chỉ còn bà chị điên điên khùng khùng, tôi định bụng mở phong bao lì xì ra xem bố Từ Dương cho mình rốt cuộc là bao nhiêu tiền, nếu nhiều quá thì tôi sẽ trả lại - bố Từ Dương nhìn gầy gò như khúc củi, sắc mặt như người bệnh, còn cho tôi quà ra mắt nhiều như thế này, còn không bằng là dùng số tiền này để bố Từ Dương đi chữa bệnh.

Nhưng khi tôi bắt đầu mở phong bao, chị chồng tương lai bỗng nhiên nắm chặt lấy tay tôi!

Cô ấy dùng hết sức nắm chặt tay tôi, làm cho tôi đau thấu cả xương!

“Nếu muốn sống mà rời khỏi đây, thì đừng mở cái phong bao này ra!” Chị chồng tương lai cứ như biến thành con người khác, ánh mắt sắc lẹm, âm thanh ghìm xuống khe khẽ, đâu phải điệu bộ của người điên như lúc nãy?

Cô ấy vốn là giả vờ điên!

Mà câu nói này có nghĩa là gì?]

Một bộ truyện hấp dẫn, gây được sự tò mò, khiến bạn nổi cả da gà, nhưng vẫn muốn đọc. Lúc mình đọc cuốn này thì đang chờ từng chương, phải nói là ngày nào cũng hóng xem có chương mới chưa =))). Bây giờ thì hoàn rồi, nhảy hố không sợ không biết khi nào lấp nè: “Kết Hôn Âm Dương

HỒN MA CHE DÙ

Tác giả: Đoạn Tự Uy Ni Tư

Thể loại: Linh dị, trinh thám, kinh dị

Tình trạng: Đang ra

Văn án

HỒN MA CHE DÙ

Có một số điều thuộc về phong tục, đặc biệt là tín ngưỡng, chúng tôi cần thiết tìm hiểu, học hỏi, sau đó hoặc học theo hoặc tránh đi.

Bởi vì có nhiều tục lệ nếu chúng ta không để ý, rất có thể sẽ đem lại xui xẻo, thậm chí nguy hiểm cho bản thân, như là việc bật ô trong phòng. Người xưa cho rằng, nếu làm hành động đó, sẽ có thể dễ dàng đưa những thứ tà uế về nhà…

Vì thế trong người chúng tôi, để tránh cho sự quấy nhiễu của những thứ bẩn thỉu đó, ai cũng học tập pháp thuật trừ tà để bảo vệ bản thân và tôi cũng là một trong số đó… tôi cứ nghĩ rằng cuộc sống cứ thế trôi qua một cách bình thản đến hết đời, cho đến khi có một cô gái xuất hiện vào tối ngày hôm đó, thay đổi cuộc đời tôi.

Hồi còn nhỏ cứ nghe ngời lớn dặn không được bật dù trong nhà, lúc hỏi vì sao thì chỉ nhận được câu trả lời là: “Không nên”. Sau này lớn rồi thì hiểu được, đến bây giờ vô tình đọc được quyển này, phải nói là cảm giác chân thực, đọc chương nào là hồi hộp chương đấy, mặc dù chưa hoàn nhưng vẫn muốn giới thiệu với mọi người, rất hay nên nhảy hố cùng mình đi =))))

Các bạn có thể đọc truyện tại đây: “Hồn Ma Che Dù

BẠN TRAI KỲ LẠ CỦA TÔI

Tác giả: Kim Tử Tựu Thị Sao Phiếu

Thể loại: Ngôn tình, linh dị, kinh dị

Tình trạng: Đang ra

Văn án

BẠN TRAI KỲ LẠ CỦA TÔI

Trong thời gian thực tập, tôi cảm thấy có gì đó đang theo dõi tôi.

Tôi mơ thấy một đôi đồng tử như máu… Tôi nhìn gương, thấy cái kia xuyên qua quần áo của tôi…

Hắn… hắn đã trở lại??!!

Tôi kinh sợ, rõ ràng hắn đã bị một lão tiên sinh bắt đi từ khi tôi bảy tuổi… chừng đó năm chưa từng xuất hiện, vì sao bây giờ lại???

Không lẽ, bởi vì tôi từng bị ép uống máu của hắn, vì thế hắn mới tìm đến tôi?!

Da thịt dán vào da thịt

Hấp thu hơi thở của tôi

Tôi sợ hãi nhưng giãy dụa không xong.

Hắn lập mưu khiến tôi uống máu của hắn.

Ngồi trong căn phòng trống không, ném cho tôi một cuốn catalogue, bảo tôi rằng: Tự lựa đi, sau này chúng ta sẽ sống chúng.

Tôi không cần sống cùng anh! Tôi là người trưởng thành, tôi có quyền lựa chọn của bản thân.

Ô, em nhắc tôi em đã trưởng thành rồi, có thể làm chút việc khác.

Hắn phúc hắc, cường thế, khủng bố, nhưng cũng thực đặc biệt.

Hắn dạy tôi cái gì là ngũ hành chú, cái gì là ngư nhãn đoản mệnh, cái gì là trá thi… dần dà… khi tôi phát giác mình đã thích hắn thì mới biết được, hắn tiếp cận tôi chỉ vì muốn hấp thụ khí trên cơ thể mình.

Mệnh của hắn là nghịch thiên. Hắn chính là cây đao khai mở nhân gian địa ngục, mà tôi chính là vỏ đao của hắn.

Đây cũng là một bộ truyện kinh dị đáng đọc, cùng tác giả với quyển chồng tôi là quỷ, ai đọc rồi thì nhảy hố bộ này tiếp nhé!! Các bạn có thể đọc truyện tại đây: “Bạn Trai Kỳ Lạ Của Tôi