Giới thiệu chung

Tác phẩm: Phát Thanh Khủng Bố
Tác giả: Thuần Khiết Tích Tiểu Long
Thể loại: Đô thị, Hệ thống, Kinh dị, Dị năng, Khoa huyễn, Vô hạn lưu
Tình trạng: Hoàn thành
Link bản dịch: Phát Thanh Khủng Bố

Văn án

Chào mừng quý thính giả nghe đài, bạn đang nghe chương trình “Phát thanh khủng bố”, hy vọng bạn có thể tận hưởng chương trình của chúng tôi, được rồi, bây giờ, mời bạn quay đầu, nhìn phía sau của bạn, có phải là có một khuôn mặt người đang nhìn bạn mỉm cười hay không?

Review

Nhắc tới nam chính thì mọi người thường nghĩ tới những người chính nghĩa cương trực, đấu tranh với cái xấu và giành lại công lý. Nhưng có phải tất cả nam chính đều như thế?

Phát Thanh Khủng Bố’ là một tác phẩm kể về một nam sinh viên 22 tuổi tên Tô Bạch. Vẻ ngoài của hắn cũng như bao người thường, nhưng thực ra bên trong lại là một tên tâm thần có đam mê giết chóc cực kỳ mãnh liệt. Độ biến thái của Tô Bạch không chỉ ở mặt giết người, mà ngay cả khi đối diện với cái chết, hắn còn trở nên hưng phấn hơn. Thậm chí khi gặp kẻ phản diện, bọn họ còn thấy kinh sợ vì cái máu liều chả sợ bố con thằng nào của ảnh (Rồi ai mới là phản diện vậy?)

Mở đầu tác phẩm là khung cảnh nam chính vừa giết chết một cô gái. Sau khi xử lý và bắt xe trở về, nam chính cũng bắt đầu vướng vào một thứ hệ thống quái quỷ. Một đài phát thanh trên ô tô bắt đầu kể chuyện. Câu chuyện được nhắc tới lại hoàn toàn trùng khớp với những việc vừa diễn ra của nam chính và tên tài xế đang lái xe. Và rồi, cùng lúc đó, trong xe xuất hiện quỷ hồn của người bị hại. Trò chơi của nam chính cũng mở ra từ đó, vậy hắn phải giải quyết những thứ ghê tởm trước mắt bằng cách nào?

Nói về độ kinh dị thì thật ra cũng không cao lắm. Tình tiết và các buổi phát thanh đều hấp dẫn hồi hộp nhưng lại không quá đáng sợ (Có thể là vì mình đã quen đọc truyện kinh dị).

Ở đây, người đọc không chỉ được trải nghiệm những màn ‘Phát Thanh Khủng Bố’ mà còn có cả tình cảm anh em, bạn bè và cha con của nam chính.

Nam chính bệnh tâm thần biến thái, nhưng đó là bóng ma tâm lý vì quá khứ bị cha mẹ độc ác lợi dụng làm công cụ tốt thí của họ. Nhưng xuyên suốt tác phẩm, thông qua những người anh em bạn bè và cả đứa con không cùng huyết thống kia, nam chính cũng dần bước ra khỏi bóng ma tâm lý đó. Tất nhiên, không khí bao trùm câu chuyện vẫn là một màu hắc ám chứ không phải hoàn toàn đều là tình anh em ấm áp như vần thái dương.

© Còn chờ gì mà không lọt hố để biết thêm tình tiết phía sau tại link: Phát Thanh Khủng Bố

Link tải app đọc truyện cho điện thoại: App đọc truyện hay nhất