Giới thiệu chung

Tác phẩm: Ta Thật Sợ Hãi A!
Tác giả: Đẳng Đáo Dạ Thâm
Thể loại: Hệ thống, Kinh dị, Đô thị, Dị năng, Hài hước
Tình trạng: Đang ra
Link bản dịch: Ta Thật Sợ Hãi A! (Bản dịch)

Văn án

Từ lúc Quan Sơn thu hoạch được máy mô phỏng trò chơi khủng bố trong đầu, trong mắt của hắn hết thảy đều biến thành phong cách kinh dị.

Trong phòng bếp thì treo thi thể, nửa đêm chuông reo nhưng không có người nào, bệnh viện tâm thần đầy sát nhân. . .

[ Chỉ có đánh chết Boss cuối cùng, mới có thể kết thúc lần mô phỏng này! ]

Làm một người bình thườn, Quan Sơn thật sợ hãi, hắn bất an.

Đối diện với Boss cường đại đến mức khiến người run rẩy, hắn chỉ có đem hết toàn lực mới có thể miễn cưỡng giết quái, cầm một chút trang bị đáng thương , để cầu có thể sống sót.

Mỗi một lần mô phỏng kết thúc, chẳng qua đều là kéo dài hơi tàn.

Nhưng mà ở trong mắt người khác, Quan Sơn mới là nhân vật khủng bố cùng dị thường!

"Đội trưởng, dị năng giả cấp S nguy hiểm đều bị hắn giết, căn cứ hoàn chỉnh đều bị hắn đánh xuyên qua, hắn vậy mà còn đang một mặt sợ hãi hô cứu mạng , chúng ta có nên cứu hắn hay không?"

"Nói nhảm, hắn hướng chúng ta đến, chạy mau!"

Review

Tuy là tác phẩm đầu tay của tác giả Đẳng Đáo Dạ Thâm, nhưng tác phẩm “Ta Thật Sợ Hãi A!” lại nhận được khá nhiều lời khen từ độc giả. Nội dung lôi cuốn, các màn đánh nhau hấp dẫn cùng với các tổ chức đứng sau đầy bí ẩn.

Mở đầu câu chuyện thì nam chính nhà chúng ta chỉ là một tên phóng viên vô cùng bình thường như bao người. Thế nhưng vào một đêm nọ, sau khi tan ca về muộn thì hắn lạc vào một quán ăn vốn dĩ không tồn tại.

Chỉ mới những chương đầu tiên, tác giả đã đi thẳng vào vấn đề chính của tác phẩm. Nam chính vô tình mở ra một hệ thống ảo hóa tràng cảnh xung quanh, biến mọi thứ thành một cảnh tượng phù hợp với nội dung trò chơi kinh dị.

Mở đầu cho tất cả là trò chơi “Quán Ăn Không Tồn Tại”, ở đây nam chính đụng độ với hai con quái vật đang mê hoặc những nạn nhân ăn vào thứ thịt kỳ quái kia. Và chỉ khi nào giết được BOSS thì tràng cảnh kinh dị mới kết thúc.

Ở trong mắt của nam chính, mọi thứ xung quanh đều mang màu sắc máu me ghê rợn, ngay cả hình dạng quái cũng đều vặn vẹo đến muốn nôn. Nhưng trong mắt những người ngoài, thì những con quái này chính là những dị năng giả thuộc thế lực ngầm.

Giết quái, nhận thưởng, thăng cấp. Nam chính bắt đầu bước lên con đường thảm sát những con quái (dị năng giả) này. Tận dụng những đạo cụ do hệ thống phân phát, đối diện với những hình ảnh quỷ dị do hệ thống ảo hóa, nam chính vẫn luôn tưởng rằng bản thân chỉ đang giết những con quái vật không có thật, dùng hết mọi thủ đoạn để có thể giết chúng, cho dù là tàn bạo ra sao. Và cứ mỗi một tràng cảnh, nam chính đều rất sợ hãi cùng chật vật mới giết được BOSS.

Đa phần mỗi khi giết xong BOSS, nam chính đều kém chút là chết. Nhưng về phía chính phủ khi bắt gặp cảnh nam chính xuất thủ, góc nhìn của họ không bị hệ thống ảo hóa. Đối với nam chính, hắn chỉ đang giết những con quái vật trong game. Nhưng đối với người khác, nam chính là một tên máu lạnh giết người không gớm tay. Thế nhưng thông qua đánh giá của chuyên gia tâm lý, nam chính có độ tâm lý ở vùng an toàn, và hắn chỉ giết những kẻ đáng bị giết mà thôi. Và cũng vì thế, phía chính phủ tuy rằng e ngại về nam chính nhưng đã quyết định chiêu an hắn về làm việc cho họ.

Truyện đa phần về các màn đánh nhau kịch liệt của nam chính. Phía sau những tràng cảnh kinh dị được hệ thống ảo hóa, thực ra lại là những việc có liên quan đến các tổ chức tội phạm dị năng giả, lấy con người làm vật thí nghiệm. Lấy thân phận phóng viên, nam chính dần dần tiếp cận tới những chuyện trong tối mà hắn không ngờ tới.

Bên cạnh các nghi vấn về tổ chức tội phạm dị năng giả cùng sự xuất hiện của hệ thống kỳ lạ này, còn có cô bạn gái thanh mai trúc mã của nam chính cũng là một thành phần đáng ngờ lớn. Quan tâm và đứng về phía nam chính, nhưng sự xuất hiện của cô vẫn luôn mang theo màu sắc của một BOSS phản diện ngầm. Nhưng liệu cô là nữ chính hay là nhân vật phản diện lớn?

© Còn chờ gì mà không lọt hố để biết thêm tình tiết phía sau tại link: Ta Thật Sợ Hãi A! (Bản dịch)

Link tải app đọc truyện cho điện thoại: App đọc truyện hay nhất