Thông tin truyện:

  • Tác giả: Giang Hồ Tái Kiến
  • Thể loại: Tiên hiệp, Xuyên không, Hệ thống, Hài hước, Xây dựng tông môn, 1vs1
  • Tình trạng: Đã hoàn 2.008 chương
  • Link đọc truyện: Vạn Cổ Đệ Nhất Tông

Review Vạn Cổ Đệ Nhất Tông:

Từng làm mưa làm gió năm 2019-2020, Vạn Cổ Đệ Nhất Tông là bộ tiên hiệp được yêu thích nhất trong thể loại hệ thống tông môn. Độ hài hước của nó sẽ khiến bạn cười đến rụng rốn, mà những phân cảnh về tình thầy trò cũng sẽ khiến bạn phải ứa nước mắt.

Câu chuyện kể về Quân Thường Tiếu từ Địa cầu xuyên không đến thế giới tu tiên, nhập vào tên chưởng môn kiêm đệ tử cuối cùng của Thiết Cốt Tranh Tranh phái, một môn phái khỉ ho cò gáy đến chim cũng không thèm tới ị.

Cũng may, sau khi giết chết trăm con bọ chét trên người thì Quân Thường Tiếu nhặt được hệ thống từ trên trời rơi xuống: Hệ Thống Môn Phái Mạnh Nhất. Nghe cái tên thôi là biết phải làm gì rồi đấy, Hệ thống cho Quân Thường Tiếu một nhiệm vụ gần như bất khả thi: đưa môn phái của hắn trở thành tông môn mạnh nhất Tinh Vẫn đại lục!

Độ mặn mòi của tác giả Giang Hồ Tái Kiến e là khó ai bì kịp, thế nên lão tác mới có thể tạo ra nhân vật Quân Thường Tiếu vô sỉ hạ lưu đến trình độ này. Thề luôn là đọc truyện này, cứ lật một trang là mình lại cười sặc sụa một lần, cười không nhặt được mồm luôn đó!

Với cái thói đê tiện bẩm sinh của mình, Quân Thường Tiếu hết gạ gẫm nam thanh tới gạ hàng nữ tú… trong sáng lên nha, không phải gạ ch*ch đâu mà là dụ người ta gia nhập vào môn phái của hắn ấy. Từ Lục Thiên Thiên cao ngạo lạnh lùng, Lý Thanh Dương trung thành quân tử, đến Dạ đế trùng sinh mang theo lòng thù hận ngút trời… ai rồi cũng lọt vào bàn tay ma quái của hắn.

Bên cạnh độ hài hước vô đối thì tình đồng môn trong Vạn Cổ Đệ Nhất Tông chắc chắn cũng sẽ khiến bạn phải ứa nước mắt không ít lần. Đây là bộ tiên hiệp thứ hai của lão tác nên văn phong rất trơn tru mượt mà, câu từ hài hước, tình tiết thú vị lôi cuốn. Các bạn có thể tìm đọc truyện cùng tác giả như Siêu Thần Yêu Nghiệt, Sư Tôn Của Ta Siêu Vô Địch… Bao hài nha!

Vạn Cổ Đệ Nhất Tông còn một ưu điểm nữa là dù bên cạnh có vô số bóng hồng, nào là nữ đệ tử Lục Thiên Thiên, nào là đại ma đầu Diêu Mộng Oánh, nào là Cung chủ Hề Tịnh Tuyền… thì Quân Thường Tiếu cũng chỉ có một người vợ duy nhất (là ai thì đọc đi rồi biết ^^). Nhưng có lẽ các độc giả thích main ngựa giống sẽ không ưa truyện này cho lắm…

Nếu bạn yêu thích đọc truyện tiên hiệp hài, không cân não đấu trí quá phức tạp, có YY có trang bức nhưng vẫn không thiếu cảnh bi tráng hào hùng thì Vạn Cổ Đệ Nhất Tông là lựa chọn top trending cho bạn đó. (ง •̀ω•́)ง✧

= GIANG THƯỢNG NGUYỆT MINH =