Giới thiệu chung

🍑Tác phẩm: Toàn Dân Võng Du: Bắt Đầu Vô Hạn Điểm Kỹ Năng
🍑Tác giả: Trần Thần Tinh
🍑Thể loại:Võng du, Sảng văn
🍑Link đọc truyện: Toàn Dân Võng Du: Bắt Đầu Vô Hạn Điểm Kỹ Năng (Bản Dịch)

Văn án

Game mở ra, ngay từ bắt đầu Tô Mộ đã có được điểm kỹ năng vô hạn!

Hơn nữa trở thành một Pháp gia toàn chức!

Khi người khác còn đang thăng cấp, hắn đã sớm thành Thần!

“Không phải chỉ là một pháp sư thôi sao! Cái gì? Ta không phá giáp được?”

“Mẹ ơi, hắn miểu sát được chúng ta trong một kỹ năng?”

“Pháp gia, cầu xin ngươi, cho chúng ta một con đường sống đi!”

Khi vô số vị diện hiện ra, Thần linh Viễn cổ giáng xuống.

Tô Mộ nhìn kỹ năng đầy bình của mình mà nghĩ.

Mình nên dùng kỹ năng nào để miểu sát bọn họ mới được đây?

Review

Có lẽ mọi người đã quá quen với những bộ truyện main xuyên không rồi nhận được bàn tay vàng, nhưng đâu phải chỉ có xuyên không thì mới có bàn tay vàng. Người đã định sẵn được làm nhân vật chính thì cho dù có ở đâu cũng đều có bàn tay vàng.

Tác phẩm “Toàn Dân Võng Du: Bắt Đầu Vô Hạn Điểm Kỹ Năng” được tác giả lấy bối cảnh tại thế giới hiện thực, nơi mà nam chính Tô Mộ sinh ra và lớn lên. Mở đầu cốt truyện là khi trò chơi Thần Đồ sắp khai mở khiến toàn thế giới nơi này trở nên chấn động. Bởi vì trò chờ này không thuộc bất kỳ nhà sản xuất nào trên thế giới sáng lập ra, mà là do Thần tối cao sáng tạo ra.

Một trò chơi mà người chơi lấy thể linh hồn để tiến vào, cho dù là gia trẻ gái trai ai cũng có thể tham gia. Thần Đồ có thể giúp nhân loại biến thành Thần, những kỹ năng trong trò chơi cũng có thể được người chơi mang ra thế giới hiện thực. Kể từ ngày tin tức của “Thần Đồ” đột nhiên vang lên trong đầu nhân loại toàn thế giới, nó đã chú định tương lai của nhân loại sẽ có bước chuyển biến cực lớn.

Có thể mang theo kỹ năng trong trò chơi ra thực tế, có thể biến cường, có thể trở thành Thần, những thứ này đã không đơn thuần chỉ ảnh hưởng đến cá nhân mỗi người, mà nó còn có ảnh hưởng đến thế lực của quốc gia. Phàm là người có đầu óc đều dễ dàng ý thức được tầm quan trọng của trò chơi này. Cũng vì thế mà tất cả các thế lực tư bản hay chính quyền đều bắt đầu đổ hết vốn liếng vào “Thần Đồ” – chỉ vì con đường trở thành Thần.

Nam chính Tô Mộ cũng giống như bao người, tuy chỉ là một thường dân nhỏ bé, nhưng Tô Mộ cũng không bỏ qua cơ hội này. Trong đông đảo người chơi, cứ tưởng rằng Tô Mộ cũng sẽ là một người chơi bình thường, nhưng bất ngờ bàn tay vàng ập đến không kịp trở tay.

Vừa đăng nhập vào trò chơi, chưa kịp cày cấp thì trong đầu Tô Mộ đột nhiên lại vang lên thông báo nhận được điểm kỹ năng vô hạn và có thể học tập bất kỳ kỹ năng nào. Thế là từ một pháp sư bình thường, Tô Mộ bước lên con đường pháp sư toàn chức, kiêm luôn nhiều loại chức nghiệp.

Trong khi người chơi khác muốn thăng cấp một kỹ năng bình thường lên max cấp thì phải tăng cấp bản thân lên 20 cấp, mà hắn thì có thể tăng max cấp bao nhiêu kỹ năng cũng được. Người ta đầu tư một chức nghiệp đã rất khó khăn và tốn kém, mà Tô Mộ thì lại có thể chơi toàn chức nghiệp. Và thế là con đường làm giàu biến cường đã ngay trong tầm mắt.

Trang bị, thủ sát, người lên cấp đầu tiên,. . . khi những thông báo thế giới này nổ ra, Tô Mộ cũng biến thành cái tên hot nhất thế giới. Không ngừng có những thế lực trong tối và ngoài sáng muốn tìm được hắn ta, có người muốn hợp tác, mà có người thì muốn thủ tiêu.

“Thần Đồ” không chỉ ảnh hưởng đến cá nhân mỗi người, mà còn ảnh hưởng đến thế lực quốc gia. Sự bá đạo của Tô Mộ đã đem lại những lợi ích cho người chơi trong khu vực quốc gia của hắn, nhưng đồng thời cũng đã kéo cừu hận từ những quốc gia đối đầu khác. Thậm chí, có kẻ không tiếc bất cứ giá nào để có thể giết được Tô Mộ, và cũng chính vì thế mà Tô Mộ cũng ý thức được mọi thứ không đơn giản, cho đến khi bản thân thành Thần, không thể để lộ thân phận của mình ra.

Ở thế giới hiện thực thì có những thế lực muốn tóm lấy Tô Mộ, mà trong thế giới Thần Đồ, Tô Mộ mơ hồ phát hiện ra nơi này tựa hồ có bí mật gì đó, nó không đơn thuần là một thế giới trong trò chơi, mà NPC nơi này tựa hồ cũng không phải là NPC, thế nhưng hắn vẫn còn quá nhỏ bé để tìm hiểu được những thứ này, chỉ có thể từng bước từng bước phát triển bản thân thì những bí mật này mới có thể dần dần hiển lộ.

Có thể nói “Toàn Dân Võng Du: Bắt Đầu Vô Hạn Điểm Kỹ Năng” rất đậm chất võng du, thế giới hiện thực chỉ chiếm phần nhỏ, đa phần cốt truyện đều phát sinh trong trò chơi. Những chi tiết về trò chơi cũng được tác giả viết khá kỹ, những pha chiến đầu của nhân vật trong trò chơi cũng được đầu tư khá tốt. Nam chính không phải người thích phô trương, vẫn luôn khiêm tốn che dấu thân phận, nhưng không phải loại người nhẫn nhịn, gặp kẻ thù là không hề nương tay mà sẽ lập tức vả mặt.

🍑 Còn chờ gì mà không lọt hố để biết thêm tình tiết phía sau tại link: Toàn Dân Võng Du: Bắt Đầu Vô Hạn Điểm Kỹ Năng (Bản Dịch)


Link tải app đọc truyện cho điện thoại: App đọc truyện hay nhất