Thông tin truyện:

🎉Review truyện Ta Lặng Lẽ Thăng Cấp Trong Thế Giới Yêu Ma🎉

Cuộc chạm trán tình cờ với một cô gái xa lạ khiến Tô Nam nhận được một chiếc vòng kim loại đặc biệt. Trên vòng tay có khắc một tổ hợp số bí ẩn [Thế Giới Yêu Ma, RtU - 5143]. Ban đầu hắn không hiểu nó có ý nghĩa gì nhưng Tô Nam đã nhanh chóng hiểu ra tất cả.

[Thế giới yêu ma] là một trò chơi nhập vai thực tế ảo vừa được ra mắt cách đây một tuần. Thông tin về nó vô cùng ít ỏi, đồng thời những lời bình luận về nó cũng hết sức tiêu cực.

Bỏ qua những yếu tố bên ngoài, cùng với lòng tò mò vô hạn, Tô Nam đã đăng nhập vào trò chơi thông qua chiếc vòng tay bí ẩn. Đúng như dự đoán, hắn nhận được thông báo rằng mình không thể hoàn tất tiến trình đăng nhập vì chiếc vòng đã có người sở hữu.

Tô Nam bực mình định tháo chiếc vòng ra thì lại nhìn thấy thông báo mới của hệ thống: [Lỗi chưa biết, phát hiện người chơi “Lạc Diệp” đã chết, chiếc vòng tay này hiện đang ở trạng thái vô chủ, bạn có thể đăng nhập bình thường.]

Tô Nam cảm thấy vô cùng khó hiểu: “Người chơi trước đó đã chết, tình huống gì đây?”

Vừa bắt đầu đã có người chết, “Lạc Diệp" rất có thể là cô gái xa lạ đã bỏ chiếc vòng vào túi hắn. Tô Nam không quen biết đối phương cũng chẳng có bất kỳ thông tin gì về cô gái xấu số đó.

Chuyện đã đến bước này, đâm lao đành phải theo lao. Tô Nam tiến vào trò chơi, muốn tìm hiểu mọi việc. Mục tiêu của hắn rất khác so với đại đa số người chơi khác chính là hoàn thành những nhiệm vụ có cấp bậc cao để nhanh chóng đuổi kịp cấp bậc của mọi người.

Đây không chỉ là một trò chơi mô phỏng đơn giản, mà có những yếu tố tác động đến thế giới thực làm thay đổi trực tiếp đến môi trường xung quanh. Nhận ra sự khủng khiếp của trò chơi, Tô Nam đã phải chơi game một cách lý trí và vô cùng cẩn thận để giảm thiểu những rắc rối cho bản thân.

Hành trình chơi game của Tô Nam cũng chẳng theo lối tầm thường. Người ta chỉ lập được một acc với một id, còn hắn thì có thiên mệnh luân nên lập được một lúc ba acc cày game. Để che giấu bí mật động trời đó, Tô Nam chỉ cày game vào lúc rạng sáng ít ai chú ý đến.

Nhưng hành trình chơi game mà không trắc trở sẽ chẳng còn gì thú vị. Những phiền toái bắt đầu kéo đến, gây nguy hiểm cho tính mạng và cuộc sống ở thế giới thực của Tô Nam.

Tô Nam phải làm gì để giải quyết tình cảnh khó khăn trước mắt đây? Chúng ta hãy cùng đón xem trong Ta Lặng Lẽ Thăng Cấp Trong Thế Giới Yêu Ma.


🎉Link đọc truyện: https://truyenyy.vip/truyen/ta-lang-le-thang-cap-trong-the-gioi-yeu-ma-dich/