Thông tin truyện:

Review:
Ai đã từng đọc qua Toàn Dân Lĩnh Chủ hay Toàn Cầu Máy Móc Tiến Hóa, ắt hẳn phải rất quen thuộc với tác giả Tiềm Thuỷ Đích Oa Ba. Có những cái tên ấy bảo chứng, vậy tác phẩm “Bảo Ngươi Làm Trò Chơi, Ngươi Lại Làm Video CG?đã đủ khiến bạn tin tưởng vào chất lượng chưa?

Giả sử vẫn còn nghi vấn, chúng ta hãy cùng tìm hiểu tiếp về bộ truyện qua những nội dung bên dưới nhé!

Lần này lão Tiềm không động đến những đề tài đao to búa lớn như toàn dân, toàn cầu như trước nữa mà quay sang một lĩnh vực hoàn toàn mới, “võng du”.

Bắt đầu bằng thanh niên Trần Lâm vừa bị sếp từ chối kế hoạch trò chơi mới. Thậm chí còn khuyên Trần Lâm, một lập trình viên game tài giỏi nên chuyển nghề vì đã lỡ đắc tội với các ông lớn trong ngành.

Từ đây hé lộ ra quá khứ của main, khi Trần Lâm là người xuyên không. Hắn đến thế giới song song này từ ba năm trước, vốn tưởng rằng có thể lợi dụng kiến thức tiền kiếp để bước lên đỉnh cao nhân sinh. Trớ trêu thay, mơ ước vẫn chỉ là mơ ước, không bao giờ có thể thực hiện được.

Ngay lúc Trần Lâm bị tất cả mọi người quay lưng thì hắn lại kích hoạt được hệ thống CG mạnh nhất. Hắn thầm nghĩ trong bụng: “Mẹ nó, nhịn lâu như vậy, hệ thống xuyên cùng ta đã kích hoạt.”

Nhưng hắn vẫn còn một vấn đề thắc mắc: “Tại sao không phải là hệ thống trò chơi mà là CG?” Hệ thống lắc đầu tỏ vẻ ta đây rất mạnh, sau đó để Trần Lâm mở mang tầm mắt, thế nào được gọi là CG mạnh nhất ra đời.

Xuyên suốt tác phẩm, chúng ta sẽ được trông thấy những trò chơi vừa lạ lại vừa quen. Dưới ngòi bút biến hóa khôn lường của tác giả, mỗi trò chơi được nhắc đến đều được nâng tầm cao mới. Không còn mang màu sắc cũ kỹ, được làm trẻ hoá và mặc thêm cho lớp áo lộng lẫy.

Diễn biến của câu chuyện không quá nhanh cũng không quá chậm, được tác giả tiết chế rất ổn thoả. Để người đọc vừa có thể nắm bắt được tiến trình phát triển cốt truyện, vừa có thể thêm thắt vài chi tiết phụ nhằm xây dựng và làm rõ hình tượng nhân vật.

Thông qua “Bảo Ngươi Làm Trò Chơi, Ngươi Lại Làm Video CG?” chúng ta có thể thấy được quá trình để tạo ra một con game phải trải qua những giai đoạn khó khăn như thế nào. Sau khi game hoàn tất, vẫn chưa phải kết thúc viên mãn nhất mà còn phải nhận được sự đón nhận của người chơi mới được gọi là thành công.

Trên con đường phát triển của ngành game nói chung và những tựa game nổi tiếng ăn khách nói riêng. Có biết bao nhiêu trò chơi hay bị bỏ lại phía sau hay vì không đủ kinh phí phát triển mà bị huỷ dự án.

Trần Lâm sẽ không để những chuyện này xảy ra, cùng với hệ thống CG và đầu óc thông minh của mình. Những tựa game huyền thoại một thời sẽ trở lại với dáng vẻ hoàn toàn mới.

Giới thiệu nhiêu đó cũng khá dài, để cảm rõ thêm về bộ truyện hãy cùng mình nhấp vào link bên dưới để cùng chìm đắm vào một thế giới game hay ho thôi nào.

Link đọc: https://truyenyy.vip/truyen/bao-nguoi-lam-tro-choi-nguoi-lai-lam-video-cg-dich/