Giới Thiệu Truyện

👉 Tác giả: Mộc Dịch Sinh Hỏa

👉 Thể loại: Huyền huyễn; Hệ thống; Hài hước

👉 Tình trạng: Bản dịch Full!

👉 Xem truyện tại: Ta Thiên Tài Như Vậy Vì Sao Còn Muốn Thu Đồ Đệ (Bản Dịch) - TruyenYY

Review Ta Thiên Tài Như Vậy Vì Sao Còn Muốn Thu Đồ Đệ

Lục Tiêu Nhiên vốn không phải người của thế giới này, khi hắn xuyên không đến đây mười năm trước, trên người mang theo một hệ thống, vốn tưởng rằng bản thân sẽ đi lên đỉnh cao nhân sinh, nào ngờ tốc độ kích hoạt của hệ thống quá chậm. Mười năm rồi mà nó vẫn chưa tải xong!

Hết cách, Lục Tiêu Nhiên chỉ đành tự thân vận động, một mình tu luyện đột phá lên Vô Vọng cảnh, nghĩ đến tu vi của bản thân đứng đầu toàn tông môn, Lục Tiêu Nhiên thích chí cười thầm, con đường nhân sinh trải đầy hoa tươi đang chào đón hắn.

Bỗng hệ thống ngủ say mười năm đột nhiên thức tỉnh, thông báo với hắn nó đã tải xong chương trình, hỏi hắn có đồng ý kích hoạt hay không.

Lục Tiêu Nhiên: Cẩu hệ thống, ta dựa vào sức mình tu luyện thành một cao thủ đỉnh cấp, ngươi có thể xéo đi rồi.

Hệ thống: Cao thủ đỉnh cấp? Ngươi thành Đại Đế rồi sao? Ngươi thành Chí Cao rồi sao? Ngươi thành Tiên rồi? Hay là thành Thánh rồi? Hay là đã biến thành Sáng Thế Chí Tôn?

Lục Tiêu Nhiên: ...

Cẩu hệ thống Vượng Tài xuất hiện khiến cuộc sống tưởng rằng hoàn mỹ của Lục Tiêu Nhiên đảo lộn, hắn bắt buộc phải thu nhận đồ đệ, bồi dưỡng bọn họ trở thành đệ tử xuất sắc, một khi tu vi đồ đệ tăng trưởng, tu vi của hắn cũng sẽ tăng theo!

Lục Tiêu Nhiên có một ý tưởng táo bạo! Giả sử hắn thu nhận một tỉ đệ tử, tu vi góp gió thành bão, thế thì chẳng mấy chốc hắn sẽ lên như diều gặp gió!

Thế nhưng nếu đám đồ đệ hắn thu nhận chỉ toàn nhân vật phản diện thì thế nào?

Liệu Lục Tiêu Nhiên có đủ sức "nắm đầu" đám đồ đệ hung tàn của mình hay không? Ái chà, chưa gì đã thấy kích thích rồi.

Sư phụ thì vô sỉ, đồ đệ thì phản diện, một tổ hợp hài hước chắc chắn khiến bạn không thể không ôm bụng cười nắc nẻ!

Truyện ngắn gọn dưới 1000 chương, tình tiết không bị kéo dài, đủ làm thỏa mãn lòng người. Tình nghĩa thầy trò 'cảm lạnh'! Truyện đã có bản dịch hoàn trên TruyenYY, sẵn sàng chờ đạo hữu đến khám phá!

Link tải app đọc truyện cho điện thoại: App đọc truyện hay nhất