Giới thiệu chung

🍑Tác phẩm: Trò Chơi Ngừng Phục, Chỉ Có Ta Biết Xâm Lấn Thực Tế
🍑Tác giả: Đạp Thiên Thanh
🍑Thể loại: Trọng sinh, Khoa huyễn, Võng du, Ma pháp, Vô địch lưu
🍑Link bản dịch: Trò Chơi Ngừng Phục, Chỉ Có Ta Biết Xâm Lấn Thực Tế

Văn Án

Trò chơi trực tuyến "Thế Giới Mới" đang rầm rộ toàn bộ trái đất tuyên bố ngừng hoạt động!

Trong lúc nhất thời, toàn bộ dân mạng kêu rên.

Mọi người điên cuồng bán trang bị, tiền vàng.

Tất cả mọi người chỉ có một ý tưởng: Gỡ lỗ!

Cực đoan hơn, thậm chí còn xóa tài khoản!

Lâm Thần sống lại, biết được nửa tháng sau mọi thứ đều sẽ thay đổi.

Khi mà trò chơi Thế Giới Mới xâm nhập vào thực tại.

Toàn bộ trái đất sẽ phải đối mặt với sự thay đổi lớn!

Tang thi, vong linh...

Ngoài ra còn có đủ loại quái vật trong các trò chơi, tàn phá thế giới!

Và những người giữ lại nhân vật trong trò chơi cũng có thể thừa kế và tái hiện được sức mạnh trong trò chơi theo điểm số!

Nhìn vào việc giá cả các vật phẩm trong trò chơi giảm mạnh, Lâm Thần vui mừng.

Thời trang vĩnh viễn? Mua!

Trứng thú hiếm? Mua!

Sách kỹ năng? Mua!

Bộ thần trang cấp tối đa?

Vay tiền cũng phải mua!

Review Trò Chơi Ngừng Phục, Chỉ Có Ta Biết Xâm Lấn Thực Tế

Sẽ như thế nào khi có một ngày thế giới hiện thực nơi bạn ở lại biến thành thế giới giống y hệt trò chơi? Liệu đó là 1 thế giới đầy thú vị vì người người đều sẽ trở thành một game thủ thân sở hữu những thần kỹ, hay là một thế giới tựa như địa ngục bởi sự xâm chiếm của muôn vàn loài quái vật.

"Trò Chơi Ngừng Phục, Chỉ Có Ta Biết Xâm Lấn Thực Tế" kể về cuộc hành trình trưởng thành của Lâm Thần. Ở thế giới này, vốn có một tựa game thực tế ảo là "Tân Thế Giới" vô cùng phổ biến và đã tồn tại được 20 năm, mặc dù đang ở thời kỳ đỉnh cao nhưng không hiểu vì lý do gì lại đột ngột thông báo ngừng hoạt động. Và cũng vì thế mà gây nên làn sóng phẫn nộ khắp thế giới.

Đa phần người chơi sau khi nghe tin Tân Thế Giới ngừng phục vụ thì liền bán trang bị và tiền vàng trong game, thậm chí còn xoá cả tài khoản game, và tất nhiên Lâm Thần cũng như bao người.

Thế nhưng hắn sẽ không thể nghĩ tới đó sẽ là quyết định sai lầm nhất cuộc đời. Ngày mà trò chơi chính thức đóng cửa thì cũng là ngày thế giới thay đổi. Trái đất không còn là trái đất, diện tích mở rộng, Tân Thế Giới xâm nhập với hiện thực, nơi nơi xuất hiện những con BOSS trong trò chơi. Cả thế giới như lâm vào ngày tận thế, tàn phá khắp mọi nơi.

Thế nhưng đây cũng không phải là kết thúc của nhân loại. Khi đại nạn giáng lâm, đồng thời cơ hội cũng mở ra. Trò chơi xâm nhập hiện thực không chỉ ở mặt đại nạn, ma còn có cả cơ hội. Nhân loại sẽ được thừa kế sức mạnh và tài sản từ tài khoản trò chơi trước đó, mở ra một con đường sinh tồn.

Cũng chính bởi vì thế mà Lâm Thân cực kỳ hối hận, thế như cái chết đã tới ngay trước mắt hắn. Trước khi chết đi, hắn chỉ biết cô bạn gái trong game của hắn vẫn còn giữ tài khoản nên có được sức mạnh, và cô đã liên hệ bảo hắn kiên trì chờ cô tới, chỉ là mọi thứ đã không còn kịp.

Thế nhưng “Trò Chơi Ngừng Phục, Chỉ Có Ta Biết Xâm Lấn Thực Tế” là một tác phẩm kể về cuộc hành trình trưởng thành của Lâm Thần, và mọi thứ ở trên chỉ là một khởi đầu của Lâm Thần. Hắn đã trọng sinh trở về trước nửa tháng. Lần này hắn đã có thể sửa lại nỗi tiếc nuối trước đó, lợi dụng những gì mà bản thân đã biết trước, Lâm Thần dồn hết tiền tài để thu mua trang bị và vàng trong game, cho dù phải bán nhà vay tiền.

Bên cạnh đó hắn cũng muốn một lần nữa sóng vai bên cạnh cô bạn gái Liễu Mộng Dao, cùng cô trải nghiệm trò chơi đến giây phút cuối cùng, không để cô phải thất vọng như kiếp trước.

🍑 Còn chờ gì mà không lọt hố để biết thêm tình tiết phía sau tại link: Trò Chơi Ngừng Phục, Chỉ Có Ta Biết Xâm Lấn Thực Tế


Link tải app đọc truyện cho điện thoại: App đọc truyện hay nhất