Giới Thiệu

Tác phẩm: Bất Tử Ta Thật Sự Là Quá Mạnh
Tác giả: Đường Tào Lão Sư
Thể loại: Huyền huyễn, Dị giới, Xuyên không
Link đọc truyện: Bất Tử Ta Thật Sự Là Quá Mạnh

Văn án

Kẻ thù đánh vào ngực ngươi một chưởng, nội tạng ngươi vỡ nát, trong nháy mắt thân thể ngươi hồi phục, đồng thời trở nên càng mạnh hơn.

Buổi sáng ngươi rời giường, đánh một lần “Thất Thương Quyền”, lục phủ ngũ tạng đều tổn thương, ngươi lại trở nên mạnh mẽ hơn.

Ngươi ăn một cây độc dược nào đó, kịch độc công tâm, thân thể ngươi lại tiếp tục trở nên mạnh mẽ.

Ngươi nhảy xuống miệng núi lửa, trong nháy mắt dung nham, hỏa độc dồn ngươi vào chỗ chết, ngươi lại không chết, ngươi kiêu ngạo rồi, ngươi cảm thấy muốn chết thật sự rất khó!

Bạch Đông Lâm: “Tất cả thương tổn đối với ta, sẽ chỉ làm ta trở nên càng mạnh mẽ hơn!”

Cảnh giới:

Khí tu : Đoán Thể - Chân Nguyên - Nguyên Thai - Thần Kiều - Linh Đài - Nguyên Thần - Pháp Tướng - Động Hư - Quy Nhất - Khai Thiên Tạo Hóa - Chân Ngã Duy Nhất

Thể tu : Luyện Thể - Huyết Hải - Thần Khiếu ( nhân - địa - thiên : thiên khiếu tương đương Linh Đài viên mãn ) - Thần Văn - Thần Thông - Thần Nguyên - Thần Ma - Hỗn Nguyên Vô Cực

Review

Đối với những tác phẩm thể loại tu luyện thăng cấp thì việc có bàn tay vàng bự bự cũng là điều dễ hiểu, nhưng có đôi khi bàn tay vàng bự quá mức khiến cho nhân vật chính trở nên não tàn và hành xử thiếu suy nghĩ. Là thể loại sảng văn, việc vả mặt giúp cho người đọc cảm thấy sảng khoái, nhưng sảng không có logic cũng sẽ gây ngán ngẫm.

Bất Tử Ta Thật Sự Là Quá Mạnh’ là câu chuyện về Bạch Đông Lâm, một thanh niên vừa mới tan làm thì gặp tai vạ gió bay, bị một ánh sáng trắng trong vũ trụ xẹt qua và tiễn hồn về miền cực lạc. Nhưng không phải chết là hết, linh hồn Đông Lâm thế nhưng vẫn giữ được ý thức và biết được được bản thân mình đang xuyên qua không gian đen kịt và nhìn thấy được rất nhiều thế giới kỳ lạ. Thời gian trôi qua không biết bao lâu, linh hồn nam chính đã đầu thai vào một thế giới khác, trở thành đứa con trai thứ ba của nhà họ Bạch.

Vốn dĩ từ khi còn bé, nam chính chỉ là một đứa nhỏ nhà họ Bạch vô cùng bình thường, nhưng đến năm mười một tuổi thì lại nhớ ra ký ức kiếp trước. Đối với nam chính, những nhân vật chính trong tiểu thuyết xuyên không khi bắt đầu thường sẽ bị chèn ép, sau đó nhận được bàn tay vàng rồi nghịch tập. Thân là một đứa con trai do nha hoàn sinh ra, hắn thế nhưng vẫn được phu nhân nhà họ Bạch yêu thương, anh trai đối tốt, hoàn toàn không giống một nhân vật chính mà lại giống một tên pháo hôi con cháu nhà giàu chuyên vì nhân vật chính mà hiến dâng điểm kinh nghiệm.

Thế nhưng cuối cùng nam chính cũng đã phát hiện bản thân có bàn tay vàng như bao người xuyên không khác. Năng lực bất tử bất diệt khiến hắn không cách nào chết được, ngược lại chỉ cần là thương tổn không phải do bản thân gây ra sẽ còn được cường hóa sức mạnh bản thân.

Là một người hiểu được sự tàn khốc của thế gian này, lại trải qua một lần chết nên vô cùng trân quý sinh mạng, nam chính thật sự muốn trở nên mạnh mẽ hơn, bởi vì hắn hiểu rất rõ ở thế giới cường giả vi tôn này, chuyện chết già cũng có thể là một chuyện rất xa xỉ.

Phát hiện bàn tay vàng, mặc cho quy định trong phủ không cho phép đệ tử dưới 16t luyện võ, nhưng nam chính vẫn kiên định thực hiện chủ ý của mình, lén lút luyện thể. Hắn không đơn thuần hài lòng làm một võ giả, hắn muốn tu luyện, thoát khỏi cái danh phàm nhân. Cho dù sau đó phát hiện bản thân không có chút thiên phú tu luyện, vô pháp cảm ứng được thiên địa linh khí, nhưng sự kiên định của nam chính đã khiến nhị ca của hắn bị đả động và đã chỉ dẫn cho hắn mở ra con đường thể tu.

Thể tu tuy hiếm người biết tới nhưng có thể tồn tại tới tận bây giờ tất có điểm độc đáo của nó. Mà kết hợp với năng lực của nam chính, có thể nói con đường thể tu này mới là con đường phù hợp nhất để hắn phát triển sức mạnh.

Sự khát khao với sức mạnh luôn rất mãnh liệt với nam chính, cho dù có bàn tay vàng bất tử bất diệt nhưng nam chính vẫn không ỷ y mà vẫn luôn nỗ lực tìm cách nâng cao sức mạnh cơ thể lẫn linh hồn. Bên cạnh đó nam chính cũng tự nhận thức được rằng năng lực của bản thân đặc biệt, không thể để lộ ra ngoài nên hắn cũng không bao giờ trang bức mà vẫn cứ luôn điềm tĩnh. Một lòng chuyên tâm làm sự nghiệp, tính tình quyết đoán sát phạt và luôn ẩn mình của nam chính khiến bàn tay vàng dù to nhưng không cảm thấy phản cảm hay lố lăng.

Còn chờ gì mà không lọt hố để biết thêm tình tiết phía sau tại link: Bất Tử Ta Thật Sự Là Quá Mạnh


Link tải app đọc truyện cho điện thoại: App đọc truyện hay nhất