Tu tiên giết người mãi cũng mệt, sao không vừa tu tiên vừa ăn cơm chó? Nhân dịp lễ 30/4 được nghỉ tới 4 ngày liên tục, xin giới thiệu với các đạo hữu cẩu độc thân một bộ huyền huyễn rất thú vị, đảm bảo đọc vào sẽ khiến các đạo hữu cay con mắt… vì thức khuya mà luyện nha!

Thông tin truyện:

Review Đạo Lữ Hung Mãnh Cũng Trùng Sinh:

Đại năng Lục Thuỷ chí cao vô thượng, có năng lực trấn áp chư thiên, khiến thiên địa thần phục, vươn tay là hái được sao trời… bỗng dưng một ngày nọ trùng sinh trở về thời niên thiếu.

Hắn trở lại làm vị thiếu gia Lục Thuỷ mới đôi mươi của Lục gia, một cậu ấm phế vật chẳng làm nên chuyện gì, ngày ngày chỉ biết chơi bời vô dụng, bị các vị trưởng lão trong tộc chán ghét ra mặt và chỉ xem hắn như là công cụ di truyền nòi giống.

Có điều tin tức tốt là, thời điểm này hắn còn chưa cưới nàng sư tử hà đông Mộ Tuyết về làm vợ.

Một tin tức càng tốt hơn là, tam trưởng lão bảo hắn đến Mộ gia để huỷ hôn!

Đại năng Lục Thuỷ kiếp trước bị ép làm simp chúa, bị vợ hành cho ra bã, nhưng biết làm sao được, đạo cao một thước ma cao một trượng, nàng sư tử hà đông Mộ Tuyết chả hiểu thế nào vẫn luôn mạnh hơn hắn. Hắn trấn áp chư thiên, nàng trấn áp hắn, thiên địa thần phục hắn, hắn thần phục nàng. Còn gì nhục nhã hơn?

Thế là Lục Thuỷ vui vẻ nghĩ: kiếp này đừng hòng ta lấy thùng thuốc nổ đó về nhà!

Chỉ nghĩ thôi đã thấy sung sướng cả người, Lục Thuỷ hăng hái đi tới Mộ gia để đề nghị huỷ hôn, nào ngờ… nàng sư tử hà đông Mộ Tuyết hoá ra cũng trùng sinh!

Liệu lần này hắn có thoát khỏi bàn tay của nàng không? Có trời mới biết.

Nhưng có một điều có thể khẳng định: trong lòng đại năng Lục Thuỷ, sư tử hà đông Mộ Tuyết là vảy ngược không ai dám đụng đến. Bọn họ gây nhau như chó với mèo, nhưng ngoài hắn ra đừng hòng có ai chạm được tới một sợi tóc của nàng!

Đạo Lữ Hung Mãnh Cũng Trùng Sinh không thiên nhiều về mảng tu hành mà phần nhiều là huyền ảo, bởi nội dung chính trong truyện là quá trình khám phá các bí ẩn của lục địa, đồng thời là câu chuyện tình yêu như chó với mèo của nam chính nữ chính.

Cách hành văn của tác giả rất buồn cười, từ cặp cha mẹ trời ơi đất hỡi khiến Lục Thuỷ phải lắc đầu ngán ngẩm tới đám gia tướng thị vệ gây hài, thậm chí là người qua đường Ất Giáp thích não bổ khiến hai vợ chồng Lục Thuỷ trang bức đến mỏi lưng đau vai.

Một trong những điểm đặc biệt của truyện là… cơm chó! Tuy hai vợ chồng nam chính nữ chính không ngừng cãi cọ và chỉ chờ chực tẩn nhau nhưng vẫn không quên rải cơm chó khắp nơi, thế nên có khi sẽ khiến bạn ngọt đến sâu răng, cũng có thể khiến các độc giả cẩu độc thân ê ẩm vô cùng.

Nhưng thôi ráng chống đỡ đi, biết đâu bạn cũng tìm được đạo lữ hung mãnh… à nhầm, ngọt ngào như Mộ Tuyết thì sao?

= GIANG THƯỢNG NGUYỆT MINH =