Dạo gần đây có không ít đạo hữu đam mê đọc thể loại phản sáo lộ bởi đã quá chán ngán các tình tiết thường thấy trong tiên hiệp. Ta Trở Thành Phú Nhị Đại Phản Phái chính là một bộ tu tiên đô thị phản sáo lộ điển hình với dàn harem đông đến choáng váng!

Thông tin truyện:

Review Ta Trở Thành Phú Nhị Đại Phản Phái:

Nghe hai chữ “phản phái” hẳn là bạn sẽ nghĩ tới ma tu tàn nhẫn khát máu như Cổ Nguyệt Phương Nguyên trong Cổ Nhân Nhân, nhưng mà không phải vậy đâu, bộ Ta Trở Thành Phú Nhị Đại Phản Phái không có main tàn nhẫn độc ác, chỉ là hắn đi theo con đường phản sáo lộ vì xuyên không nhầm vai phản phái mà thôi!

Kiếp trước Vương Hạo Nhiên sống đến gần ba mươi tuổi vẫn chỉ là một kẻ thất bại, đột nhiên được xuyên không đến thế giới đô thị song song, trở thành thiếu gia nhà giàu vừa đẹp trai vừa học giỏi, còn chưa kịp vui mừng thì hắn đã nhận ra…

Mình chỉ là đá kê chân trên con đường trưởng thành của nam chính nữ chính!

Tại sao biết hả? Vì hắn có một Hệ thống tên là “siêu cấp đại phản phái”, và vì bên cạnh hắn liên tục xuất hiện các loại “thiếu niên nghèo”, “người bình thường” không ngừng gặp được cơ duyên, ngoài ra còn có đủ loại “hoa khôi” và “mỹ nữ vạn người mê” làm chất xúc tác giúp nam chính thêm phần thù hằn Vương Hạo Nhiên hắn.

Thế nên Vương Hạo Nhiên biết mình phải đấu tranh với số mệnh nếu không muốn tử ẹo chỉ sau 100 chương. Hắn bắt đầu kiếp sống của một “đại phản phái” thông minh khéo léo, không chỉ hoá giải hiểu lầm của nữ chính mà còn phải từng bước một hạ thấp điểm hào quang trên người nam chính, gia tăng hào quang phản phái cho mình.

Hệ thống của Hạo Nhiên không có bao nhiêu quyền lực, chủ yếu chỉ có tác dụng thống kê số liệu và trao đổi vật phẩm trong thương thành bằng điểm phản phái. Thế nên Hạo Nhiên phải tự mình trưởng thành, dùng trí thông minh khéo léo, dùng các loại mưu kế và công tâm kế để đánh bại đám “khí vận chi tử” kia, cướp đi các nữ nhân của bọn hắn.

Truyện cũng thuộc hàng có logic và liên tục vả mặt các tình tiết yy máu chó thường thấy trong tiên hiệp nên được gọi là “phản sáo lộ”. Các nhân vật không bị nhược trí như mấy bộ đô thị khác nên không gây nhàm chán, tính cách main Hạo Nhiên quả quyết, cơ trí, đủ tàn nhẫn nhưng không tàn ác, càng không thánh mẫu nhân từ với kẻ địch.

Số lượng dàn nữ nhân trong hậu cung của Vương Hạo Nhiên khiến người ta phải lác mắt, bởi hắn thu thập không ít nam chính, mà người nào người nấy đều chơi harem! Tính sơ sơ thì hắn có khoảng… 50 nữ nhân, bao gồm cả vợ và thị nữ (kiểu chuyên dùng để thị tẩm ấy).

Truyện được đánh giá là bộ đô thị tu tiên phản sáo lộ kinh điển nhất, tuy là cái kết truyện khá gây tranh cãi khi không mở ra map mới như nhiều bộ tu tiên khác mà main Hạo Nhiên lựa chọn ở lại Địa Cầu, sống yên vui bên các nữ nhân của mình.

Nếu bạn thích xem hậu cung và đô thị tu tiên thì nhảy hố Ta Trở Thành Phú Nhị Đại Phản Phái ngay đi, còn chờ gì nữa nè. ^^

= GIANG THƯỢNG NGUYỆT MINH =