Giới thiệu chung

🍑Tác phẩm: Mỗi Tuần Ta Có Một Nghề Mới
🍑Tác giả: Vô Hữu
🍑Thể loại: Đô thị, Hệ thống, Sảng văn
🍑Tình trạng: Đang ra
🍑Link đọc truyện: Mỗi Tuần Ta Có Một Nghề Mới

Văn Án

Trải nghiệm tài xế DiDi, ban thưởng một chiếc xe Pagani Zonda.

Trải nghiệm giảng viên đại học, ban thưởng mười tòa nhà.

Trải nghiệm ông chủ, ban thưởng 1 tỷ.

Trải nghiệm. . .

Review

Sau những ngày rơi vào ma đạo, đọc những bộ truyện khiến tâm lý ức chế thì hôm nay mình quyết định làm một bộ sảng văn vả mặt đầy phấn khích. Nếu các bạn đã quá mệt mỏi với những pha hack não hay những bộ truyên thể loại hắc ám thì còn chờ gì nữa mà không tìm ngay một bộ truyện khiến chúng ta vui vẻ và có thể vứt hết não.

Mỗi Tuần Ta Có Một Nghề Mới’ là một tác phẩm đô thị hệ thống với nội dung chủ yếu là làm giàu. Khi nghe tới đô thị hệ thống thì thường mọi người vẫn hay nghĩ tới main có dị năng rồi tu luyện lên cấp cấp hành cho người khác. Ừ thì đúng là vẫn là đi cấp hành cho người khác đấy, nhưng main nhà này cấp hành bằng tiền bằng vàng chứ hông có cấp hành bằng nắm đấm.

Mở đầu là cảnh nam chính bị đuổi việc mặc dù thành tích tốt, lý do đơn giản là vì anh quá thẳng nam không biết nịnh nọt quà cáp bà quản lý nên bị ghim. Cứ tưởng sắp trở thành “con đổ nghèo khỉ” thì ngay lúc đó xuất hiện hệ thống cứu vớt đời anh và mở ra một tương lai đầy tươi sáng cho nam chính nhà mình.

Nam chính bắt đầu bước trên con đường làm trăm nghề, cứ sau khi thuần thục một nghề nào đó mà hệ thống yêu cầu thì lại nhận phần thưởng vô cùng lớn.

Có thể nói motif này khá là quen thuộc với những người thường đọc thể loại làm giàu này, nhưng cái quan trọng khiến ‘Mỗi Tuần Ta Có Một Nghề Mới’ vẫn thu hút được lượng độc giả lớn là ở cách tác giả xây dựng tình tiết và cái sự thoải mái giải trí khi đọc nó.

Cứ mỗi khi nam chính trải nghiệm một nghề nào đó, anh lại gặp được những người bạn mới, gặp được những nhân vật phản diện ngáng đường hay khinh miệt anh, để rồi ngay sau đó là những pha phản dame vả mặt cực sướng.

Bên cạnh đó còn có một phần không thể thiếu tạo nên sức hút của bộ truyện, đó chính là dàn hậu cung của nam chính với các thể loại phụ nữ khác nhau. Tuy thời gian để nam chính ứ ừ với hậu cung của mình có hơi xa “1 tẹo” nhưng mà trong cái thời điểm bên TQ xét duyệt thể loại hậu cũng này thì có vẫn còn hơn không.

🍑 Còn chờ gì mà không lọt hố để biết thêm tình tiết phía sau tại link: Mỗi Tuần Ta Có Một Nghề Mới


Link tải app đọc truyện cho điện thoại: App đọc truyện hay nhất