Lâu lâu buồn tình mò lên Kim Thánh Bảng đọc thử một bộ phản phái, tự nhiên đọc trúng một bộ đỉnh quá đỉnh! Nhưng mọi người lưu ý, đây là phản phái hàng real đó nha, không phải hàng pha ke quân tử đội lốt phản phái, nên nếu ai không thích main tàn nhẫn độc ác thì mau mau xách quần chạy đi nha.

Thông tin truyện:

Review Ta Là Tuỳ Tùng Của Nữ Phản Diện:

Đây là bộ phản phái ngắn nhất mà mình từng đọc, chưa tới một triệu chữ nhưng lại đủ cuốn để đọc một lèo cho tới hết. Nhanh thì hai ba ngày, chậm thì một tuần là các đạo hữu có thể cày xong cả bộ.

Nhân vật chính là người thế giới hiện đại xuyên không vào một quyển sách, trở thành tay sai của trùm phản diện trong truyện và chết chỉ sau vài ba chương. Hắn chính là thiếu gia Từ Bắc Vọng bao cỏ vô dụng của Từ gia, vì chiếm đoạt người yêu của nam chính Diệp Thiên trong sách mà bị nam chính xiên một phát chết tươi.

Từ Bắc Vọng phát huy tinh thần phản phái rất triệt để, hắn lập tức bám víu vào gia tộc của trùm phản diện, trở thành tuỳ tùng chó săn trung thành nhất, ngày ngày liếm cẩu nàng. À hình như mình quên nói, trùm phản diện trong quyển sách này là hoàng quý phi Đệ Ngũ Cẩm Sương, chuẩn nữ cường với thực lực và tài trí vượt xa mọi người.

Từ Bắc Vọng đã si mê… cặp chân của Đệ Ngũ Cẩm Sương từ giây phút đầu tiên, có thể nói hắn chính là “chân khống” hàng thật giá thật! Kể từ phút đó, hắn toàn tâm toàn ý xu nịnh nàng, bao che nàng, nâng niu nàng, vì nàng mà bàn tay hắn đã nhuốm đầy máu tươi.

Ta Là Tuỳ Tùng Của Nữ Phản Diện là một trong những bộ tu tiên 1vs1 hiếm hoi trong tiên hiệp, main Từ Bắc Vọng tuy rất tàn nhẫn lạnh lùng (một số bạn sẽ cảm thấy hành vi của hắn rất huỷ hoại tam quan) nhưng đối với Đệ Ngũ Cẩm Sương lại vô cùng thâm tình, đúng chuẩn hình mẫu nam nhân lý tưởng trong lòng các nữ đạo hữu: không tốt với ai, chỉ tốt với ta.

Truyện rất hài hước thú vị nhờ giọng văn của tác giả, bản dịch của Chiêu Lạc Hi rất mượt mà trơn tru, tình tiết lôi cuốn xảy ra liên tục, mạch truyện nhanh chứ không thuỷ văn câu chữ, tóm lại mình thấy bộ truyện này toàn là ưu điểm!

Mà điều mình thích nhất ở Từ Bắc Vọng là hắn rất chung tình, không có chuyện hắn đi la liếm hồng nhan tri kỷ của nam chính và khí vận chi tử trong sách mà ngược lại còn có thể thẳng tay diệt trừ. Đối với một số nam đạo hữu thích harem thì đây là điểm trừ, nhưng đối với chị em chúng toy thì đó là “muốn rụng trứng”.

Nói sơ sơ vậy thôi, đạo hữu nào thấy truyện hợp gu thì mời nhảy hố, mình còn phải tiếp tục cày cho hết bộ đây! ^^

= GIANG THƯỢNG NGUYỆT MINH =