Thông tin truyện:

  • Tác giả: Ngao Dạ Cật Bình Quả
  • Thể loại: Tiên hiệp, Huyền huyễn, Xuyên không, Hệ thống, Hài phun cơm
  • Tình trạng: Đang ra đến chương 591 (Bản dịch có trên TruyệnYY)
  • Link đọc truyện: Ta Có Một Thân Bị Động Kỹ

Review Ta Có Một Thân Bị Động Kỹ:

*Ai lỡ đọc trước mùa thi rồi trầm mê bất ngộ thì chớ trách mình nha!

Dạo gần đây đạo tâm không kiên định, đọc truyện gì cũng không thấy hứng thú, mình bèn dạo một vòng trên TruyệnYY để tìm những tên tuổi mới mẻ mà nhảy hố. Và… bem! Nhặt được ngay của hời!

Cái tên Ngao Dạ Cật Bình Quả (Thức Đêm Ăn Táo) vừa nghe đã thấy lạ hoắc rồi, đồng nghĩa với việc đây là tác phẩm đầu của tác giả, nhưng mà đọc vào mới biết, trình độ hài hước và tìm đường chết của main chẳng hề thua kém ông anh lớn Bạch Tiểu Thuần trong Nhất Niệm Vĩnh Hằng tí tẹo nào.

Hệ thống tu luyện trong truyện Ta Có Một Thân Bị Động Kỹ khá đơn giản: Hậu Thiên, Tiên Thiên, Tông Sư, Vương Tọa, Thánh Đế.

Ngay từ chương đầu tiên, khi main Từ Tiểu Thụ xuyên không đến thế giới tu tiên và vớ phải cái đĩa quay màu đen để chọn lựa Hệ thống, mình đã phải bật cười. Tiếp sau đó là những tràng cười không ngậm được mồm với những tình tiết quái chiêu mà chỉ tác giả mới có thể nghĩ ra!

Đĩa quay màu đen xác nhận main sẽ chỉ nhận được kỹ năng bị động, từ đó các loại kỹ năng bị động bá đạo ào ào xuất thế, khiến người ta phải lau mắt mà nhìn.

Chẳng hạn như Phương Pháp Hô Hấp cấp Hậu thiên level 1 cùi bắp nhất đã khiến Từ Tiểu Thụ trở thành con nghiện, ngày ngày cầm Linh Tinh (loại tinh thạch dùng để trao đổi như tiền tệ trong truyện) và đan dược chữa thương mà hít hà, sau đó chân mềm tay run, chỉ “ớ~” “á~” được mấy tiếng khiến người ta não bổ không ngừng.

Hay kỹ năng bị động Sắc Bén khiến đôi tay Từ Tiểu Thụ trở nên bén nhọn như đao sắc, trong một lần bị đánh lén hắn đã lỡ tay giết chết đối thủ, một phát xuyên tim, chỉ vì lúc đó hắn theo bản năng giơ tay ra, mà đối thủ lại vô tình áp ngực vào tay hắn…

Ngoài ra Hệ thống còn cho main thu thập điểm bị động bằng đủ mọi cách kỳ quái. Bị người nghi ngờ, điểm bị động + 1, bị người chế giễu, điểm bị động + 1, thậm chí bị người ta tán tỉnh, điểm bị động cũng +1 nốt…

Ta Có Một Thân Bị Động Kỹ cũng rất nhân văn. Từ Tiểu Thụ là người xuyên không, dù rằng đây là thế giới tu tiên nhưng lần đầu tiên giết người cũng khiến hắn hoảng loạn rất nhiều, chẳng giống như mấy truyện khác main giết người như ngoé lại còn cho rằng mình là chính nghĩa.

Một truyện sảng văn thú vị hài hước đương nhiên không thể thiếu các nhân vật phụ não bổ. Bên cạnh dàn nhân vật phụ tấu hài cực mạnh thì các bóng hồng xung quanh Từ Tiểu Thụ cũng nhiều vô kể, nhưng khổ nỗi harem hậu cung đã trở thành dĩ vãng, trend bây giờ là giữ trinh tiết cho gái nó thèm hay sao ấy mà đến hiện tại main vẫn không có nàng vợ nào.

Nếu bạn yêu thích những bộ truyện hài hước tươi sáng, không âm u mưu sâu kế hiểm, không tàn sát máu me ngập trời, vậy mời bạn nhảy hố Ta Có Một Thân Bị Động Kỹ với mình, đảm bảo sẽ không phải thất vọng!

Ngoài ra ai chưa có app đọc truyện thì mời các bạn vào đây để tải app TruyệnYY nha: App đọc truyện hay nhất.

= GIANG THƯỢNG NGUYỆT MINH =