Thấy cái tên truyện khá kỳ quái nên mình đã thử nhảy hố đọc vài chương, sau đó ham quá không rút chân ra được nữa. Đô thị dị năng có rất nhiều loại, nhưng loại dark và máu me như thế này mình mới đọc lần đầu!

Thông tin truyện:

Review Ta Có Một Cái Quan Tài Hoàng Kim:

Nam chính Tô Bạch sinh ra trong một gia đình chuyên về làm quan tài, nhà cửa đang yên ấm thì cha mẹ hắn mất, Tô Bạch đành kế thừa nghiệp làm quan tài của cha.

Nhưng trẻ tuổi sống một mình trong thế giới hiện đại nhiễu nhương đương nhiên không an toàn, Tô Bạch bị người ta theo dõi rồi giết chết bằng cây búa nhổ đinh trong tiệm, toàn bộ tiền bạc và đồ dùng có giá trị đều bị kẻ đó lấy đi sạch.

Nửa đêm tỉnh lại, Tô Bạch phát hiện chẳng biết vì sao mình còn sống, mà trên cánh tay hắn có một hình xăm quan tài hoàng kim!

Quan tài hoàng kim giống như một Hệ thống, mỗi khi xung quanh Tô Bạch có người chết thì hắn sẽ được cộng một điểm thuộc tính. Đó có thể là điểm tinh thần, điểm thể lực, điểm trí lực, điểm nhanh nhẹn hoặc sức mạnh…

Cùng với sự xuất hiện của quan tài hoàng kim, những thứ kỳ lạ mà trước đây Tô Bạch chưa từng chú ý tới lại bắt đầu hiện rõ mồn một trước mắt hắn.

Thế giới này có gì đó rất bí ẩn, một số người có năng lực hoàn toàn nằm ngoài sức tưởng tượng của nhân loại, chẳng hạn như hàng xóm của hắn là một phụ nữ xinh đẹp khát máu thích chặt đầu đàn ông, mà lại còn có năng lực điều khiển thi thể…

Khi điểm thuộc tính không ngừng tăng lên, Tô Bạch cũng dần phát hiện tính cách của mình trở nên khát máu. Có đôi khi hắn rất khó khống chế sát khí trong lòng, mà khát vọng được báo thù tên sát nhân giết chết mình vẫn chưa từng phai mờ, Tô Bạch bắt đầu đi giữa ranh giới thiện và ác…

Cách dẫn truyện và văn phong của tác giả hoàn toàn không giống như người mới viết lần đầu. Tính cách nhân vật chính Tô Bạch cũng được xây dựng rất hợp lý, từ lúc ban đầu nhút nhát sợ phiền phức rồi dần dần trở nên tự tin mạnh mẽ, từ một thiếu niên máu nóng hành xử vụng về thành một thợ săn sát nhân biến thái lão luyện và cực kỳ thông minh.

Truyện không có gái gú gì đâu nên các đạo hữu team harem chếch tâm đi nha. Thời bây giờ cẩu độc thân mới là vương đạo, truyện hay là phải đánh bay gái gú!

Truyện Ta Có Một Cái Quan Tài Hoàng Kim tuy không dài, chưa tới 500 chương nhưng lại đủ cho một bộ đô thị dị năng có không ít âm mưu và nguy hiểm rình rập. Tuy đi theo con đường máu me khá dark nhưng nhân vật chính vẫn chú trọng gia tăng thực lực và bảo vệ những người hắn cảm thấy xứng đáng.

Nhanh thì một hai ngày, chậm thì một tuần là sẽ đọc xong cả bộ, rất thích hợp để cẩu độc thân đọc ngày Lễ khi mà mọi người kéo nhau đi chơi. Xem review xong thì làm gì nữa? Đọc truyện đi chứ sao!

GIANG THƯỢNG NGUYỆT MINH =