Giới thiệu chung

🍑Tác phẩm: Ta Có Phòng Riêng Tại Tận Thế
🍑Tác giả: Thần Tinh LL
🍑Thể loại: Mạt thế, Không gian, Tương lai, Khoa học viễn tưởng
🍑Link đọc truyện: Ta Có Phòng Riêng Tại Tận Thế (Bản dịch)

Văn án

Sau chiến tranh hạt nhân, những thành phố tấp nập trước kia đều thành 1 đống đổ nát hoang tàn.

Nếu ngươi may mắn còn sống, vậy tiếp theo, ngươi không chỉ đối mặt với nỗi sợ hãi về đói khát và bệnh tật, còn có người nhiễm phóng xa mà biến thành những con quái vật gớm giếc…

Nhưng đối với Giang Thần mà nói, nơi này lại là thiên đường,

Khắp nơi đều có biệt thư cao cấp, siêu xe bị vứt bỏ, còn có các công trình khoa học kỹ thuật siêu cấp không người hỏi thăm…

Review

Một bộ đô thị mạt thế các yếu tố khoa huyễn vô cùng đặc mà bạn không nên bỏ qua.

Ta Có Phòng Riêng Tại Tận Thế” là một tác phẩm thú vị khi được tác giả lồng ghép hai thế giới cùng tồn tại song song xuyên suốt cốt truyện. Nam chính Giang Thần vốn dĩ là một thanh niên vừa thất nghiệp, đang chán đời thì lại vô tình thu được bàn tay vàng có thể giúp hắn xuyên qua xuyên lại giới hai thế giới là hiện thực và tương lai cả trăm năm sau.

Tương lai trăm năm sau, thế giới đã phát triển ra nhiều thành tựu khoa học kỹ thuật siêu phàm, nhưng đồng thời khi những vũ khí tối tân ra đời thì cũng là lúc tận thế gần đến. Và tận thế này cũng chính do bàn tay của con người tạo ra.

Thành tựu khoa học kỹ thuật trải qua ngàn năm phát triển, nhưng chỉ mất 5 năm để hủy diệt toàn bộ. Chiến tranh hạt nhân phát sinh kéo theo văn minh loài người bị hủy hoại, xuất hiện những loại quái vật đe dọa đến an toàn nhân loại, thức ăn cũng trở nên khan hiếm.

Ở trong một bối cảnh như vậy, không còn ai quan tâm đến những tài sản ngoài thân, không còn ai để ý tới những thiết bị hiện đại, thứ họ cần bây giờ chỉ có thức ăn và sự an toàn. Mà Giang Thần, người có được khả năng qua lại giữa hai thế giới, đã lợi dụng những thứ có ở thế giới này để trao đổi với những thứ ở thế giới kia.

Vốn chỉ là một ước mơ làm giàu đơn giản, chỉ cần lấy thức ăn đổi một đống vàng bị vứt bỏ ở tương lai cũng đã đủ khiến hắn ở thế giới này trở nên giàu có. Thế nhưng con đường mà một nhân vật chính đi sao có thể đơn giản như thế được.

Ở thế giới tương lai ấy, hắn đã quen biết với nhiều người. Ngay khung cảnh mở đầu của “Ta Có Phòng Riêng Tại Tận Thế” thì Giang Thần đã phải dây dưa với một cô gái. Mà cũng bắt đầu từ cô ấy, nam chính đã bắt đầu mở ra suy nghĩ tiếp tục ở lại cái thế giới đầy rẫy nguy cơ này chứ không chỉ đơn thuần kiếm tiền một lần rồi thôi.

Cũng là motif bàn tay vàng làm giàu và thu hậu cung, nhưng tác giả đã khéo léo lồng ghép kết hợp giữa hai thế giới khiến người đọc không bị chán. Ngoài ra yếu tố hài hước và một dàn harem chất lượng cũng là thứ không thể bỏ qua đối với các bạn nam.

🍑 Còn chờ gì mà không lọt hố để biết thêm tình tiết phía sau tại link: Ta Có Phòng Riêng Tại Tận Thế (Bản dịch)


Link tải app đọc truyện cho điện thoại: App đọc truyện hay nhất