Giới thiệu chung

🍑Tác phẩm: Nợ Âm Khó Thoát
🍑Tác giả: Ngũ Đẩu Mễ
🍑Thể loại: Hiện đại, Linh dị, Huyền huyễn
🍑Link đọc truyện: Nợ Âm Khó Thoát (Bản dịch)

Review

Thế giới tâm linh luôn là một thể loại khiến người khác tò mò. Phàm là thứ chúng ta không hiểu rõ thì lại càng thấy nó hấp dẫn hơn. “Nợ Âm Khó Thoát” là một tác phẩm lấy chủ đề khai phá thế giới tâm linh, mang những khái niệm tâm linh mang đậm nét phương Đông mà chúng ta vẫn thường hay nghe nói đến cho các bạn đọc.

Truyện được kể theo ngôi thứ nhất của nhân vật chính, cũng chính là góc nhìn của nhân vật Lý Nhất Lượng. Người đọc sẽ tựa như được trải qua những nổi sợ hãi và bất ngờ cùng với nhân vật chính.

Yếu tố linh dị trực tiếp được đề cập tới ngay từ những chi tiết đầu tiên của tác phẩm. Một thứ gì đó đã ghé thăm nhà của nhân vật chính ngay trong đêm hôm khuya khoắt, nam chính không rõ có chuyện gì xảy ra, nhưng dường như ông bà nội của hắn đang giấu diếm chuyện gì đó.

Mặc vào áo liệm, trải qua một đêm, nghênh đón ngày tiếp theo chính là cái chết quỷ dị của ông nội nam chính, không chỉ thế, bà nội của hắn tựa hồ cũng đã đoán trước được việc này.

Và cũng chính đêm hôm đó, cũng chính là bắt đầu của mọi chuyện. Sau khi ông nội ra đi thì liên tiếp có những chuyện ma quái xuất hiện. Bí mật giấu kín nhiều năm đến lúc này cũng dần được hé mở, mà qua chuyện lần đó, một khả năng kỳ lạ xuất hiện trên thân của nam chính.

Phần đầu chuyện thiên về thể loại linh dị, những yếu tố ma quái dưới cách dẫn dắt của tác giả lại càng trở nên rùng rợn đáng sợ. Thế nhưng càng về sau, khi nam chính càng ngày càng phát triển thực lực của bản thân, những tình huống đối mặt với yêu ma quỷ quái đã không còn trở nên đáng sợ như lúc ban đầu.

Yếu tố linh dị đan xem với quá trình tu hành của nam chính, những chuyến phiêu lưu mạo hiểm diệt trừ tà ma của hắn, khiến cho người đọc dần cảm giác như đang đọc một bộ truyện tu chân có yếu tố linh dị. Bên cạnh đó, tuy nội dung chứa đựng yếu tố rùng rợn, nhưng cũng không thiếu những tình huống hài hước. Những mối quan hệ xung quanh nam chính, chuyện tình của hắn cũng đều có sự thú vị riêng của nó.

🍑 Còn chờ gì mà không lọt hố để biết thêm tình tiết phía sau tại link: Nợ Âm Khó Thoát (Bản dịch)


Link tải app đọc truyện cho điện thoại: App đọc truyện hay nhất