Giới thiệu chung

🍑Tác phẩm: Tinh Hồng Giáng Lâm
🍑Tác giả: Hắc Sơn Lão Quỷ
🍑Thể loại: Khoa huyễn, Dị năng, Thần thoại, Linh dị
🍑Link đọc truyện: Tinh Hồng Giáng Lâm (Bản dịch)

Văn Án

Sinh Mệnh Ác Ma, Quy Luật Ác Ma, Tri Thức Ác Ma, Mệnh Vận Ác Ma, Chiến Tranh Ác Ma...

Khi đủ loại lực lượng quỷ dị xâm lấn cũng là lúc mà thế giới chia thành hai thái cực rõ rệt.

Có người phụng thờ nó tựa thần linh, xem như đấy là người đại diện của thế lực bên trên hạ phàm xuống đây.

Có người lại lựa chọn uống một ly rượu mạnh, sau đó giơ khẩu súng trong tay lên...

Review

Nam chính thích trang bức, nam chính bựa lòi, nam chính thông minh thâm trầm thì cũng hay đó, nhưng một nam chính có chút tâm thần điên loạn lại thích làm công dân tốt cũng sẽ thu hút người khác không kém.

Hẳn người đọc tiểu thuyết lâu cũng biết qua Hắc Sơn Lão Quỷ là một đại thần trong làng viết truyện, nhiều tác phẩm của Hắc Sơn Lão Quỷ luôn được nằm trong top đầu của Qidian bởi nội dung độc đáo và chắc tay. Và ‘Tinh Hồng Giáng Lâm’ chính là một tác phẩm mới ra lò và đang nằm ngay top đầu BXH của Qidian.

Tác phẩm 'Tinh Hồng Giáng Lâm ' thuộc thể loại khoa huyễn mang chút nét thần thoại, bối cảnh thế giới nơi này tồn tại các loại sức mạnh siêu nhiên được nhiều người gọi là ác ma hoặc là thần minh.

Bảy mươi năm trước, thế giới xảy ra một vụ nổ chấn động, thế nhưng ngay sau đó không ai phát hiện ra vết tích của vụ nổ, cứ như nó chưa từng diễn ra và tất cả mọi thứ đều chỉ là ảo tưởng của toàn dân trên thế giới này. Mà cũng bắt đầu từ đó, thế giới xuất hiện những lực lượng thần bí mà khoa học không cách nào giải thích được, những lực lượng này giúp con người mạnh hơn nhưng cũng khiến con người trở nên sa ngã.

Những lực lượng này chia thành 12 loại hình, có những kẻ tôn thờ nó gọi nó là 12 vị thần và làm tất cả để có được sức mạnh này, nhưng cũng có những người coi lực lượng này như một loại virus lây nhiễm cho con người và gọi nó là 12 ác ma.

Tại một thành phố nhỏ bé, nơi gần như bị lãng quên, có một thiếu niên mồ côi sống trong một giáo đường. Cậu có được những người người bạn thân thiết như người thân gia đình. Tuy đám trẻ này vẫn luôn bị những nữ tu cùng tên đầu bếp trong giáo đường làm ra những hành động ghê tởm, nhưng họ vẫn luôn khao khát về một tương lai tốt đẹp. Thế nhưng một ngày nọ, một vụ án kinh hoàng làm chấn động cả thành phố nhỏ bé ấy, một thiếu niên đã đồ sát cả gia đình mình, sau đó thiếu niên đã bị kết án tử hình, mà ngôi nhà đó đã trở thành cấm địa đối với những người dân trong thành phố.

Người được cho là hung thủ năm ấy giờ đây đã trở lại quê hương. Với tư cách là một học viên trong trại huấn luyện vừa tốt nghiệp, tới thành phố này và báo danh làm thực tập sinh trong một tiểu đội có năng lực siêu phàm chuyên xử lý những sự kiện siêu nhiên trong thành phố.

Ngoan ngoãn hiểu chuyện, chăm chỉ làm việc, tôn trọng cấp trên, có thể nói không ai có thể hình dung được một nhân viên gương mẫu này lại là một kẻ sát nhân của vụ án chấn động nhiều năm trước. Thế nhưng có những thông tin chỉ là mặt ngoài để đối phó với những người dân bình thường, những quân cờ thế mạng được đưa ra ngoài để ổn định lòng dân, mà hung thủ thật sự liệu có phải là thiếu niên đó?

Những ác ma lây nhiễm cho con người, biến những kẻ khát khao lực lượng trở thành nô lệ của chúng. Những nghi lễ hiến tế lấy lòng ác ma luôn là vấn nạn đối với tổ chức chống lại ác ma. Vụ án kinh hoàng năm ấy, có những đứa trẻ mồ côi bị một thế lực nào đó biến thành vật hiến tế cho ác ma, thế nhưng bọn họ lại không ngờ được bên trong những đứa trẻ này lại có một cậu bé vô tình thức tỉnh lực lượng ác ma và giết hết bọn họ.

Theo xác nhận của tổ chức, toàn bộ kẻ thù của hắn đã bị hắn giết chết vào năm đó, nhưng hắn vẫn kiên quyết muốn trở về nơi này, chỉ vì một lý do chính là báo thù, nhưng hắn phải tìm ai để báo thù đây?

Một người dù biết được kẻ thù đã chết sạch nhưng vẫn cố chấp với việc báo thù; luôn thể hiện bản ra vẻ ngoài ngoan ngoan thân thiện nhưng lại có thể ngay lập tức trở nên hưng phấn vì giết người; luôn tỏ ra là một công dân tốt, một nhân viên gương mẫu bằng cách tàn sát những kẻ cuồng tín mà mình bắt gặp.

Có thể nói nam chính là một tên cuồng sát, nhưng điểm điên loạn của hắn không phải ở hành động giết người của hắn, mà là thái độ khi hắn ra tay. Vẻ mặt tươi cười hiền lành, nói ra những lời nói đầy chính nghĩa, rồi sau đó lại xuống tay một cách đầy mang rợ. Thế nhưng sự điên cuồng của hắn chỉ đối với những kẻ cuồng tín, những nô lệ của ác ma. Hắn điên rồ nhưng cũng rất bao dung, bởi vì cho dù là kẻ xấu xa đến đâu, nhưng chỉ cần không dính tới lực lượng ác ma thì hắn đều sẽ không xuống tay.

🍑 Còn chờ gì mà không lọt hố để biết thêm tình tiết phía sau tại link: Tinh Hồng Giáng Lâm (Bản dịch)


Link tải app đọc truyện cho điện thoại: App đọc truyện hay nhất