Thông tin truyện:

Review truyện Người Này Tu Tiên Quá Mức Đứng Đắn:

Ngôn Quy Chính Truyện là tác giả của bộ Sư Huynh Ta Thật Quá Vững Vàng từng làm mưa làm gió trên bảng xếp hạng Qidian, mà chỉ hơn một năm sau, tiểu đệ Người Này Tu Tiên Quá Mức Đứng Đắn cũng đã theo chân đại ca mà chạy vào Top 3 Qidian, không phụ kỳ vọng của độc giả.

Bối cảnh truyện Người Này Tu Tiên Quá Mức Đứng Đắn là thời đại hồng hoang, Nhân tộc được Nữ Oa tạo ra, sinh sống ở thế giới tên là Đại Hoang. Đại Hoang chia thành chín khu vực, mà nơi main sống là một mảnh thảo nguyên tên Thương Sơn.

Main Ngô Vọng là thiếu chủ Hùng Bão Tộc, nơi hội tụ của những “nam thanh nữ tú” vai u thịt bắp, cũng là một trong mười đại tộc có lực lượng và kỳ thuật vô cùng mạnh mẽ.

Tại Hùng Bão Tộc, cứ mỗi ba năm sẽ tổ chức “đại hội bất tỉnh” một lần. Các thiếu nữ chưa thành gia thất sẽ chuẩn bị đủ loại gậy gỗ, gậy tre, gậy đá,… rồi tìm tới nam tử mà mình vẫn luôn ngưỡng mộ, nhẹ nhàng vung gậy lên đập vào ót hắn. Tiếp theo các nàng chỉ việc vác nam tử này về phòng mình, qua một đêm là thành vợ chồng. =))

Tuổi thọ của người nơi này là 300 đến 500 tuổi. Những tưởng xuyên không đến có thể sống một cuộc đời huy hoàng, Ngô Vọng hoàn toàn không ngờ năm 8 tuổi mình lại mắc phải tuyệt chứng chỉ có trong truyền thuyết: hễ chạm vào con gái là ngất xỉu!

Từ đó truyện bắt đầu đi trên con đường cười phun không lối về. Gần như chương nào cũng đầy sắc thái hài hước thú vị đến nỗi dù bạn có bị liệt cơ mặt thì khoé miệng lúc nào cũng sẽ cong lên cho xem.

Hệ tu hành trong truyện khá phong phú và sáng tạo, có nguyên tố băng hoả mộc lôi, cũng có các loại tiên pháp, phi hành… Mỗi khu vực trong Đại Hoang đều có cách tu hành khác nhau khiến độc giả không hề thấy chán, mà main lại là người ham học hỏi, con đường tu hành nào hắn cũng muốn nắm giữ để tìm cách chữa quái bệnh cho mình.

Tác giả có bật mí truyện là 1vs1, nghĩa là chỉ có một nữ chính. Nếu ai đang đọc Người Này Tu Tiên Quá Mức Đứng Đắn hẳn đã biết nữ chính là ai.

Nàng là một trong những nữ nhân xuất hiện từ đầu truyện, có bối cảnh vô cùng mạnh mẽ, tính cách vừa ôn nhu vừa tuỳ hứng, đồng thời cũng là một nhân vật nổi tiếng trong hệ thần thoại hồng hoang. Nhưng chi tiết thì mình sẽ không nói ở đây kẻo lại bị mắng spoil truyện.

Nhìn chung thì bộ Người Này Tu Tiên Quá Mức Đứng Đắn đủ tư cách để đứng trong top 3 Qidian, nhưng vì nó thiên về giải trí và hài hước nên chiều sâu có lẽ thua thiệt top 1 Tinh Môn và top 2 Nhân Danh Bóng Đêm một chút.

Tuy vậy, nếu bạn là fan của trường phái tu tiên hài hước nhẹ nhàng thì Người Này Tu Tiên Quá Mức Đứng Đắn chính là gu của bạn đó. ^^

= GIANG THƯỢNG NGUYỆT MINH =