Giới thiệu chung

· Tác phẩm: Võ Học Ta Tu Luyện Có Khả Năng Bao Kích
· Tác giả: Tân Phong
· Thể loại : Cổ đại, Võ hiệp, Hệ thống, Hài hước, Sảng văn, Vô địch lưu
· Tình trạng: Hoàn thành
· Tình trạng dịch: Đang ra
· Link bản dịch: Võ Học Ta Tu Luyện Có Khả Năng Bao Kích

Văn án

Đại lão: Thằng nhóc nhà ngươi tu luyện thành thạo như thế, lại nhìn nhan sắc, gần như chỉ có Ngô Ngạn Tổ ở thành Thiên Cửu chúng ta là có thể sánh bằng, xem ra chính là tuyệt thế kỳ tài hiếm có khó tìm, để ta sờ xem căn cốt nào.

Lâm Phàm: ...

Đại lão: Ồ! Không thể nào, sao lại nát vậy chứ!!

Lâm Phàm: ...

Đại lão: Ngươi tu luyện thế nào?

Lâm Phàm: Cố gắng! Chăm chỉ! Lòng tin! Thiếu một thứ cũng không được!

[Nhắc nhở: Phát động bạo kích gấp mười lần!!]

[Nhắc nhở: Độ thông thạo Đại Lực Ngưu Ma Quyền +10!]

Review

Nếu bạn đã chán với những thể loại main lên cấp quá dễ dàng, không cần phải trả giá, hay những thể loại BUFF nghịch thiên thì có lẽ bạn nên đến với tác phẩm “Võ Học Ta Tu Luyện Có Khả Năng Bao Kích” của tác giả Tân Phong.

Mở đầu cho câu chuyện là khung cảnh main nhà ta đang luyện võ tại Kình Lôi minh thuộc Thiên Cửu thành. Vốn dĩ Lâm Phàm không phải người nơi này mà chỉ là một kẻ ngoại giới xuyên không tới đây. Khác với thế giới hiện đại trước đây, nơi mà main xuyên vào là một thế giới trọng võ. Ở đây lấy cường giả vi tôn, lấy thực lực làm chủ. Mọi người ai ai cũng đều luyện võ học.

Và cũng như bao kẻ xuyên không khác thì main cũng nhận được một chút phúc lợi đó là một hệ thống giúp nâng cao trình độ võ học.

Tuy là có hệ thống nhưng lại không phải thuộc dạng quá nghịch thiên giúp tăng cấp như ngồi tên lửa. Ở đây main vẫn phải chăm chỉ luyện tập và trả giá. Thứ mà hệ thống mang đến cho main chỉ có thể xem là phần quà khích lệ cho sự cố gắng của main.

Lúc bình thường mọi người luyện tập thì main luyện tập, còn lúc mọi người nghỉ ngơi thì main vẫn phải luyện tập. Tất nhiên là tốc độ lên cấp của main sẽ nhanh hơn ngươi bình thường rất nhiều, nhưng đối với mình thì ít nhất main vẫn trải qua sự trả giá mới có được thực lực và không quá vô lý.

Main hiểu rõ nơi này chỉ có thực lực mới có thể bảo vệ bản thân. Main cố gắng mạnh hơn mỗi ngày nhưng lại không muốn quá mức gây chú ý. Cây cao thì đón gió, vì không muốn gặp nhiều rắc rối mà hắn đã tự nhủ phải điệu thấp làm người.

Nhưng thực lực thì ngày càng tăng, khó có thể giấu diếm được. Cũng bởi vì vô tình mà lại lọt vào mắt xanh của vị quản giáo và cũng từ đó main nhà ta được đề cử làm tinh anh cho vị bát tiểu thư của Lôi Minh kình.

Khi bạn chỉ muốn yên ổn làm người nhưng lại vô tình vướng vào một rắc rối lớn đầu đời. Việc được làm tinh anh đã dẫn lối main dính vào cuộc tranh đoạt quyền thừa kế của các thiếu gia và tiểu thư trong Lôi Minh kình. Mà cũng từ đó, main nhà ta cũng phải thường xuyên đối đầu với những kẻ lạ mặt tới ám sát mình.

Ngoài tuyến sự nghiệp ra thì mình cũng khá thích các mối quan hệ xung quanh main. Ở đây, người đọc có thể thấy được những người huynh đệ thú vị của main. Họ cho người đọc cái cảm giác giống như những đứa bạn thời đi học của chúng ta, chuyên rủ nhau cúp học (rủ dạo thanh lâu) hay bao che cho nhau (giúp canh chừng quản giáo để main làm việc riêng).

Tuy là tác phẩm võ hiệp, nhưng truyện không chỉ là những màn đấu võ đầy khô khan, mà tác giả còn khéo léo sử dụng phong cách hài hước để thêm phần thú vị.

Lâm Phàm khó chấp nhận kiểu giải quyết xong lại lấy lá cây lau chùi, ra ngoài không mang được ít giấy à?
Ngay lúc hắn đang thầm nghĩ chờ đến khi đối phương giải quyết xong, nhất định phải mang hắn ta đến suối tắm rửa sạch sẽ, thì một luồng sát khí ập đến.
“Cẩn thận!” Lâm Phàm nhắc nhở.
Vị bang chúng đang ung dung đi đại tiện nghe thấy vậy, nhảy dựng lên, xếch quần lấy đao chuẩn bị tư thế chiến đấu.
“Má ơi!” Lâm Phàm không nhịn được, “Ngươi ị thì cứ ị đi, không liên quan đến ngươi.”
“Rõ.”
Nghe thấy lời này của Lâm tinh anh, lại tiếp tục tụt quần, ngồi chồm hỗm trên đất tập trung giải quyết.

· Còn chờ gì nữa mà không lọt hố: Võ Học Ta Tu Luyện Có Khả Năng Bao Kích

Link tải app đọc truyện cho điện thoại: App đọc truyện hay nhất