Thông tin truyện:

  • Tác giả: Lục Như Hoà Thượng
  • Thể loại: Tiên hiệp, Huyền huyễn, Xuyên không, Hệ thống, Harem, Hài sặc sụa
  • Tình trạng: Đang ra đến chương 584 (Bản dịch có trên TruyệnYY)
  • Link đọc truyện: Lục Địa Kiện Tiên

Review Lục Địa Kiện Tiên:

Nói đến Lục Như Hoà Thượng thì chúng ta ngay lập tức sẽ nghĩ tới Thâu Hương Cao Thủ, một tuyệt phẩm có gần 5 triệu lượt xem trên TruyệnYY. Đó là câu chuyện về một thanh niên xuyên không đến thế giới kiếm hiệp của Kim Dung và thâu tóm gần như toàn bộ mỹ nữ trong truyện vào hậu cung của mình. Bộ này đã được edit và cải biên rất nhiều để làm vừa lòng các fan sắc hiệp.

Sau thành công của Thâu Hương Cao Thủ, đến nay Lục Như Hoà Thượng mới tiếp tục viết bộ thứ hai, chính là Lục Địa Kiện Tiên mà mình đang giới thiệu với các bạn đây.

Nhân vật chính Tổ An là một thanh niên Địa Cầu xuyên không đến thế giới tu tiên nhưng hắn lại cứ ngỡ đây chỉ là thời cổ đại nào đó. Hắn xuyên vào một gã công tử vừa bị sét đánh, sau đó mới biết thì ra gã này là người ở rể Sở gia, chả biết vì sao lại may mắn lấy được đại tiểu thư Sở gia làm vợ, nhưng ngay đêm tân hôn lại bị người ta phát hiện nằm trên giường cô em vợ. Ái chà chà, kích thích không nè? =))

Tổ An có được một hệ thống kỳ dị nhất mà mình từng thấy, hệ thống Anh Hùng Bàn Phím! Mỗi phím bấm là một loại kỹ năng hoặc vật phẩm có tác dụng vô cùng… biến thái. Chẳng hạn như Phú Bà Khoái Lạc Cước, miếng cước chà nồi có năng lực giúp hắn cảm thấy sảng khoái khi bị phú bà bạo hành. @.@ Ngoài ra Hệ thống còn rất mất nết khi dùng điểm nộ khí làm tài nguyên mua sắm trong thương thành. Điểm nộ khí là gì á hả? Chọc tức mỹ nương tử, chọc tức tiểu cô nương, chọc tức lão phú bà… là có ngay!

Giọng văn của Lục Như Hoà Thượng thì ai cũng biết rồi đó, hài hước đến ná thở nhưng lại không quá phô trương, mỗi một chương đều khiến bạn cười lăn trái ngã phải. Đã vậy Tổ An lại còn chơi harem, hết đánh mắt với tỳ nữ của vợ lại lăn giường cô em vợ… khụ khụ, đừng quên nương tử mỹ mạo và lạnh lùng như thiên tiên của hắn nha. Nàng là khó chinh phục nhất đó!

Tổ An cày cấp rất vất vả, cả năm trăm chương truyện hắn cũng chỉ mới lên ba cấp, nhưng đống đồ chơi thu hoạch được từ Hệ thống bàn phím đã đủ để khiến mọi người choáng váng. Ừ thì mình thừa nhận, vì mình rất đam mê bàn phím nên gặp truyện này là nhảy bổ vào đọc ngay, nhưng chắc kèo với mọi người là truyện bao hay, bao hài, đọc giải trí cực kỳ. :”>

Vậy nên ai là fan của harem hài hước, fan của Thâu Hương Cao Thủ thì đừng bỏ qua bộ này kẻo tiếc. Trên TruyệnYY đã có bản dịch, còn chờ gì mà không nhảy hố: Lục Địa Kiện Tiên (Dịch)

Còn ai chưa có app TruyệnYY thì vào đây tải app nha: App đọc truyện hay nhất.

= GIANG THƯỢNG NGUYỆT MINH =