Bạn thích harem nhưng lại không thích thịt thà, chỉ muốn gian gian díu díu mập mờ?

Bạn muốn xem đô thị nhưng lại quá ngán dị năng và võng du?

Bạn muốn được yên tâm khi đọc tác phẩm của đại thần?

=> Linh Cảnh Hành Giả chính là chân mệnh thiên tử dành cho bạn.

Thông tin truyện:

  • Tác giả: Mại Báo Tiểu Lang Quân
  • Thể loại: Hiện đại, Hệ thống, Huyền huyễn, Hài hước
  • Tình trạng: Đang ra (Bản dịch ra đến chương 418 có trên app TruyenYY)
  • Link đọc truyện: Linh Cảnh Hành Giả

Review Linh Cảnh Hành Giả:

Cái tên Mại Báo Tiểu Lang Quân hẳn là không còn xa lạ gì với độc giả tiên hiệp, bởi tác phẩm gần đây của lão là Đại Phụng Đả Canh Nhân đã đứng top 1 Qidian suốt nhiều tháng liền, được xem là một siêu phẩm trinh thám kết hợp với tiên hiệp cùng dàn harem lên đến chục người!

Sau thành công năm ngoái, Mại Báo Tiểu Lang Quân im hơi lặng tiếng cả năm trời mới tung ra bộ sách tiếp theo thuộc thể loại đô thị huyền huyễn nhưng không đi theo lối mòn dị năng hay tu tiên mà là một con đường hoàn toàn mới: linh cảnh.

Lấy bối cảnh đô thị, linh cảnh là những bí cảnh đặc biệt xuất hiện rải rác trên hành tinh, bên trong là vô vàn hiểm nguy cửu tử nhất sinh mà chỉ những “người chơi” thông minh tài trí nhất, ứng xử nhạy bén nhất mới có thể thông qua để đạt được sức mạnh.

Sinh viên năm nhất Trương Nguyên Thanh sinh ra trong một gia đình mẫu hệ khi bà ngoại và mẹ hắn đều là những nữ cường nhân. Trương Nguyên Thanh có một bí mật không nói với ai, đó là bộ não của hắn có khả năng xử lý thông tin như một chiếc máy vi tính, chỉ là thỉnh thoảng hay bị “quá tải” rồi sập nguồn.

Dưới cơ duyên xảo hợp, hắn được người bạn thân từ nhỏ gửi cho chiếc thẻ nhân vật VIP cấp chí tôn, hay nói đúng hơn là một chiếc thẻ thông hành tiến vào linh cảnh, mà nhân vật có sẵn bên trong từng là ác ma khiến cả thế giới phải kinh sợ.

Đương nhiên Trương Nguyên Thanh không ngu tới mức sử dụng tên thật của mình, hắn đổi tên nhân vật là Nguyên Thuỷ Thiên Tôn, kể từ đó cái tên này bắt đầu làm mưa làm gió trong thế giới linh cảnh, mà hắn cũng đáp ứng Hệ thống không để giá trị đạo đức của mình xuống thấp hơn 60.

Trương Nguyên Thanh là người cực kỳ thông minh, hắn không phải kẻ mạnh nhất nhưng luôn biết cách sử dụng các loại lực lượng xung quanh mình sao cho có ích nhất. Không phải thánh mẫu nhưng trong lòng hắn có chính nghĩa, tính cách lại tưng tửng hài hước, đặc biệt rất thích… ngự tỷ nên xung quanh có không ít các bóng hồng. Về phần truyện có đi theo hướng harem hay không thì vẫn còn là một ẩn số.

Các nhân vật phụ trong truyện đều có tính cách riêng biệt và thú vị, đương nhiên số lượng nhân vật nữ xinh đẹp vẫn nhiều áp đảo =)) Cốt truyện đi theo hướng đánh phó bản linh cảnh để thăng cấp, có đấu trí đấu dũng, có tinh thần đồng đội, có cả yếu tố linh dị siêu nhiên đan xen.

Văn phong của Mại Báo Tiểu Lang Quân thì hài hước miễn bàn, lại ở cấp đại thần nên không lo truyện sẽ đầu voi đuôi chuột, cấp độ sức mạnh và chiến đấu trong truyện khá đặc biệt nên không gây nhàm chán, tóm lại đây là một tác phẩm chất lượng xứng đáng được đưa vào tủ sách!

= GIANG THƯỢNG NGUYỆT MINH =