Thông tin truyện:

  • Tác giả: Tửu Trì Túy
  • Thể loại: Dị giới, Hệ thống, Quân sự
  • Tình trạng: Hoàn thành (1.133 chương, hiện đã có bản dịch trên TruyệnYY)
  • Nhân vật chính: Bạch Vũ
  • Link đọc truyện: Dị Thế Triệu Hoán Văn Thần Mãnh Tướng

Review truyện:

Dị Thế Triệu Hoán Văn Thần Mãnh Tướng, chỉ mỗi cái tên đã nói lên gần hết nội dung truyện. Đây là một bộ thuộc thể loại triệu hoán lưu, tức là main có khả năng triệu hồi các văn thần mãnh tướng trong lịch sử Trung Quốc về giúp đỡ mình đi lên con đường trở thành Đế hoàng vĩ đại.

Nhìn chung thì truyện thuộc thể loại triệu hoán lưu khá ít ỏi, nó được xem là một làn gió mới tạo hứng thú cho không ít độc giả, chẳng thế mà Dị Thế Triệu Hoán Văn Thần Mãnh Tướng đã ngoi lên vị trí thứ 6 trên bảng xếp hạng Kim Thánh Bảng tuần này!

Câu chuyện kể về main Bạch Vũ vốn là một sinh viên rất đỗi bình thường, tình cờ vướng vào một vụ bắt cóc nhưng hoá ra lại nhầm mục tiêu, thế là main rất “may mắn” được ném xuống sông làm mồi cho cá…

Ting! Đương nhiên sau đó anh chàng xuyên không vào dị giới và có một Hệ thống 1.0… ừ, nghe cái tên là thấy cùi rồi đó, nhưng mà thôi kệ, có còn hơn không! Bạch Vũ xuyên không vào một thiếu gia cũng tên Bạch Vũ, cũng bị người ta giết rồi vứt xác xuống sông, sau đó được hai ông cháu nhà họ Tần cứu sống.

Hệ thống triệu hoán văn thần mãnh tướng của Bạch Vũ chỉ triệu hồi được các nhân vật nổi tiếng có thật trong lịch sử Trung Quốc (như Vương Bá Đương, Lữ Bố, Gia Cát Lượng,…) chứ không quá rộng như bộ Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng triệu hồi được cả… Tôn Ngộ Không!

Đương nhiên điều này cũng đi kèm với một ưu điểm là truyện không bị buff quá đà. Tác giả xây dựng cốt truyện rất hợp lý và đi từ yếu đến mạnh, kể cả các nhân vật được triệu hồi cũng phải tu luyện cho mạnh dần lên chứ không hề tự dưng xuất hiện rồi hô phong hoán vũ…

Truyện mang đậm yếu tố quân sự, âm mưu dương mưu đều có đầy đủ, duy chỉ thiếu mỗi… gái gú! Thế nên e là các fan của harem sẽ phải ngậm ngùi nhai truyện không sắc rồi nhé! Nhưng các bạn yên tâm, độ hào hùng và lôi cuốn của truyện sẽ không làm bạn phải thất vọng!

Và còn một ưu điểm nữa phải kể đến chính là truyện đã hoàn! Đã hoàn! Đã hoàn! Chuyện quan trọng phải nói ba lần.

Dị Thế Triệu Hoán Văn Thần Mãnh Tướng có cùng tác giả với bộ Thần Sủng Tiến Hóa, là một bộ đô thị đã được dịch hoàn, cũng khá nổi tiếng trên TruyệnYY. Thế nên các bạn cứ yên tâm mà nhảy hố, tác này không phải tay mơ đâu nha!

Muốn đổi khẩu vị sau những tháng ngày tu tiên, sảng văn và YY quá đà? Dị Thế Triệu Hoán Văn Thần Mãnh Tướng chính là món ngon đang chờ bạn thưởng thức.

- GIANG THƯỢNG NGUYỆT MINH -