Giới thiệu chung

🍑Tác phẩm: Trò Chơi Này Cũng Quá Chân Thật
🍑Tác giả: Thần Tinh LL
🍑Thể loại: Xuyên không, Khoa học viễn tưởng, Hệ thống, Võng du, Hài hước
🍑Link đọc truyện: Trò Chơi Này Cũng Quá Chân Thật (Bản dịch)

Văn án

Sở Quang xuyên đến thế giới đất hoang phát hiện mình mở ra hệ thống tránh nạn, có thể triệu hoán sinh vật tên là “Người chơi” từ thế giới trước khi hắn xuyên qua.

Kể từ ngày đó, toàn bộ vùng đất hoang đều không đứng đắn.

Review

Nếu bạn đang chán những bộ truyện hậu cung với nhưng nhân vật nữ não tàn chuyên làm gánh nặng của team, chán những nam chính cứ dính vào gái là trí thông minh lại bị giảm không phanh, vậy thì hãy nhanh chóng nhảy hố bộ “Trò Chơi Này Cũng Quá Chân Thật” – một bộ truyện mà nam chính được đánh giá là khá thông mình bình tĩnh, lại chuyên tâm lo sự nghiệp chứ không đam mê gái gú.

Tác phẩm được viết theo thế loại "Đệ tứ thiên tai", là thể loại thường được dùng trong một số truyện liên quan đến “võng du”, có xuất xứ từ trò chơi [Stellaris] - một trò chơi chiến lược ngoài không gian vũ trụ cực kỳ rộng lớn.

Nhân vật chính tên là Sở Quang, sau một đêm say rượu tỉnh dậy thì thấy bản thân đã xuyên không đến một thế giới lạ. Nơi này vào 200 năm trước vì xảy ra chiến tranh khốc liệt đã khiến nền văn minh nhân loại bị hủy diệt và biến thành vùng đất như tận thế.

Từ một công dân địa cầu sống trong thế giới hòa bình, hiện tại lại lạc vào vùng đất hoang vu, con người nơi đây ngụp lặn trong sự đói khát, thậm chí còn có cả những bộ tộc ăn thịt người, cũng những sinh vật biến dị kinh khủng, nhưng cũng may Sở Quang là một người giỏi thích nghi nên đã dần làm quen được với môi trường ở nơi này.

Giữa lúc Sở Quang còn tưởng quảng đời còn lại đều phải sống khổ sở thì lại đột nhiên phát hiện bàn tay vàng mà người xuyên không nào cũng phải có. Một hệ thống lánh nạn dành riêng cho Sở Quang và cũng là thứ giúp hắn bắt đầu con đường xây dựng thế lực giữa chốn mạt thế này.

Nhờ vào hệ thống "Khu tránh nạn 404", nam lấy danh nghĩa của trò chơi thực tế ảo kết nối với nhân loại địa cầu và triệu hồi ý thức của họ tới thế giới này để giúp hắn xây dựng thế lực.

Nhờ vào "Khu tránh nạn 404", nơi được gọi là mạt thế lại hóa thành một khu vui chơi. Những người bị nam chính lừa tới đây đều luôn mang suy nghĩ rằng bản thân đang chơi game thực tế ảo, tuy đang làm công mà lại tưởng rằng bản thân đang chơi game, vậy nên tuy mang bối cảnh mạt thế đầy nguy cơ nhưng người đọc vẫn cảm thấy nhẹ nhàng và hài hước bởi cách hành xử của những "người chơi".

🍑 Còn chờ gì mà không lọt hố để biết thêm tình tiết phía sau tại link: Trò Chơi Này Cũng Quá Chân Thật


Link tải app đọc truyện cho điện thoại: App đọc truyện hay nhất