Thông tin truyện

👑 Tác giả: Cật Bạch Thái Yêu

👑 Thể loại; Hệ thống; Tu tiên; Sảng văn

👑 Tình trạng: Đang ra

👑Xem tại Chẳng Lẽ Thật Sự Có Người Cảm Thấy Sư Tôn Là Phàm Nhân Sao (Dịch) (truyenyy.vip)

Giới thiệu Chẳng Lẽ Thật Sự Có Người Cảm Thấy Sư Tôn Là Phàm Nhân Sao?

Cũng như bao quần chúng xuyên không khác, Sở Duyên bị vứt vào thế giới tu tiên cùng một hệ thống bàn tay vàng, chỉ có điều hệ thống này có chút khác lạ, lại còn mang một cái tên khá là kêu: “Hệ thống tông môn phế vật nhất trong lịch sử”

Đúng vậy, nhiệm vụ hệ thống yêu cầu Sở Duyên phải thu đồ đệ, mỗi khi dạy dỗ đồ đệ trở thành phế sài, Sở Duyên sẽ được hệ thống ban thưởng một tiểu cảnh giới; ngược lại đồ đệ “không may” thành tài, hệ thống sẽ khấu trừ Sở Duyên một đại cảnh giới. Thiết lập này nghĩ kiểu gì cũng thấy kỳ cục, nhưng Sở Duyên lại vô cùng hài lòng, dạy đồ đệ thành thiên chi kiêu tử mới khó, chứ dạy thành phế vật còn không phải chuyện dễ như trở bàn tay hay sao?

Nhưng trên đời làm gì có miếng bánh dễ ăn như vậy? Trong lúc Sở Duyên tâm tâm niệm niệm lựa chọn ra đệ tử phế vật trong hàng phế vật, giao cho hắn trọng trách khó nhằn là tự mình ngộ đạo, mà đạo này đến bản thân Sở Duyên cũng chẳng biết là gì, ngay cả cái tên tông môn cũng thể hiện rõ sự vô tri của hắn - Vô Đạo Tông.

Vì khích lệ đệ tử không nên từ bỏ con đường tu đạo mà không tiếc mang các vị ‘tiền bối’ Tiêu Viêm, Thạch Hạo, Viêm Đế… ra làm ví dụ! Chẳng hay Sở Duyên đạo hữu cũng là một con dân Qidian?

Chỉ tiếc trời… thường hay phụ lòng người. Đại đệ tử đầu tiên và cũng là duy nhất ở Vô Đạo Tông, dưới tình huống bị sư tôn bỏ cù bơ cù bất vậy mà ngộ được đạo. Kỳ lạ hơn chính là tông môn đến một quyển công pháp cũng không có lại có thiên hạ đệ nhất trộm ghé thăm, đúng là cười ra nước mắt.

Chẳng Lẽ Thật Sự Có Người Cảm Thấy Sư Tôn Là Phàm Nhân Sao? là điển hình của sảng văn trang bức khi các tình tiết đều xoay quanh việc main Sở Duyên với thân phận sư tôn, đồng thời là tông chủ Vô Đạo Tông, cố tình gài hàng các đồ đệ thân yêu của mình, “vi sư không cầu ngươi thành tài, chỉ cầu ngươi ngoan ngoãn làm phế vật”, vậy mà tên nào tên nấy toàn vô địch thiên hạ, thần thông cái thế. Mà bản thân main lúc đầu không coi trọng thực lực bản thân, luôn cho rằng mình không có tài cán gì ngoài tu vi Nguyên Anh lận lưng, sau này mới biết hóa ra là do chính mình tự xem nhẹ mình, plot twist về sau là gì mời các đạo hữu theo dõi truyện sẽ rõ.