Giới thiệu chung

   🍑Tác phẩm: Võng Du: Kẻ Địch Của Toàn Bộ Server
   🍑Tác giả: Hắc Bạch Tương Gian
   🍑Thể loại:Võng du, Phản phái, Hài hước
   🍑Link đọc truyện: Võng Du: Kẻ Địch Của Toàn Bộ Server (Dịch)

Văn án

Giang Hàn vừa tốt nghiệp đại học, đang trên đường tìm một công việc ổn định, nhưng lại vô tình nhập vai vào một trò chơi gọi là Vĩnh Hằng.

Và từ đây vận mệnh khác người của hắn cũng bắt đầu, từ Tân Thủ thôn khác thường cho đến khi gặp quái Slime cường đại...

Quả thực, đây là một trò chơi khó đến mức không hợp thói thường, nếu như người không có đủ năng lực, thì cũng đừng mong thoát khỏi Tân Thủ Thôn.

Review Võng Du: Kẻ Địch Của Toàn Bộ Server

Lại là một bộ truyện phản phái mà các độc giả anti thể loại main thánh mẫu không thể bỏ qua. “Võng Du: Kẻ Địch Của Toàn Bộ Server” sẽ đưa người đọc tới một thế giới trong game cực kỳ thú vị, và trong tác phẩm, nhân vật chính sẽ từng bước trở thành kẻ địch của toàn bộ sever.

Vĩnh Hằng là một tựa game thực tế ảo mới xuất hiện, có thể xem là một thế giới mới khiến đông đảo người chơi phát cuồng. Bất kỳ một người chơi nào cũng có thể nhìn ra được trò chơi này có tiềm lực cỡ nào, và nó cũng trở thành một nơi kiếm tiền được nhiều thế lực gia nhập. Và tất nhiên, trong số vô vàn người tham gia thì không thể thiếu sự có mặt của nam chính – Giang Hàn.

Giang Hàn là một game thủ chuyên nghiệp, hắn làm sao có thể bỏ qua tựa game đang làm mưa làm gió khắp thế giới này chứ? Mang theo hy vọng có thể dựa vào trò chơi để kiếm tiền, Giang Hàn cũng vô cùng háo hức đăng nhập vào game như mọi người. Thế nhưng rất nhanh hắn đã phát hiện ra thực tế không như mong đợi, không chỉ quái cường đại hơn người chơi một cách thái quá, ngay cả NPC phe thiện cũng có ác cảm với người chơi.

Quái thì mạnh thái quá không đánh được, NPC thì không chịu hỗ trợ, nhưng Giang Hàn tự nhận bản thân là một game thủ chuyên nghiệp, chút chuyện này sao có thể làm khó được hắn? Nếu đám NPC các ngươi đã bất nhân thì đừng trách Giang Hàn hắn bất nghĩa. Và rồi nam chính bắt đầu dùng việc ký kết khế ước để lừa NPC hỗ trợ cho mình, từ đó bước những bước đầu tiên trở thành người mạnh nhất sever.

Bởi vì có điểm khởi đầu tốt hơn người khác nên Giang Hàn thuận thế tiến cấp nhanh hơn người thường rất nhiều, lại may mắn trở thành người đầu tiên diệt được BOSS nên lại được nhận thưởng càng phong phú. Tuy mọi chuyện đều rất thuận lợi, nhưng thực tế Giang Hàn vẫn bị mắc kẹt bởi khế ước đã ký trước đó, nếu không trả đủ nợ sẽ không thể thoát khỏi Thôn Tân Thủ, và tất nhiên Giang Hàn cũng chả có ý định sẽ trả nợ.

Đang đau đầu thì lại gặp ngay cơ hội giải quyết, Giang Hàn tình cờ gặp phải một vị Pháp Sư Vong Linh thuộc phe Hắc ám, có thể giúp hắn xù món nợ này. Và sau khi dòng đời đưa đẩy, hắn đã gia nhập vào phe Hắc Ám, từ bỏ trận doanh Quang Minh, từ nay về sau không còn nhận sự chúc phúc của Nữ Thần Sinh Mệnh, cũng đồng nghĩa với việc không thể hồi sinh liên tục như những người chơi khác, chỉ cần chết một lần là sẽ bay tài khoản.

Hại thì có, nhưng khẳng định phải có điểm lợi bù đắp lại. Tuy không còn khả năng hồi sinh như người chơi bình thường, nhưng Giang Hàn lại có được lực lượng cực kỳ cường đại cùng với thanh máu vô cùng dày khiến người khác không có cách nào đánh chết hắn được. Và từ một mạo hiểm giả, Giang Hàn đã bị trò chơi phán định thành BOSS, trở thành kẻ địch của tất cả người chơi phe Quang Minh.

Có thể nói motif bộ truyện cũng như bao truyện võng du khác, cũng là hướng đi đánh boss rời trang bị rồi làm nhiệm vụ ẩn tàng, nhưng xuyên suốt quá trình này, Giang Hàn dường như nhận ra điều gì đó. Tuy nhà phát hành đã nói trước rằng mỗi NPC đều có tính cách cùng trí tuệ riêng, nhưng nhiều lúc hắn vẫn cảm giác như đây không phải NPC, nơi này cũng không phải là trò chơi, mà là một thế giới chân thật. Thậm chí ngay cả sự kiện trò chơi cũng không phải do nhà phát hành quản lý mà sẽ dựa vào NPC tự phát động. Liệu "Vĩnh Hằng" thật sự chỉ là một trò chơi?

🍑 Còn chờ gì mà không lọt hố để biết thêm tình tiết phía sau tại link: Võng Du: Kẻ Địch Của Toàn Bộ Server (Dịch)


Link tải app đọc truyện cho điện thoại: App đọc truyện hay nhất