Giới thiệu truyện:

Tác giả: Tiềm Thủy Đích Oa Ba

Thể loại: Huyền huyễn; Võng du; Xuyên không; Dị giới

Tình trạng: Bản dịch HOÀN

Xem tại Lãnh Chúa Toàn Dân: Binh Chủng Của Ta Biến Dị (Dịch) - TruyenYY

❤️ Review Lãnh Chúa Toàn Dân: Binh Chủ Của Ta Biến Dị ❤️

Toàn bộ cư dân địa cầu được chuyển tới một thế giới khác, không còn áp lực cuộc sống lại được phân chia lãnh địa riêng để cai quản! Chủ Thần sẽ phân chia lãnh địa tùy thuộc vào cơ duyên, có lãnh địa hệ Dã Thú, hệ Vong Linh, hệ Nguyên Tố, hệ Thiên Sứ, hệ Ác Ma,.. hay xui như Lâm Hữu bị phân lãnh địa có binh chủng năng lực thấp nhất - lãnh địa hệ Thực Vật!

May thay, nhờ vào đầu óc thông minh lại lắm mưu mẹo, Lâm Hữu nhiều lần hóa giải nguy hiểm, điều động binh đoàn chiến đấu cùng kẻ thù giành lấy bình yên cho lãnh địa, nâng cấp binh chủng, từng chút xây dựng đế chế cho riêng mình.

Đương nhiên thành tựu phải đánh đổi từ rất nhiều thất bại, không nản lòng với thực tại, kiên trì tin tưởng bản thân mới là chìa khóa dẫn đến cánh cửa thành công.

Tác giả xây dựng truyện có tình tiết và kết cấu mới lạ, không quá buff main. Điểm cộng là IQ của cả main và dàn nhân vật phụ đều rất cao, không khiến người đọc ức chế vì nhân vật hành xử não tàn.

Mình nghĩ bộ truyện này sẽ thích hợp cho những bạn yêu thích thể loại game chiến đấu thăng cấp, nhìn lãnh địa của bản thân ngày một bành trướng thật sự là siêu đã!

Truyện Lãnh Chúa Toàn Dân: Binh Chủ Của Ta Biến Dị đã có bản dịch HOÀN với tổng cộng 1455 chương, quả là một con số lý tưởng để “nhấm nháp” trong dịp Tết Nguyên Đán sắp tới phải không nè 😊

Link tải app đọc truyện cho điện thoại: App đọc truyện hay nhất