Thông tin truyện:

  • Tác giả: Lục Cá Hồ Lô
  • Thể loại: Hệ thống, Huyền huyễn, Dị giới
  • Tình trạng: Đang ra (Đã có bản dịch trên Truyện YY)
  • Link đọc truyện: Ta Tại Trấn Ma Ti Nuôi Ma

🙈Review truyện Ta Tại Trấn Ma Ti Nuôi Ma🙈

Khi Sài gòn bắt đầu vào những tháng mưa gió như thế này. Thiết nghĩ các đạo hữu sẽ cảm thấy hơi lành lạnh vào buổi đêm phải không hả? Đã có sẵn bầu không khí mang hơi hướng kinh dị như thế này, vì sao chúng ta không đến với một bộ truyện cũng có phần văn án hết sức tà ma không kém nhỉ?

[Cho đến nay, ngục Trấn Ma u ám đáng sợ được mệnh danh là địa ngục trần gian lại xảy ra những vụ huyền án liên tiếp!
Vì sao yêu ma trong ngục Trấn Ma lại la hét mỗi đêm thế?
Tại sao thây ma mỹ nhân có thể biến hoá khôn lường, chuyển nghề sang làm kỹ thuật viên mát xa chân vậy?
Lý do gì khiến Nhã Ma có thể hấp dẫn linh hồn con người thông qua huyễn thuật, trở thành mắt kính VR thế?
Nguyên nhân do đâu mà hồ ly tinh lại múa điệu Trạch vũ?
Tất cả những chuyện này là do sự suy bại của giới yêu tính hay là biến chất của đạo đức đây?
Qua mỗi câu chuyện, từng bước điều tra, cuối cùng manh mối đều chỉ về tên cai ngục Cố Thanh Phong.
Cố Thanh Phong: “He he… Các yêu ma dấu yếu, hôm nay nên lật thẻ của ai đây nhỉ?”]

Ha ha, có phải các đạo hữu đều bị lừa rồi không? Với phần giới thiệu đậm chất gây hài như thế này, “Ta Tại Trấn Ma Ti Nuôi Ma” sao có thể là một câu chuyện kinh dị được.

Cố Thanh Phong là một xuyên không giả, hắn xuyên đến dị giới nơi có đầy rẫy yêu ma lẫn các võ giả. Yêu ma thì hung tàn ác độc dùng người làm thức ăn, chỉ có võ giả mới có thể chống lại.

Thân phận hiện tại của Cố Thanh Phong là một cai ngục nhỏ bé trong ngục Trấn Ma của Trấn Ma Ti, chuyên trông coi yêu ma. Tại đây hắn đã phải trải qua những chuỗi ngày rèn luyện thần kinh thép và bản lĩnh tâm bất biến giữa dòng đời vạn biến trước các yêu ma. Bởi vì các yêu ma một khi bị bắt vào đây, đều tìm cách trốn thoát ra ngoài. Cách dễ nhất để vượt ngục chính là quyến rũ các cai ngục, để họ mở cửa cho chúng.

Trước Cố Thanh Phong, không biết bao nhiêu người đã bỏ mạng dưới huyễn thuật của chúng. Nhưng khi hắn đến, mọi chuyện đã thay đổi. Yêu ma gì đó chẳng còn đáng sợ nữa, mau mau đến đây giúp lão gia vui vẻ.

[Đinh!
Ngươi đã bị thi ma công kích.
Phòng thủ +1”
Thi ma sửng sốt trong chốc lát, cảm thấy mình đang cắn một tảng đá, không nhai được.]

Hắn lợi dụng hệ thống của mình, tiếp cận yêu ma nhằm mục đích nâng cao sức mạnh bản thân. Có hệ thống chống lưng, Cố Thanh Phong chính là đại ma vương trong ngục Trấn Ma, chẳng sợ bố con thằng nào cả.

Main truyện không được bình thường như những nam chính các bộ tu tiên khác. Với mạch suy nghĩ chả giống ai, nửa điên nửa tỉnh lại có bản lĩnh hơn người, Cố Thanh Phong đã quậy đục nước dị giới, gây ra những trận cười sảng khoái vì tính cách tấu hài của hắn.

Bộ truyện có tính trang bức trâu bò cùng với độ vả mặt cao, rất thích hợp với các đạo hữu yêu thích thể loại này. Lời văn đơn giản thể hiện được sự vui vẻ trong câu chuyện, sẽ khiến độc giả vô cùng thoải mái sau khi bắt đầu thưởng thức.

Nếu bạn đã chán với những bộ tu tiên chính chuyên hay những màn đấu đá minh tranh ám đấu căng não. Vậy thì chào mừng bạn đến với bộ “Ta Tại Trấn Ma Ti Nuôi Mađể có được những phút giây thư giãn sau giờ làm việc mệt nhoài nhé.