Giới thiệu chung

🍑Tác phẩm: Toàn Cầu Ma Vương: Bắt Đầu Lựa Chọn Thâm Uyên Cự Long
🍑Tác giả: Tiểu Ma Ngư
🍑Thể loại: Xuyên không, Huyền huyễn, Võng du, Xây dựng thế lực, Sảng văn
🍑Link bản dịch: Toàn Cầu Ma Vương: Bắt Đầu Lựa Chọn Thâm Uyên Cự Long

Review Toàn Cầu Ma Vương: Bắt Đầu Lựa Chọn Thâm Uyên Cự Long

Nếu bạn là người thích thể loại xây dựng thế lực làm giàu thì có thể “Toàn Cầu Ma Vương: Bắt Đầu Lựa Chọn Thâm Uyên Cự Long” chính là một lựa chọn dành cho bạn. Bộ truyện tuy chỉ mới gần 300 chương nhưng đã được độc giả đánh giá khá tích cực.

Mở đầu là cảnh khi mà toàn dân bị c.ư.ỡ.n.g c.h.ế xuyên không vào một thế giới có bối cảnh võng du. Trong thế giới này, con người sẽ bị chia thành hai chiến tuyến là ma vương – dũng sĩ đối đầu nhau. Nam chính Trương Mục cũng không tránh khỏi số phận này. Cũng may hắn đã từng xuyên không một lần, thế nên cũng không thấy bất ngờ lắm với lần xuyên không thứ hai này.

Nam chính bị phân vào chiến tuyến ma vương, trước khi chính thức đăng nhập vào thế giới mới, tất cả người chơi thuộc chiến tuyến ma vương cần lựa chọn cho mình một quả trứng huyết thống ma vương để dung hợp. Đây là nguy cơ, đồng thời cũng là cơ hội để các người chơi đặt nền móng ban đầu. Một huyết thống mạnh mẽ mới có thể dễ dàng s.ố.n.g s.ó.t trong thế giới này.

Cũng là lúc này, Trương Mục thức tỉnh năng lực nhìn thấu thông tin ẩn. Nhìn thấu được bên trong những quả trứng trước mặt mình là loại huyết mạch gì. Vô số các chủng loại, lại từ cấp thấp đến cấp cao, và rồi khi đến những giây chọn lựa cuối cùng, Trương Mục đã chọn được huyết mạch cho bản thân – Cự Long Thâm Uyên Vương, một loại ma vương cực kỳ cường đại hiếm thấy.

Mở đầu có được thực lực cường đại hơn rất nhiều so với đồng bạn, lại chọn được địa điểm đặt chân hợp lý, giúp cho nam chính Trương Mục đã có đủ cơ sở để có thể bắt đầu xây dựng cho mình một thế lực. Tuy biết bản thân có vạch xuất phát hơn hẳn người thường, thế nhưng hắn biết bản thân không thể lơ là chủ quan. Bản thân là ma vương, không chỉ đối đầu với dũng sĩ, mà còn là kẻ thù của người dân bản địa nơi này. Vậy nên hắn ý thức được việc bản thân phải tranh thủ trở nên cường đại tới mức có thể hủy t.h.i.ê.n diệt đ.ị.a.

Bắt đầu từ việc đ.á.n.h q.u.á.i kiếm vật tư, giao dịch với người chơi khác, rồi chiêu mộ đàn em, từ từ xây dựng căn cứ cho mình. Toàn bộ quá trình bởi vì có bàn tay vàng cùng thực lực cường đại nên mọi chuyện khá là suôn sẻ. Nhưng dù mọi chuyện đều thuận lợi nhưng cũng không gây cảm giác nhàm chán. Bởi vì điểm hấp dẫn là ở cái chất sảng văn khiến độc giả cảm giác thoải mái. Lại thêm quá trình xây dựng từ con số 0 rồi dần dần có mọi thứ trong tay cũng không kém thú vị.

🍑 Còn chờ gì mà không lọt hố để biết thêm chi tiết câu chuyện tại link: Toàn Cầu Ma Vương: Bắt Đầu Lựa Chọn Thâm Uyên Cự Long


Link tải app đọc truyện cho điện thoại: App đọc truyện hay nhất