1. Giới thiệu chung

Tác phẩm            : Từ Dã Quái Bắt Đầu Tiến Hóa Thăng Cấp
Tác giả                  : Mệnh Cấp Nhĩ Hành Bất Hành
Thế loại               : Võng dũ, Hiện đại, Hệ thống, Thăng cấp lưu, Thực tế ảo
Tình trạng            : Hoàn thành
Tình trạng dịch : Đang ra
Link bản dịch      : Từ Dã Quái Bắt Đầu Tiến Hóa Thăng Cấp (Bản dịch)

2. Văn án

Lượng Tử Chuyển Di Võng Du < Cửu Trọng Thiên Vực > vừa chấn động mở ra Thiên Vực đầu tiên, chỉ mới đăng nhập đã nổi tiếng toàn cầu.

Lục Thần ngoài ý muốn mất đi nhân vật nhân loại, bắt đầu tiến hóa thăng cấp từ Sài Lang Nhân cấp một?

Đánh chết càng nhiều giống loài sẽ thu được thiên phú mới!

Thu được mảnh vỡ thiên phú, đề thăng đẳng cấp thiên phú!

Tiền tố đề thăng phẩm chất: thông thường, cường tráng, đặc biệt cường tráng...

Thuộc tính cơ sở một đường cuồng phong!

Người chơi A: Dã quái kia có tiền tố dài hơn 200m như vậy?!

Người chơi B: Dã quái kia đã diệt mất tám công hội của chúng ta! Quả thực không phải người?!

Người chơi C: Cmn, tên kia lại tới đồ thành, còn cho người ta sống không?!

Lục Thần: Các bạn nhỏ toàn thế giới, có phải các ngươi có rất nhiều dấu chấm hỏi hay không?

CHÚ THÍCH TỪ CONVERTER:

Có 9 Thiên Vực, ban đầu là Thế Gian thiên vực. Mỗi tinh cầu là một server, mỗi khi mở một Thiên Vực sẽ sáp nhập tất cả server tinh cầu của một tinh hà lại, rồi đến tinh hệ... vũ trụ lại.

Sài Lang Nhân: Tìm trên gg Gnolls, sau khi main có tiến hóa hình dạng khác.

Tiền tố: Ví dụ có hai thanh tuyệt thế hảo kiếm, một thanh có tiền tố tàn bạo, thì thanh này + thêm 10% bạo kích. Tiền tố là hủy diệt thì tăng 10% st bạo kích so với thanh không có tiền tố. Quái vật có tiền tốnhanh nhẹn thì tốc độ cao hơn đồng bạn không tiền tố...

3.  Review

<Cửu Trọng Thiên Vực> là một trò chơi thực tế ảo vừa được ra mắt, lấy bối cảnh tu tiên và cũng là một trò chơi gây sốt trên toàn thế giới. Nơi đây không đơn thuần chỉ là một trò chơi mà còn được xem như là một thứ quan trọng có thể thay đổi tương lai của nhân loại. Cũng chính vì thế mà không chỉ có những người dân bình thường gia nhập, ngay cả chính phủ quân đội cũng cắt cử người tiến nhập vào <Cửu Trong Thiên Vực>

Nam chính là Lục Thần vốn không còn cha mẹ, chỉ có người thân là em gái. Đối với anh thì trong cuộc sống này thứ anh quan tâm nhất chính là em gái mình. Anh muốn kiếm tiền, kiếm thật nhiều tiền để có thể bảo vệ và nuôi cô em gái duy nhất của mình. Chính vì thế mà Lục Thần đã tiến vào Cửu Trọng Thiên Vực. Không phải để giải trí, không phải để tận hưởng cuộc sống, cũng không phải chỉ vì tò mò hay nhiệm vụ gì, mục đích duy nhất của anh chính là kiếm tiền.

Với độ mô phỏng chân thực lên tới 100%, người tham gia trò chơi có thể cảm nhận thế giới với cảm xúc như thật. Trò chơi còn mô phỏng theo trạng thái hoàn chỉnh nhất của cơ thể người chơi để tạo ra nhân vật giống họ nhất. Thậm chí ngay cả người khuyết tật khi tiến vào trò chơi cũng có thể trải nghiệm cảm giác thân thể như người bình thường. Thế nhưng anh main nhà ta thì không. Đã không giống bản thân mình thì thôi, lại còn bị biến thành một con Người sói suy tàng huyết mạch kém. Trong khi người người nhà nhà lấy hình thái của con người tiến vào trò chơi thì Lục Thần lại biến thành con quái dã ngoại.

Tuy là quái dã ngoại tư chất kém cỏi nhưng lại có những đặc quyền không ngờ tới khiến anh có thể trở thành một con quái dã ngoại siêu cường. Nhưng cũng vì là quái dã ngoại nên anh phải giấu thân phận của mình đi. Có thể nói con đường của nam chính chú định độc hành. Nhưng bên cạnh đó, trên đường nổ lực mạnh hơn thì nam chính còn thu được một loại item có thể kêu gọi đàn em là những con quái dã ngoại khác. Tuy những đàn em này không có chỉ số thông minh và hơi ngốc nhưng ít ra thì trung thành tuyệt đối. Nam chính người khác thì hậu cung nữ chủ, nam chính nhà mình lại là hậu cung quái vật. Nhưng cũng vì thế mà mình lại càng thích nam chính hơn. Đa phần hiện tại nhiều bộ truyện đụng đến nữ nhân thì nhân vật chính lại tụt IQ. Mà ưu điểm của bộ này chính là hậu cung yêu thú, nam chính chỉ lo đi bào tiền. Tiền mới là chính đạo.

Con đường kiếm tiền của nam chính càng ngày càng mở rộng. Đầu cơ trục lợi, tiền vô như nước. Ngay cả nữ thần livestream cũng không được anh để vào mắt. Càng đọc lại càng thấy sảng.

Link tải app đọc truyện cho điện thoại: App đọc truyện hay nhất