Thông tin truyện:

  • Tác giả: Bách Phân Chi Thất
  • Thể loại: Tiên hiệp, Huyền huyễn, Hài hước, Hệ thống
  • Tình trạng: Đang ra đến chương 426 (Bản dịch gần 100 chương trên App truyện YY, tốc độ dịch sắp đuổi kịp tác giả)
  • Link đọc truyện: Ta Chính Là Không Theo Sáo Lộ Ra Bài

Review Ta Chính Là Không Theo Sáo Lộ Ra Bài:

Giang Bắc Nhiên mở mắt ra, nhìn thấy một tiểu sư muội mới nhập môn đang ôm chân ngồi bên hồ lau nước mắt, gương mặt xinh đẹp tràn đầy ủy khuất. Hệ thống đưa ra ba lựa chọn:
- Lựa chọn thứ nhất: Lấy điểm tâm trong túi áo ra cho tiểu sư muội. Ban thưởng: Bát Bảo Linh Lung Xích (Huyền cấp thượng phẩm)
- Lựa chọn thứ hai: Nhẹ giọng hỏi thăm tiểu sư muội đã xảy ra chuyện gì. Ban thưởng: Lục phẩm Thanh Tâm Đan
- Lựa chọn thứ ba: Xoay người rời đi. Ban thưởng: Điểm kỹ nghệ ngẫu nhiên +1
Hả? Lần này tuyển chọn cũng quá đơn giản đi, đương nhiên là ba nha.

Chỉ cần nghe cái tên và đọc văn án thôi là bạn đã hiểu sơ sơ về câu chuyện của chúng ta rồi đó.

Khi Hệ thống đưa ra những lựa chọn và phần thưởng cho Giang Bắc Nhiên, hắn đều không hề do dự mà chọn ngay lựa chọn ít ai ngờ đến nhất. Luôn luôn là thế, nhắc đến Giang Bắc Nhiên, ai cũng nghĩ đến một kẻ kỳ quái luôn làm việc không theo lẽ thường.

Nhưng phía sau một tên nam chính kỳ quái đều là một câu chuyện bi thương chảy nước mắt… (đúng vậy, tui đã cười đến chảy cả nước mắt ó).

Năm mười lăm tuổi Giang Bắc Nhiên đột nhiên xuyên không đến thế giới tu tiên, trở thành một cô nhi ở nhờ trong nhà thúc phụ, mỗi ngày đều phải chịu đựng sự trào phúng khinh rẻ không chút cố kỵ của thẩm thẩm và thúc phụ.

Đương nhiên hắn sẽ vỗ bàn đứng lên chửi lại thúc thẩm một trận, sau đó quyết liệt bỏ ra khỏi nhà! Cuối cùng Giang Bắc Nhiên thành ăn mày lưu lạc đầu đường xó chợ.

Chính lúc này, Giang Bắc Nhiên có được Hệ thống Lựa chọn.

Sau đó hắn gặp được đạo trưởng “thấy hắn cốt cách thanh kỳ” muốn đưa về làm đệ tử. Cứ tưởng ngon ăn, hắn lập tức bái sư hòng được ban thưởng võ kỹ xịn từ Hệ thống, nào ngờ đạo trưởng tiên phong đạo cốt là kẻ buôn người, hắn bị bán vào núi để đào mỏ. =.=”

Vẫn chưa từ bỏ, khi Hệ thống đưa ra những lựa chọn mới, Giang Bắc Nhiên lại chọn những cái có phần thưởng xịn xò, cuối cùng bị đánh đến bán sống bán chết, đành phải cam nguyện làm một nô lệ ngày ngày cầm cuốc chim lao động khổ sai.

Rốt cuộc Giang Bắc Nhiên cũng hiểu ra một điều, không làm mà muốn có ăn thì chỉ có ăn đầu bùn, ăn cớt.

Thay vì ảo tưởng rằng Hệ thống muốn phân phát bảo vật cho hắn, thì Giang Bắc Nhiên nhận ra kỳ thực đó là một loại Hệ thống dự báo, chỉ cần hắn lựa chọn hành động có ban thưởng thấp nhất sẽ có thể tránh thoát các loại tai hoạ ngập đầu.

Kể từ đó, Giang Bắc Nhiên luôn chọn làm ra những hành động trớ trêu khác người nhất chỉ để tránh thoát kiếp nạn và an phận đi trên con đường tu hành kỳ quái của mình.

Sau năm năm sống tại Quy Tâm Tông, những ban thưởng tưởng như vô cùng bé nhỏ ấy lại khiến hắn có được căn cơ vượt xa người thường. Cũng chính lúc đó, quanh hắn bắt đầu xuất hiện vô số kỳ ngộ và mỹ nữ.

Nhưng Giang Bắc Nhiên quý mạng hơn vàng, đối với hắn, mỹ nữ, kỳ ngộ, thiên tài địa bảo gì gì đều là tử thần thực tử, chỉ cần sơ sẩy một bước là mất luôn mạng nhỏ. Vì thế khi đọc Ta Chính Là Không Theo Sáo Lộ Ra Bài, bạn sẽ thấy cảnh vô số mỹ nữ theo đuổi Giang Bắc Nhiên, mà hắn thì xách quần chạy tám hướng.

Mỹ nữ quanh hắn nhiều vô kể, có ba tỷ muội sinh ba của Ngu gia hoạt bát đáng yêu, có Vu Mạn Văn được vô số nam nhân trong tông môn theo đuổi, có Liễu Tử Câm xinh đẹp tuyệt trần nhưng thích khổ dzâm, mỗi khi nghe Giang Bắc Nhiên chửi là nàng lại xao xuyến tâm hồn....

Ngoài ra tuyến nhân vật phụ cũng hài hước không kém, Hệ thống luôn đưa ra những lựa chọn mà bạn có đội mấy cái nón bảo hiểm cũng không đỡ nổi.

Và đừng quên, xu hướng truyện tiên hiệp hot nhất hiện nay chính là ở giá cho gái nó thèm!

Từ Vạn Tộc Chi Kiếp đứng top 1 Qidian đến những bộ hài xỉu như Đồ Đệ Của Ta Đều Là Trùm Phản Diện, Vô Hạn Khủng Bố, Thiên Đạo Thư Viện… đều là đám main cẩu độc thân với vô số mỹ nữ vây quanh, mlem main đến tận cuối truyện vẫn không ăn được hắn.

Nói khô cả nước miếng rồi, mình tiếp tục nhảy hố đây, ai đam mê truyện hài hước và không theo sáo lộ thì mời cùng nhảy hố với mình nha: Ta Chính Là Không Theo Sáo Lộ Ra Bài.

= GIANG THƯỢNG NGUYỆT MINH =