Thông tin truyện:

  • Tác giả: Cáp Mô Đại Vương
  • Thể loại: Cổ đại, Xuyên không, Hệ thống, Chiến tranh, Harem, Hài hước
  • Tình trạng: Đã hoàn 1.052 chương (Bản dịch độc quyền có trên app TruyệnYY)
  • Link đọc truyện: Tối Cường Sơn Tặc Hệ Thống

Review Tối Cường Sơn Tặc Hệ Thống:

Tối Cường Sơn Tặc Hệ Thống còn có một cái tên khác là Ta Có Một Toà Sơn Trại, được viết với phong cách hài hước thú vị trong bối cảnh thời cổ đại, khi vương triều Đại Võ rơi vào loạn lạc, dân chúng lầm than. Truyện không phải tiên hiệp mà thuần kiếm hiệp cổ đại, nhưng độ hào hùng bi tráng thì không thua kém gì các bộ tiên hiệp hô mưa gọi gió.

Nam chính Trình Đại Lôi là sinh viên đại học, trong lúc chơi game bỗng xuyên không tới thế giới cổ đại, trở thành thiếu chủ mười tám tuổi lông còn chưa mọc đủ của Cáp Mô trại, mà sơn trại này lại vừa bị binh quyền san bằng chẳng còn được mấy mống, Trại chủ cũng đã chết.

Trong lúc Trình Đại Lôi còn đang ngơ ngác thì Hệ thống Sơn Tặc Chi Tâm xuất hiện.

[Đô – thiếu niên tràn ngập nhiệt tình, ngươi phải bắt đầu từ nơi này và xây dựng nên một sơn trại hùng mạnh nhất, dấn thân vào trong dòng nước lũ loạn thế, trở thành một truyền thuyết của thế giới này.]

Hệ thống của Trình Đại Lôi cũng không được bình thường cho lắm, nó thích ra vẻ dễ thương, thích nói mấy câu sến súa khiến main nổi da gà da ốc… mình nghi ngờ cái Hệ thống này là nữ!

Trình Đại Lôi phải gầy dựng lại toàn bộ sơn trại từ hai bàn tay trắng, Hệ thống giao cho hắn nhiệm vụ từng bước một, để hắn gia tăng nhân khẩu cho trại, tìm ra hướng đi đúng đắn, biến hắn thành một “thủ lĩnh sơn trại lòng mang thiên hạ” (?!?!), đi tới đâu được phát thẻ người tốt tới đó.

Các thành viên sơn trại được Trình Đại Lôi thu phục mang về đều rất tấu hài, từ lão quân sư quạt mo Từ Thần Cơ đưa ra kế nào là nát kế nấy đến chàng thiếu niên hiệp nghĩa Lâm Thiếu Vũ bị đánh riết thành thân… Trình Đại Lôi là người lươn lẹo dở hơi nhưng tam quan đúng đắn và là chỗ dựa đáng tin cậy cho các đồng đội.

Tuy nhiên trong chuyện tình cảm thì main hơi nát. Nát ở đây là vì hoa đào của hắn quá nát, đi đến đâu là hốt người đẹp về đến đó. Nói khoa trương vậy thôi chứ main cũng chỉ có khoảng bốn hồng nhan, mà đến cuối cùng, ai còn ai mất cũng là một vấn đề…

Truyện Tối Cường Sơn Tặc Hệ Thống mang màu sắc hài hước nhưng cũng có lúc rất bi thương, bởi thời thế loạn lạc, chuyện hợp tan cũng là thường tình. Có những người ngỡ sẽ đi cùng Trình Đại Lôi đến cuối con đường nhưng lại buông gánh giữa chừng, có những người vì hắn mà xông pha khói lửa, trở thành một ký ức hào hùng trong lòng độc giả.

Truyện dài hơn 1000 chương, vừa đủ để trải nghiệm các loại kịch tính đặc sắc đến từ những trận chiến đẫm máu, từ chuyện tình cảm rắc rối khó gỡ của main và từ những âm mưu vương quyền trong thời loạn lạc. Thử đọc vài chương xem, có lẽ đây sẽ là bộ truyện gối đầu giường của bạn ấy chứ.

Cách đây một tháng đã có nhà nhận dịch truyện này, hiện tại Tối Cường Sơn Tặc Hệ Thống bản dịch đã ra gần 200 chương, tốc độ ra chương đều đặn hàng ngày nên bạn nào thích đọc truyện dịch hãy cứ yên tâm mà nhảy hố nha.

= GIANG THƯỢNG NGUYỆT MINH =