Bạn có thể sẽ bị đam mê quá độ dẫn đến bê trễ  học hành hay công việc tại cơ quan. Vậy nên ta lập ra cái danh sách này để khuyên nhủ các đạo hữu không nên lạc vào ma đạo.

Vạn Tộc Chi Kiếp

Truyện có chương dài, đọc rất sướng, hài hước, các tình tiết diễn tiến mang lại sự thỏa mãn cho người đọc. Bản thân ta là người khá kén chọn vì đọc rất nhiều truyện rồi nhưng vẫn đánh giá cao truyện của Lão Ưng. Một siêu phẩm đang ra mỗi ngày, đừng quên đón đọc chương mới cập nhật nhanh nhất trên TruyenYY.

Một số đánh giá của độc giả:

Dành cả ngày để tìm truyện. Đọc truyện cũng được 7 năm. Chợt nhận ra cả cả web dc 3 bộ theo dc . Kể cả mấy đại thần mà ko hợp cũng nuốt ko trôi nữa . Giờ theo mỗi bộ này , ta chỉ muốn an tĩnh chơi game vs bộ chỉ xích chi gian

Đọc cười đíu chịu đc :)))))

Nay còn chương nào không vậy ạ. Cứ 30p vô hóng 1 lần hồi hộp quá

Link đây: Vạn Tộc Chi Kiếp

Ta Sư Huynh Thật Sự Quá Vững Vàng

Truyện không phải của tác giả đại thần, nhưng chỉ cần bộ truyện này cũng đủ mang tên tuổi của Ngôn Quy Chính Truyện bay xa. Truyện có văn phong hài hước (từ chính cái tên) và mạch truyện cuốn hút kinh khủng. Nếu đọc rồi khó dứt ra được dễ dẫn đến xa đọa một thời gian đó các đạo hữu. Ta nghĩ các ngươi nên cân nhắc nha.

Một số đánh giá của độc giả:

Tác nhờ bộ này coi như nhất phi trùng thiên, ban đầu bộ này còn chỉ là viết song song vs Địa Cầu đệ Nhất kiếm và cái sau làm chính, sau bộ sư huynh quá hot nên chuyển phụ thành chính bỏ bê cả bộ nhất kiếm luôn =))

- Nam chính: Lý Trường Thọ
Tuổi tác : Trong khoảng 500 năm
Xuất thân: Người xuyên việt
Địa điểm tu hành: Nhân giáo - Độ Tiên Môn
- Đặc điểm: Main rất cẩu( cực kỳ cẩn thận), làm việc có trước có sau, cẩn trọng trong lời ăn tiếng nói. Thân thế ko cẩu huyết drama. Sống có lý tưởng, mục tiêu rõ ràng.

Nữ nhân ghen tuông thời nào cũng có tùy lúc mạnh yếu khác nhau =))))

Link đây: Ta Sư Huynh Thật Sự Quá Vững Vàng

Không Có Gì Lạ Đại Sư Huynh

Truyện hài hước và cuốn ngày từ chương 1. Nhân vật chính đẹp trai và bá, truyện không quá mức YY đủ để người đọc cảm thấy vừa đủ. Đôi khi ta chỉ muốn tốn chút thời gian mà não không nghĩ quá nhiều. Cơ mà nào tàn thì ta không chịu được, chắc cơn buồn ngủ nó sẽ kéo ta xuống mất. Thôi đừng đọc, đi ngủ sơm giữ gìn sức khỏe đạo hữu ạ!

Một số đánh giá của độc giả:

Truyện hài hước, nhẹ nhàng, thể loại hài là chủ yếu, nên mọi người đừng áp đặt tâm lý tu luyện vào đây nha, mất hay đó!!!

Đọc đôi lời tác giả mà t cảm động rơi nước mắt, không được rồi, t phải ném nguyệt phiếu cho lão tác cố gắng

Thái Thượng Huyền Cơ ngẩn người, đây là hắn lần đầu tiên nghe Diệp Như Cẩm chủ động nhục nhã cái khác nữ tử, thật đúng là lần đầu tiên a.

"Diệp tiên tử, cái này Liễu Như Nhan hoàn toàn chính xác yêu diễm lỗ mãng, ta tin tưởng Lục huynh tuyệt đối không có khả năng coi trọng nàng, cùng ngươi so sánh, nàng càng thêm không bằng."

Thái Thượng Huyền Cơ nghiêm túc nói.

Diệp Như Cẩm nghe nói như thế về sau, lập tức nhẹ gật đầu, sau đó mở miệng nói: "Ta tin tưởng ngươi."

Thái Thượng Huyền Cơ: "...."

Lại câu nói huyền thoại " Ta tin tưởng ngươi

Link đây: Không Có Gì Lạ Đại Sư Huynh.