Giới thiệu chung

🍑Tác phẩm: Mạt Thế Chi Toàn Năng Đại Sư
🍑Tác giả: Tần Tiểu Từ
🍑Thể loại: Trọng sinh, Mạt thế, Ma pháp, Dị năng
🍑Tình trạng: Đã hoàn
🍑Link đọc truyện: Mạt Thế Chi Toàn Năng Đại Sư

Văn án

Thời đại hắc ám buông xuống, cái khe vị diện nào đó đột nhiên xuất hiện ở địa cầu, quái vật xâm lấn, dã thú biến dị, địa vị của nhân loại từ bá chủ lưu lạc thành cấp thấp nhất trong chuỗi thực vật.

Trăm năm sau, nhân loại tiến hóa ra tam đại chức nghiệp mạnh nhất: Dị năng giả, cổ võ giả, súng ống giả.

Tần Phong, một cô nhi trong thời đại hắc ám, vừa mới thức tỉnh dị năng cao nhất đã bị hãm hại, sống lay lắt mười năm tại mạt thế.

Sau đó, hắn trọng sinh……

Review

Thời kỳ mạt thế mở ra là lúc mà con người phải đối mặt với nhiều nguy cơ đến từ hư không, mà cũng tại thời kỳ này, bản chất con người cũng dần bộc lộ ra ngoài. Có thể nói, không gì nguy hiểm bằng lòng người, chúng ta có thể đối chọi với những con quái thú nhưng với người bên cạnh thì lại khó mà đề phòng.

Mạt Thế Chi Toàn Năng Đại Sư’ là một tác phẩm lấy bối cảnh mạt thế nhưng lại không có quá nhiều khung cảnh mạt thế như nhiều tác phẩm khác, thứ mà tác giả muốn đào sâu ở đây lại chính là mối quan hệ giữa người với người trong thời đại này, về những tình huống nội đấu đầy âm mưu của các thế lực.

Nhân vật chính Tần Phong trong tác phẩm là một kẻ may mắn được trọng sinh về 10 năm trước, ngay tại ngày mà hắn thức tỉnh dị năng. Tần Phong vốn thức tỉnh dị năng hệ hắc ám cùng với thiên phú thôn phệ, nhưng ở kiếp trước hắn lại bị một tổ chức bí mật tước đoạt đi dị năng của mình, cũng may hắn vẫn còn giữa lại được thiên phú nên mới có thể sinh tồn qua được 10 năm.

Lần này trở về, nam chính đã không còn là đứa trẻ yếu đuối như ngày trước, hắn thừa hiểu được bản thân mình sở được khả năng nghịch thiên nhưng vẫn chưa đủ năng lực để bảo vệ mình. Biết trước được nơi này có một tổ chức bí mật chuyên bắt các dị năng giả để thí nghiệm, vậy nên Tần Phong càng phải ẩn nấp dị năng của mình, từng bước phát triển để có thể trả thù.

Nam chính trải qua 10 đầy hắc ám, bị hãm hại lừa gạt đủ kiểu, nhưng cũng từng nhận được sự giúp đỡ của người khác. Hắn trở về quá khứ với tâm thái trả thù và không dễ dàng tin bất kỳ ai nữa, nhưng hắn cũng không hoàn toàn mất đi lòng tin đối với nhân loại, hắn vẫn nhớ về những người đã từng giúp mình trong những lúc khó khăn, những người thật sự có ơn với mình.

Ngày đầu tiên trở về, gặp lại kẻ đã từng hãm hại bán đứng mình cho tổ chức bí mật kia và khiến mình mất đi dị năng, nhưng bên cạnh đó hắn cũng được gặp lại người bạn cũ từng vì cứu mình mà bỏ mạng. Mọi sự bất hạnh trong 10 năm kế tiếp bắt đầu từ ngày hôm đó, thời gian trọng sinh vừa vặn giúp hắn thay đổi mọi chuyện.

Giấu đi dị năng để tránh tai mắt của phía tổ chức bí mật, nhưng nam chính Tần Phong vẫn còn thiên phú thôn phệ, dựa vào thiên phú để cải trang thành một cổ võ giả và bắt đầu con bước lên đường làm giàu cường hóa bản thân.

Kẻ nên bị trả thù cũng dần bị trả thù, người nên nhận được hồi báo cũng đã nhận được hồi báo. Trong quá trình nam chính dần dần phát triển, thực lực trở nên cường đại hơn cũng đồng nghĩa với việc tiếp xúc mới thế giới rộng hơn, và hắn cũng vô tình biết được những thứ mà kiếp trước không hề hay biết. Hóa ra dị năng của hắn bị tước đoạt là để chuyển dời cho kẻ khác sử dụng, hóa ra những tổ chức phản nhân loại kia lại có liên quan đến những lãnh đạo cấp cao của như khu vực. Trong thời kỳ mà con người lẽ ra nên đoàn kết để sinh tồn thì luôn xuất hiện những kẻ muốn chiếm đoạt lợi ích cho riêng mình.

Tuy truyện ít yếu tố mạt thế nhưng lại chuẩn sinh tồn, truyện không có hậu cũng và chỉ có 1 vợ (nuôi từ bé), nam chính đa phần tập trung vào sự nghiệp và chiến đấu. Tình tiết tác phẩm cũng hấp dẫn hợp lí, nhiều pha tranh đấu gay cấn xen lẫn những chi tiết hài hước để tạo cảm giác thoải mái cho người đọc.

🍑 Còn chờ gì mà không lọt hố để biết thêm tình tiết phía sau tại link: Mạt Thế Chi Toàn Năng Đại Sư


Link tải app đọc truyện cho điện thoại: App đọc truyện hay nhất