Giới thiệu chung

🍑Tác phẩm: Comic: Điên Cuồng Đa Nguyên Vũ Trụ
🍑Tác giả: Ngự Bút Họa Mi
🍑Thể loại: Xuyên không, Đồng nhân, Khoa học viễn tưởng, Tây huyễn
🍑Link bản dịch: Comic: Điên Cuồng Đa Nguyên Vũ Trụ

Review Comic: Điên Cuồng Đa Nguyên Vũ Trụ

Có lẽ việc xuyên không tới thế giới trong một bộ tiểu thuyết hoặc một bộ anime vẫn luôn là ước mơ của mọi người. Nghĩ đến cảnh bản thân có thể sở hữu những siêu năng lực đáng mơ ước kia, hay là được gặp những thần tượng mà mình luôn hằng yêu quý, sống trong một thế giới mà bản thân đã biết trước nội dung, biết trước được tương lai,… đủ để khiến bản thân phải phấn khích.

Thế nhưng khi nam chính Trương Duệ đối mặt với tình huống này, hắn lại không một chút vui vẻ. Đúng vậy, làm sao hắn có thể vui vẻ được, khi mà thế giới bản thân hắn xuyên đến cũng không phải là vũ trụ Marvel trong hiểu biết của hắn, không phải nơi mà các siêu anh hùng sẽ đứng lên bảo vệ mọi người, mà chỉ là một vũ trụ Marvel đang đi trên con đường dẫn tới sự diệt vong.

Trương Duệ giờ đây chỉ muốn thoát khỏi cái thế giới quỷ quái này, thế nhưng bởi vì chỉ mới xuyên tới, hắn vẫn còn là một người nhỏ yếu, thế nên không thể thiếu đi một người bạn đồng hành có thể giúp đỡ hắn.

Ở thế giới đầu tiên, người đó chính là Pietro, còn được biết tới là Quicksilver. Tuy không quá mạnh nhưng có thể vừa đủ sức để giúp nam chính đấu với bọn tội phạm, lên kế hoạch và tìm hiểu về chuyện quỷ quái gì đang diễn ra ở thế giới này.

Chỉ là cái tên “Đa Nguyên Vũ Trụ” đã nói lên tất cả, đây không đơn thuần chỉ là một thế giới, sau khi vất vả để thoát đi cái vũ trụ này, đón chờ Trương Duệ lại là một vũ trụ tận thế khác,… Từ vũ trụ tận thế siêu anh hùng Marvel đến vũ trụ Flashpoint do The Flash tạo ra, rồi vũ trụ Deadpool kills the Marvel Universe, Wasteland, Apokolipse war,...Và tất cả đều có một điểm chung đó chúng là đang hướng đến sự hủy diệt.

Cứ sang mỗi một thế giới, nam chính Trương Duệ lại tìm được thêm một người bạn đồng hành, và một điểm hay ở chỗ này chính là tác giả sẽ tìm một người phù hợp trên con đường phát triển của nam chính chứ không phải là một boss cực mạnh giúp nam chính thong dong vượt ải. Bàn tay vàng thì cũng có đấy, nhưng không phải vừa mở màn liền vô địch, vậy nên độc giả vẫn cảm nhận được quá trình trưởng thành dần dần của Trương Duệ.

Có thể nói nếu bạn là một người hâm mộ vũ trụ các siêu anh hùng thì không nên bỏ qua bộ truyện lần này. Tác phẩm không chỉ có nội dung mới mẻ cuốn hút, mà còn vận dụng những chi tiết trong phiên bản comic vào truyện một cách logic, mọi chi tiết đều được tác giả giải thích một cách tường tận, những điều bất cập vô lý trong comic và điện ảnh cũng đều được tác diễn giải hoàn mỹ. Mà để làm được điều này, đòi hỏi tác giả phải là một người có kiến thức về Marvel và DC bản comic cực kỳ khủng khiếp.

🍑 Còn chờ gì mà không lọt hố để biết thêm chi tiết câu chuyện tại link: Comic: Điên Cuồng Đa Nguyên Vũ Trụ


Link tải app đọc truyện cho điện thoại: App đọc truyện hay nhất