Thông tin truyện:

Review:

Kiếm Vô Vân là cha đẻ của một loạt tác phẩm nổi tiếng trong giới huyền huyễn xứ Trung như: Hệ thống bắt ta phải gây sự, Chư thiên tối cường khủng bố player. Hầu như những truyện mà Kiếm Vô Vân chắp bút đều xoay quanh những nam chính có hệ thống phụ trợ kế bên.

Với ‘Nhìn Thấy Thanh Máu Ta Liền Vô Địch’ cũng không ngoại lệ. Tô An Lâm là một tác giả tiểu thuyết nghiệp dư, hằng tháng lãnh tiền nhuận bút mà sống qua ngày.

Để rồi một ngày nọ, vị tác giả nghiệp dư ấy lại xuyên vào tác phẩm dị giới huyền huyễn. Quả thực là ước mơ ngàn người cầu mà không được nhưng đối với Tô An Lâm mà nói chẳng khác nào đại hoạ diệt vong cả.

Ít ra ở thế giới cũ, hắn vẫn có thể hưởng thụ sự tiện nghi của thời đại mới. Không như ở dị giới, vừa đến đã bị người ta lầm tưởng là xác chết, suýt nữa bị ném đi.

Tô An Lâm kiếp này xuyên đến một con hàng nghèo mạt rệp, có lẽ còn nghèo hơn cả hắn kiếp trước. Không chỉ nghèo còn mang nợ, phải vào tiêu cục làm nghề bốc vác mới hòng kiếm được chút tiền.

Ngờ đâu lại gặp phải Yêu Phong Tử, là một loại yêu nghiệt tà dị. Một phát vả đã tiễn nguyên chủ lên đường chầu ông bà ông vải, để cho Tô An Lâm xuyên đến chiếm dụng thân xác.

Đã xuyên không mà chẳng có bàn tay vàng thì xác định Tô An Lâm sẽ chết queo như nguyên chủ từ những giây phút đầu tiên. May mắn thay, ông trời không triệt đường sống của hắn, ban cho hắn một hệ thống nhìn thấy thanh máu của mọi người.

Dựa vào thanh máu này, Tô An Lâm có thể biết được sinh mệnh của đối phương kéo dài bao lâu? Chuẩn bị thăng cấp thế nào? Kẻ nào đoản mệnh sắp chết? Hắn lợi dụng kỹ năng này vô cùng triệt để, hạ gục đối phương trong vòng vài giây, đảm bảo tính mệnh của bản thân vào lúc nguy cấp nhất.

Hơn nữa, sau khi xuyên đến Tô An Lâm còn được khuyến mãi thêm một muội muội dịu dàng, ngoan ngoãn cần được chở che. Do thân thể nguyên chủ vẫn lưu trữ ký ức, Tô An Lâm không mấy khó khăn khi thật sự yêu thương vị muội muội đáng yêu này.

Kiếp trước không có thân nhân, kiếp này lại có người nhà. Mục đích của Tô An Lâm từ việc bảo vệ bản thân đã mở rộng ra cả gia đình bên trong đó. Ai dám đụng đến tiểu muội Tô Ngọc Ngọc, lập tức sẽ bị Tô An Lâm tiêu diệt.

‘Nhìn Thấy Thanh Máu Ta Liền Vô Địch' không có nội dung quá mới lạ. Vẫn là hành trình thăng cấp ở dị giới của một main xuyên không, nhưng lại chứa đựng những yếu tố hài hước thú vị khiến nó trở nên nổi bật giữa các truyện cùng thể loại.

Thế giới được Kiếm Vô Vân sử dụng cũng rất rộng lớn, không thiếu những tình tiết thúc đẩy câu chuyện lên cao trào để main thể hiện bản lĩnh. Các chủng tộc như quái vật tu chân, cương thi, ma cà rồng, yêu quái v.v…. Được vận dụng linh hoạt, mang đến cảm giác lôi cuốn cho độc giả khi theo chân Tô An Lâm tại dị giới.

Nếu phải đánh giá trên thang điểm 10 thì ‘Nhìn Thấy Thanh Máu Ta Liền Vô Địch' xứng đáng được chấm 8,5 điểm bởi nội dung của nó. Hiện tại trên YY đã có bản dịch mượt mà, chất lượng với số chương > 1300 sẽ không khiến độc giả phải thất vọng khi nhảy hố.

Link đọc: https://truyenyy.vip/truyen/nhin-thay-thanh-mau-ta-lien-vo-dich/