Thông Tin Chung

😊Tên truyện: Sử Thượng Đệ Nhất Tổ Sư Gia

😊Tác giả: Bát Nguyệt Phi Ưng

😊Thể Loại: Xuyên không, huyền huyễn, hệ thống, sảng văn

😊Link đọc: Sử Thượng Đệ Nhất Tổ Sư Gia (Dịch)

Văn Án

Xuyên không, cũng có một hệ thống, nhưng Lâm Phong áp lực như núi.

Nhiệm vụ chính tuyến của hệ thống: Lâm Phong khai sơn lập phái, thành lập đại tông môn đệ nhất trong lịch sử, bản thân Lâm Phong trở thành tổ sư gia đệ nhất trong lịch sử.

Vì vậy, để trở thành tổ sư gia đệ nhất trong lịch sử, Lâm Phong bắt đầu phấn đấu.

"Ngươi tên Thạch Thiên Hạo? Trời sinh Chí Tôn, lại bị tộc huynh mưu đoạt, hiện tại bị phụ thân gửi nuôi ở trong một sơn thôn nhỏ? Tới tới tới, đi cùng vi sư, chúng ta sẽ cho những kẻ đó biết, công bằng mà chúng nợ, nhất định phải trả!”

“Ngươi tên là Tiêu Viêm? Xưa kia là thiên tài, hiện giờ là phế vật, vị hôn thê của ngươi còn tới cửa sỉ nhục từ hôn? Tới tới tới, đi cùng vi sư, chúng ta sẽ cho nha đầu kia biết thế nào là đừng khinh thiếu niên nghèo!”

“Ngươi tên là Chu Dịch? Con thứ xuất thân Hầu phủ bị phụ thân áp chế, mẫu thân là Thánh nữ năm xưa lại bị kẻ gian hãm hại? Tới đây, đi cùng vi sư, chúng ta để cho phụ thân ngươi biết, cái gì gọi là thiên địa bao la, nắm đấm lớn nhất... không đúng, là đạo lý lớn nhất!”

Review Sử Thượng Đệ Nhất Tổ Sư Gia

"Sử Thượng Đệ Nhất Tổ Sư Gia" là câu chuyện về Lâm Phong, một người xuyên không tới thế giới tu chân và phải đối mặt với nhiệm vụ đầy áp lực: khai sơn lập phái và trở thành tổ sư gia đệ nhất trong lịch sử. Để thực hiện được mục tiêu này, Lâm Phong phải thu nạp đệ tử, xây dựng đại tông môn và khẳng định vị thế của mình.

Trong một thế giới tu chân khắc nghiệt, nơi thú hoang hoành hành, các thôn dân Lang thôn phải luyện tập võ nghệ để sinh tồn. Lâm Phong tạm thời cư ngụ tại đây, phải đối mặt với ánh mắt khinh thường từ người dân.

Ngay khi đến thế giới này, Lâm Phong phát hiện ra mình có hệ thống siêu cấp tổ sư, yêu cầu hắn phải hoàn thành các nhiệm vụ khắt khe. Nhiệm vụ đầu tiên là thu nạp bốn đệ tử thân truyền trong vòng một năm, nếu không hoàn thành, hắn sẽ bị "xóa bỏ".

Trong quá trình thu nạp đệ tử, Lâm Phong gặp gỡ nhiều nhân vật đặc biệt: Thạch Thiên Hạo - Trời sinh Chí Tôn, bị mưu đoạt và phải sống ở sơn thôn nhỏ. Tiêu Viêm - Từ thiên tài biến thành phế vật, bị hôn thê sỉ nhục. Chu Dịch - Con thứ của Hầu phủ, bị phụ thân áp chế, mẫu thân bị hãm hại. Với mỗi đệ tử, Lâm Phong không chỉ giúp họ phát triển khả năng mà còn giúp họ trả lại công bằng và khẳng định vị thế của mình.

"Sử Thượng Đệ Nhất Tổ Sư Gia" mang đến một cốt truyện hấp dẫn với những tình huống hài hước, kịch tính cùng những nhiệm vụ cam go. Lâm Phong là nhân vật chính đầy sức hút, quyết đoán. Hệ thống với các nhiệm vụ khắc nghiệt càng làm tăng thêm sự căng thẳng và kịch tính cho cốt truyện.

Tuy nhiên, điểm trừ là một số tình tiết có phần quen thuộc và dễ đoán, đặc biệt là với những ai đã quen thuộc với thể loại hệ thống xuyên không. Dù vậy, sự hài hước và phong cách viết lôi cuốn vẫn khiến truyện trở thành một lựa chọn giải trí tuyệt vời cho những ai yêu thích thể loại này.

"Sử Thượng Đệ Nhất Tổ Sư Gia" sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho những ai yêu thích thể loại xuyên không kết hợp huyền huyễn và hệ thống, lối viết hài hước và lôi cuốn vẫn giữ cho truyện sự mới mẻ và thú vị. Hãy cùng theo dõi hành trình của Lâm Phong trong việc trở thành tổ sư gia đệ nhất trong lịch sử, đối mặt với những thử thách và xây dựng đại tông môn đệ nhất trong lịch sử.