Thông tin truyện:

👏Review truyện Nhất Kiếm Độc Tôn👏

Đối với Thanh Loan Phong Thượng mà nói, đây chính là tác phẩm tiêu biểu giúp tên tuổi của vị tác giả này một bước lên mây trở thành đại thần sau một đêm.

Từ khi ra mắt cho đến nay, Nhất Kiếm Độc Tôn luôn chiếm được sự quan tâm đông đảo của các bạn độc giả yêu thích truyện tiên hiệp. Năm 2021 còn lọt vào danh sách 6 truyện nổi tiếng nhất trong hai năm liên tiếp do cộng đồng Baidu bình chọn.

Khác với những nam chính máu lạnh trong truyện tiên hiệp khác. Diệp Huyền của Nhất Kiếm Độc Tôn lại là một người có tình có nghĩa.

Ban đầu hắn cũng là nhân long chi phượng, là thiên tài có thiên phú đỉnh cao được Diệp gia công nhận. Đảm đương chức vụ Thế tử, gánh vác trách nhiệm bảo vệ gia tộc.

Từ khi nhận lãnh vị trí này, Diệp Huyền chưa bao giờ dám lơ là. Hết lòng vì gia tộc, không ngại liều cả mạng chỉ để Diệp gia được bình an.

Nhưng Diệp gia lại vô tình bạc nghĩa với hắn, phủi bỏ mọi công sức mà hắn đã làm cho gia tộc. Ngay khi Diệp Lang thức tỉnh trở thành con cưng thiên địa, nắm giữ trong tay sức mạnh nghịch thiên thì Diệp gia lập tức muốn vứt bỏ Diệp Huyền.

Đẩy hắn từ vị trí Thế tử xuống làm người thường, để Diệp Lang có thể danh chính ngôn thuận mà trở thành Thế tử của Diệp gia. Diệp Linh là muội muội của Diệp Huyền, đang mang bệnh lại vì tranh luận với trưởng lão mà bị phạt roi.

Khi Diệp Huyền trở về ứng cứu đã muộn, thương thế đã ăn sau vào tâm mạch, khó mà cứu chữa. Diệp Linh không chỉ là tâm can bảo bối của Diệp Huyền mà còn là cái vảy ngược không thể chạm đến của hắn.

Mặc kệ thương thế trên người mình, Diệp Huyền bất chấp dùng mọi cách để chữa thương cho Diệp Linh, tự biến mình thành một phế nhân đúng nghĩa. Nhưng mọi thứ vẫn chưa dừng lại ở đó, Diệp Huyền vẫn còn một trận chiến lôi đài với Diệp Lang.

Không có đan điền đã vỡ, nội công tiêu hao, hắn làm sao đấu lại Diệp Lang ‘thức tỉnh'? Ngay lúc nguy nan này hắn vô tình mở được Giới Ngục Tháp, gặp được một nữ tử dịu dàng xinh đẹp, nàng ta dạy cho hắn công pháp bí ẩn khiến thực lực tăng lên trong thoáng chốc.

Khi hắn bước lên lôi đài tỷ võ, kình lực quanh thân đã đổi thay kêu gào như rồng gầm. Vậy ai sẽ chiến thắng? Thiên nhân thức tỉnh, hay là đấu phật diệt thần?

Link truyện: https://truyenyy.vip/truyen/nhat-kiem-doc-ton-vip/