Giới thiệu chung

   🍑Tác phẩm: Mô Phỏng Tội Phạm Mười Vạn Lần: Ta Trở Thành Siêu Cấp Cảnh Sát
   🍑Tác giả: Thu Sở Vi Hàn
   🍑Thể loại: Hiện đại, Trinh thám, Cơ trí
   🍑Link đọc truyện: Mô Phỏng Tội Phạm Mười Vạn Lần: Ta Trở Thành Siêu Cấp Cảnh Sát

Review Mô Phỏng Tội Phạm Mười Vạn Lần

Nếu là một fan của thể loại trinh thám thì bạn không nên bỏ qua bộ truyện lần này. Tuy “Mô Phỏng Tội Phạm Mười Vạn Lần: Ta Trở Thành Siêu Cấp Cảnh Sát” sở hữu một cái tên khá là mang đậm tính sảng văn không não nhưng kỳ thực lại là một tác phẩm rất có não được đầu tư kỹ lưỡng về phần nội dung.

Có lẽ những năm gần đây mọi người đã quá quen thuộc với những cái tên truyện dài ngoằn, và nó cũng đã trở thành một trào lưu trong giới tiểu thuyết hiện giờ. Lúc mới đọc được tên truyện mình cũng đã cho rằng đây sẽ lại là một bộ đậm chất sảng văn, nhưng khi đọc rồi mới cảm thấy đây hóa ra là một tác phẩm trinh thám nghiêm túc.

Mặc dù phần mở đầu đúng là đi theo lối mòn của những bộ sảng văn, khi mà nam chính vừa trải qua mười vạn lần mô phỏng tội phạm và nắm giữ được kỹ năng đỉnh cấp, được hệ thống hướng hắn đi theo con đường trở thành một siêu tội phạm hoàn mỹ không thể bị cảnh sát bắt được, thế nhưng đây không phải là một bộ sảng văn đơn thuần.

Thân là một tác phẩm trinh thám nghiêm túc, nội dung được tác giả nhắm tới tất nhiên phải là phá án. Và nam chính Tô Minh của chúng ta mặc dù được sở hữu năng lực có thể trở thành tội phạm bất khả chiến bại, nhưng hắn lại mang một trái tim chính nghĩa của ngành cảnh sát.

10 vạn lần mô phỏng tội phạm, trong đó có 10 ngàn lần mô phỏng hoàn mỹ, sở hữu một thân kỹ năng đỉnh cấp, mà tất cả những thứ này đều sẽ được phục vụ trong quá trình phá án của Tô Minh và đồng đội.

Có thể nói tác giả rất đầu tư vào các vụ án bên trong tác phẩm. Không hề qua loa, không hề vì muốn làm nổi bật nam chính mà lại hạ IQ của những tên tội phạm. Quá trình đấu trí đấu dũng của phe chính tà thật sự rất cuốn, những lập luận dẫn dắt, những quy trình trinh sát phá án đều được tác giả mô tả rất kỹ và hợp lý.

Bên cạnh đó cũng không chỉ mỗi mình nam chính là tỏa sáng, đúng là hắn rất giỏi, là nhân vật chính, nhưng không có nghĩa rằng những vị cánh sát kỳ cựu có mấy chục năm kinh nghiệm kia đều là vô dụng. Mỗi một đồng đội đều được thể hiện năng lực của bản thân, từ đó góp phần phá giải được những vụ án tưởng chừng là hoàn mỹ không cách nào bắt được.

🍑 Còn chờ gì mà không lọt hố để biết thêm chi tiết câu chuyện tại link: Mô Phỏng Tội Phạm Mười Vạn Lần: Ta Trở Thành Siêu Cấp Cảnh Sát


Link tải app đọc truyện cho điện thoại: App đọc truyện hay nhất