Thông tin truyện:

Review:

Những tác phẩm trước của Văn Sao Công thường bị chê đi vào lối mòn, vay mượn quá nhiều ý tưởng, không có phong cách riêng. Nhưng tác phẩm Cẩu Tại Yêu Võ Loạn Thế Tu Tiên này sẽ làm thay đổi nhận định đó.

Cảnh báo trước chính là bộ truyện này có bầu không khí dark, hơi u ám một chút. Chống chỉ định với đạo hữu nào yếu tim và không thích cách hành văn vạch trần sự thật của thế giới.

Còn nếu các bạn thích cảm giác kia, vậy thì đã đến đúng địa chỉ rồi, mời nhảy hố.

Phương Nhị xuyên không đến dị giới, không chỉ xuyên một lần mà là xuyên hai lần. Lần đầu tu đến Luyện Khí tầng ba, không cách nào đột phá thì lại xuyên không trở thành một tay sai nhỏ bé trong thế giới tu tiên.

Tuy thực lực yếu kém nhưng đối với thế giới này mà nói, Luyện Khí tầng ba đã là khá cao rồi. Ở thế giới kẻ mạnh chiến thắng, muốn được người khác kính ngưỡng hoặc bảo vệ được bản thân phải có sức mạnh trong tay. Không có ngoại lệ, cũng không có sự nhún nhường, chần chừ lùi bước.

Võ thuật của Phương Tịch cũng là một trong những bí quyết giúp hắn sống sót trong thế giới này. Hơn nữa Phương Tịch còn rất có thiên phú, học một hiểu mười, học mười hiểu trăm, thực lực nhanh chóng tăng lên.

Cho đến một ngày xuất hiện một nhân vật đáng sợ khiến Phương Tịch nhận ra,  thế giới mà hắn cho là võ học cấp thấp này kỳ thực tựa như ngõ vào một đường hầm lớn kết nối với nhiều nơi khác nhau.

Trong luyện võ, các loại kỹ thuật đều có lộ trình riêng, trộn lẫn với nhau rất dễ dẫn đến xung đột về kỹ thuật. Nhưng main có quang hoàng nhân vật chính làm sao có thể bị áp chế dễ dàng như vậy.

Văn Sao Công từng chia sẻ thẳng thắn rằng thế giới của Cẩu Tại Yêu Võ Loạn Thế Tu Tiên là một thế giới đầy rẫy ma quỷ, không thể giết cũng không thể tiêu diệt nên rất khó đối phó. Nhưng may mắn thay, tu chân giới thần thông có thể khắc chế ma quỷ trong thế giới này, hắn có thể tự do qua lại giữa hai bên.

Tổng thể tác phẩm rất thú vị, nhiều chiều sâu, nội dung đột phá mới lạ trong cách viết truyện của Văn Sao Công.

đã tạo nên một luồng gió mới thổi vào văn phong có phần đại trà trước đây của tác giả.

Nhân vật chính được khắc họa khá bướng bỉnh, chân thật, cũng rất thức thời, đến lúc phải cúi đầu thì nhanh nhẹn cúi đầu, đương nhiên có thực lực báo thù, sẽ không nhân từ.

Một thế giới kỳ bí như vậy với một chàng Phương Tịch bí ẩn ngang tàn, sẽ tạo nên một câu chuyện như thế nào đây? Mời mọi người nhảy hố thưởng thức cùng YY nào.

Link đọc: Cẩu Tại Yêu Võ Loạn Thế Tu Tiên- Văn Sao Công