Vinh tỷ tự làm mới mình bằng một tác phẩm đánh dấu sự phá cách mới mẻ hơn hẳn các tác phẩm trước đây: thể loại huyền ảo xuyên không.

HỌC TỶ CỦA TA BIẾT MA PHÁP

👉Tác giả: Vinh Tiểu Vinh

👉Thể loại: Main bá, hậu cung, hài hước, huyền ảo, xuyên không.

Nếu các bạn đã từng yêu mến Vinh Tiểu Vinh (nữ tác giả hiếm hoi thường hay viết truyện hậu cung dành cho độc giả nam) qua các tác phẩm rất đặc sắc như Như Ý Tiểu Lang Quân hay Tiêu Dao Tiểu Thư Sinh thì chắc chắn chẳng lạ gì với cách viết hóm hỉnh, nhẹ nhàng và rất đỗi cuốn hút của chị phải không?

Và nếu đã yêu thích hai tác phẩm trước, vậy thì chắc chắn bạn không nên bỏ qua bộ truyện mới toanh mà Vinh tỷ vừa cho ra mắt: Học Tỷ Của Ta Biết Ma Pháp.

Như Ý Tiểu Lang Quân hay Tiêu Dao Tiểu Thư Sinh đều mang lại thành công rực rỡ cho Vinh tỷ với thể loại xuyên không cổ đại, tuy nhiên, lần này Vinh tỷ sẽ tự làm mới mình bằng một tác phẩm đánh dấu sự phá cách mới mẻ hơn hẳn: thể loại huyền ảo xuyên không.

👉 Nội dung truyện:

Đây là một thế giới mà khoa học và ma pháp cùng tồn tại. Nơi này có người truy cầu ma pháp mạnh mẽ, cũng có người tìm kiếm chân lý vĩnh hằng.
Học bá ngành khoa học tự nhiên xuyên đến dị thế giới, từ một nhân viên quản lý sách báo nho nhỏ trờ thành một người tay trái ma pháp, tay phải chân lý, đá một cái mở ra cánh cổng đến thế kỷ mới.
Có người gọi hắn là người mở đường ma pháp, cũng có kẻ kêu hắn là người đặt nền móng khoa học.
Cũng có người hình dung hắn như thế này.
Ở thế kỷ mới, Blair là biểu tượng của sự tà ác!

Chỉ vừa ra mắt cách đây không lâu, Học Tỷ Của Ta Biết Ma Pháp đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ của các bạn độc giả Trung Quốc lẫn Việt Nam.

Thế nhưng đừng nhìn hai chữ "ma pháp" mà cho rằng bộ truyện này chỉ toàn các tình tiết ma pháp rối rắm và hack não của phương Tây, quyển sách này đơn thuần chỉ là tác phẩm giải trí sau những giờ làm việc và học tập căng thẳng, chứ không có những tình tiết quá đánh đố người xem đâu.

Bằng giọng văn hóm hỉnh và khả năng bẻ cua cực gắt, Vinh tỷ sẽ khiến bạn cười lăn hết lần này tới lần khác. Vì là tác giả nữ nên mảng tình cảm trong truyện khỏi phải bàn, thích hợp dành cho cả nam và nữ lọt hố. Bên cạnh đó, tác phẩm cũng không thiếu những tình tiết trang bức đánh mặt tinh tế mà không thô thiển. Thật sự rất giải trí!

Nếu các đạo hữu từng đọc qua truyện của tác giả Phẫn Nộ Đích Hương Tiêu, tiêu biểu với siêu phẩm Ẩn Sát, Chuế Tuế và tác giả Tặc Mi Thử Nhãn với tác phẩm như Cực Phẩm Thảo Căn Thái Tử, thì không khó nhận ra lối viết của Vinh tỷ là sự kết hợp hài hòa của hai tác giả trên, có một chút tự sự của Hương Tiêu xen lẫn dí dỏm hài hước của Tặc Mi Thử Nhãn. Chính bản thân tác giả cũng thừa nhận mình ảnh hưởng phong cách của hai tác giả này.

Link đọc truyện Học Tỷ Của Ta Biết Ma Pháp: https://truyenyy.vip/truyen/hoc-ty-cua-ta-biet-ma-phap-dich/

Đọc thêm các tác phẩm khác của Vinh Tiểu Vinh tại đây: https://truyenyy.vip/tac-gia/vinh-tieu-vinh/